Thiết kế logo chuyên nghiệp chi phí chỉ từ 500K cho quan cafe by Thiết Kế Logo Đẹp | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Thiết Kế Logo Đẹp
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
Thiết Kế Logo Đẹp
Thiết Kế Logo Đẹp
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Thiết kế logo chuyên nghiệp chi phí chỉ từ 500K cho quan cafe

Bạn đang ấp ủ trong mình dự định mở một tiệm cafe? Bạn đang ấp ủ trong mình sẽ xây dựng nên một không gian thưởng thức tuyệt vời không chỉ cho bạn mà còn cho những vị khách chung gout? Nếu vậy thì thiết kế logo để đánh dấu thương hiệu là điều chắc chắn bạn phải làm. Hãy cùng Thiết Kế Logo Đẹp tham khảo qua 3 mẫu thiết kế logo quán cafe tại Tp. Hồ Chí Minh đầy sáng tạo dưới đây nhé!:

Tham khảo thêm: Tiêu chí lựa chọn địa chỉ thiết kế logo giá rẻ uy tín

Hãy tham khảo 3 mẫu thiết kế logo quán cafe Tp. Hồ Chí Minh sáng tạo

Crush Coffee – tượng trưng cho sự sánh mịn, thơm ngon. Cà phê là thức uống lâu đời và mang lại cảm giác về hương vị tuyệt vời cho những người thưởng thức. Nhắc đến cà phê, người ta sẽ nhớ ngay đến màu nâu sánh đậm của cà phê sữa, màu đen đặc của cà phê phin hoặc những tách cappuccino theo phong cách Ý lãng mạn. Cái tên Crush Coffee mang đến liên tưởng về một thương hiệu cà phê lọc ép (cà phê Pháp) với những bột cà phê mịn nhỏ cho người đọc. Cùng với đó là hai màu chủ đạo đen và nâu, biểu tượng cà phê nguyên hạt còn tạo nên cảm giác chân thật, ấm cúng về những ly cà phê thơm ngon, sánh mịn. Cách thiết kế logo quán cafe ở Tp. Hồ Chí Minh này như một gợi ý kéo lại những hối hả, nhộn nhịp nơi Sài thành.

Healthy Coffee – Sự tươi mới Ngày nay, khi mà thị trường kinh tế Việt Nam đang dần hội nhập với thế giới, nhiều người lo lắng về chất lược thực phẩm, đồ uống không còn được nguyên chất. Với cà phê cũng vậy, những lo lắng, nghi ngờ về cà phê không còn nguyên chất, cà phê bị pha tạp không hẳn là không có. Tuy nhiên, mẫu thiết kế logo café này sẽ gợi đến cho người thưởng thức về một thương hiệu cà phê sạch, tươi mát và an toàn với sức khỏe mọi người. Bên cạnh màu nâu đặc trưng, màu xanh tươi của logo cũng chính là điểm nhấn về một thức uống khỏe mạnh đối với người dùng.

Cyber Coffee – Mạnh mẽ, dứt khoát Những người uống cà phê, đa phần đều sẽ muốn đắm mình vào những cái bình dị, mộc mạc cuốn theo những tích tắc chậm chạp của thời gian. Tuy nhiên, cùng là những tách cà phê như thế, có những người lại thích thưởng thức chúng trong một không gian cũ kỹ, nhẹ nhàng vang vọng những bản nhạc Trịnh, có người lại thích không gian mạnh mẽ, cứng cỏi từ những thứ đồ sắt thép han gỉ cổ xưa. Nếu bạn ưa thích sự mạnh mẽ, dứt khoát đó, mẫu logo này chính là gợi ý sáng tạo cho bạn.

Những cách điệu trong cách thiết kế tách cà phê cùng tên thương hiệu không những không làm mất đi màu sắc thức uống mà còn làm nổi bật cái trưởng thành, nam tính và sức gai góc của người dùng. Kiểu logo thứ 3 này hoàn toàn phù hợp với những nhãn hiệu hướng tới khách hàng trẻ tuổi, ưa thích sự năng động, đột phá, sáng tạo nhưng cũng đầy kiên định và trầm lặng.

