Masteri Thao Dien Apt. by BROS.studio | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
BROS.studio
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
BROS.studio
BROS.studio
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Masteri Thao Dien Apt.

Mỗi ngày là một kì nghỉ tại xứ sở nhiệt đới! Sao lại không?

BROS Studio đã thổi hồn vào căn hộ của khu chung cư Masteri Thảo Điền bằng “Phong cách Nhiệt đới” – phong cách thiết kế sẽ biến không gian sống của bạn trở nên vui tươi và đầy thoải mái. Với thiết kế này, chúng tôi sử dụng những màu đậm, sắc nét và những gam màu dịu nhẹ đan xen với nhau. Vì thế, mọi sự khoa trương đều trong giới hạn chuẩn mực, sống động nhưng không màu mè, không phải là thứ màu sắc sặc sỡ mà là sắc màu trầm ấm phương Đông. Những bức bích họa cỏ cây đặc trưng xứ nhiệt đới là điểm nhấn thú vị giữa gam màu trầm của gỗ tự nhiên vừa tạo cảm giác tươi mát lại vừa vững chắc, yên bình. Cửa kính lớn cùng với những vách ngăn cách điệu không những hiện đại mà còn thoáng đãng. Thật thú vị khi cây cối xanh mướt cùng với trời xanh, mây trắng như đang ở ngay bên cạnh bạn./.

Design by: BROS.studio

Admin-Area