Colonial style - Tropic garden apartment by V Design Studio | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
V Design Studio
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
V Design Studio
V Design Studio
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Colonial style – Tropic garden apartment

“Tôi kể cho bạn một câu chuyện, bạn hãy phát triển nó ra & biến nó thành một không gian sống, một nơi tôi cảm nhận được sự quen thuộc, gần gủi, yêu thương & thoải mái nhất.” – Ms. Ngọc An tâm sự. Vâng, Sau khi du học & làm việc một thời gian dài tại Anh Quốc, Cô đã trở về việt nam làm việc – Nơi mà cô đã sinh ra và lớn lên. Xuất thân từ gia đình tri thức vương giả thời bấy giờ, cô đã từng sống trong không gian mang phong cách đông dương & với việc làm việc tại Anh Quốc – Cái phong cách ấy đã thấm nhuần trong lối sống thường ngày của cô ấy. Hoà mình vào suy nghĩ ấy, theo cách cảm nhận riêng của chúng tôi. Chúng tôi bắt đầu lên phương án để giải quyết không gian. Chúng tôi lựa chọn Colonial style (phong cách thuộc địa) để diễn tả câu chuyện đó, Và với việc kết hợp những vật dụng furniture mang những đường nét hiện đại, một chút hoạ tiết được đồng bộ những furniture cổ điển, Cửa đi chủ động chọn loại lá sách thông thoáng, các vật liệu da, gỗ walnut, mây tre, vải thô & gạch họa tiết cổ,… đã được sử dụng, kết hợp với không gian thoáng đãng, các trang thiết bị hiện đại, tiện nghi. Việc cắt giảm bớt phòng ngủ, toilet 02 & hoán đổi vị trí giữa phòng khách & phòng master có thể nói là một điểm nhấn trong không gian này. Nó tạo ra sự khác biệt rõ rệt & cho một không gian trái ngược hoàn toàn theo đề xuất ban đầu của Nhà thầu Novaland. Đó là câu chuyện riêng của cô ấy, Bạn có muốn kể cho chúng tôi nghe câu chuyện nào khác không? Chúng tôi, V design studio sẽ luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo riêng.

Admin-Area