Nhà riêng ở Ngoại ô Sài Gòn by thiết kế kiến trúc CEEB | homify
thiết kế kiến trúc CEEB

thiết kế kiến trúc CEEB

thiết kế kiến trúc CEEB
thiết kế kiến trúc CEEB
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Nhà riêng ở Ngoại ô Sài Gòn

Chủ nhân căn nhà là đôi vợ chồng trẻ mới cưới.Dành dụm được ít tiền nên chỉ mua được mảnh đất 40m2, ở ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh cách chợ đầu mối thủ Đức chừng 4km.

Với ước mơ vun đắp cho căn nhà nhỏ của mình, đôi vợ chồng trẻ đã nhờ đến các Kiến trúc sư CEEB thiết kế một căn nhà nhỏ, nhưng đầy đủ tiện nghi và chi phí thấp nhất có thể. Sau sự cân nhắc kỹ lưỡng với sự cân nhắc về nhu cầu không gian ở của đôi vợ chồng trẻ. Họ cùng đưa ra phương án được cho là tối ưu. Các không gian được bố trí khéo léo và tiết kiệm nhất có thể, Tận dụng những khoảng trống. Nhưng không quên tạo ra các yếu tố tiện nghi và giá trị sống cho người sử dụng. Hướng thiết kế hiện đại và tối giản, phong cách không quá cầu kỳ nhưng giữ nét kiến trúc độc đáo. CEEB đã khéo léo sử dụng gạch lỗ để đưa ánh sáng vào tràn ngập trong căn nhà nhỏ, vừa để thông gió làm mát cho căn nhà. Nên dù thời tiết Sài GÒn nhiều nắng nóng, trong nhà luôn mát mẻ. Căn nhà thi công hoàn thiện với chi phí tiết kiệm gần 200 triệu đồng. Nhưng chủ nhà rất ưng ý với không gian sống dù nhỏ nhắn nhưng ngập tràn nắng sớm và hạnh phúc.

Tổng kích thước
40 m² (Khu vực)

Admin-Area