Trên đây chỉ là 3 mẫu thiết kế logo quán cafe Tp. Hồ Chí Minh mà Thiết Kế Logo Đẹp gợi ý cho bạn. Nếu bạn đang bí ý tưởng cho mẫu thiết kế của mình, đừng ngại gì mà không đến với Công ty thiết kế Logo Đẹp – doanh nghiệp thiết kế logo chuyên nghiệp tại Hồ CHí Mình giá chỉ từ 500K được nhiều người tin dùng. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn đến gần hơn với thành công bạn nhé! Tham khảo bảng giá và thiết kế tại địa chỉ: https://thietkelogodep.com.vn/thiet-ke-logo.html

 • Thiết kế logo chuyên nghiệp chi phí chỉ từ 500K bởi Thiết Kế Logo Đẹp

  Thiết kế logo chuyên nghiệp chi phí chỉ từ 500K

  3 mẫu thiết kế logo quán cafe Tp. Hồ Chí Minh sáng tạo

  Bạn đang ấp ủ trong mình dự định mở một tiệm cafe? Bạn đang ấp ủ trong mình sẽ xây dựng nên một không gian thưởng thức tuyệt vời không chỉ cho bạn mà còn cho những vị khách chung gout? Nếu vậy thì thiết kế logo để đánh dấu thương hiệu là điều chắc chắn bạn phải làm. Hãy cùng Thiết Kế Logo Đẹp tham khảo qua 3 mẫu thiết kế logo quán cafe Tp. Hồ Chí Minh đầy sáng tạo dưới đây nhé!:


  Crush Coffee - tượng trưng cho sự sánh mịn, thơm ngon.

  Cà phê là thức uống lâu đời và mang lại cảm giác về hương vị tuyệt vời cho những người thưởng thức. Nhắc đến cà phê, người ta sẽ nhớ ngay đến màu nâu sánh đậm của cà phê sữa, màu đen đặc của cà phê phin hoặc những tách cappuccino theo phong cách Ý lãng mạn.

  Cái tên Crush Coffee mang đến liên tưởng về một thương hiệu cà phê lọc ép (cà phê Pháp) với những bột cà phê mịn nhỏ cho người đọc. Cùng với đó là hai màu chủ đạo đen và nâu, biểu tượng cà phê nguyên hạt còn tạo nên cảm giác chân thật, ấm cúng về những ly cà phê thơm ngon, sánh mịn. Cách thiết kế logo quán cafe ở Tp. Hồ Chí Minh này như một gợi ý kéo lại những hối hả, nhộn nhịp nơi Sài thành.

  Healthy Coffee - Sự tươi mới

  Ngày nay, khi mà thị trường kinh tế Việt Nam đang dần hội nhập với thế giới, nhiều người lo lắng về chất lược thực phẩm, đồ uống không còn được nguyên chất. Với cà phê cũng vậy, những lo lắng, nghi ngờ về cà phê không còn nguyên chất, cà phê bị pha tạp không hẳn là không có.

  Tuy nhiên, mẫu thiết kế logo café này sẽ gợi đến cho người thưởng thức về một thương hiệu cà phê sạch, tươi mát và an toàn với sức khỏe mọi người. Bên cạnh màu nâu đặc trưng, màu xanh tươi của logo cũng chính là điểm nhấn về một thức uống khỏe mạnh đối với người dùng.

  Cyber Coffee - Mạnh mẽ, dứt khoát

  Những người uống cà phê, đa phần đều sẽ muốn đắm mình vào những cái bình dị, mộc mạc cuốn theo những tích tắc chậm chạp của thời gian. Tuy nhiên, cùng là những tách cà phê như thế, có những người lại thích thưởng thức chúng trong một không gian cũ kỹ, nhẹ nhàng vang vọng những bản nhạc Trịnh, có người lại thích không gian mạnh mẽ, cứng cỏi từ những thứ đồ sắt thép han gỉ cổ xưa. Nếu bạn ưa thích sự mạnh mẽ, dứt khoát đó, mẫu logo này chính là gợi ý sáng tạo cho bạn.

  Những cách điệu trong cách thiết kế tách cà phê cùng tên thương hiệu không những không làm mất đi màu sắc thức uống mà còn làm nổi bật cái trưởng thành, nam tính và sức gai góc của người dùng. Kiểu logo thứ 3 này hoàn toàn phù hợp với những nhãn hiệu hướng tới khách hàng trẻ tuổi, ưa thích sự năng động, đột phá, sáng tạo nhưng cũng đầy kiên định và trầm lặng.

  Trên đây chỉ là 3 mẫu thiết kế logo quán cafe Tp. Hồ Chí Minh mà thietkelogodep.com.vn gợi ý cho bạn. Nếu bạn đang bí ý tưởng cho mẫu thiết kế của mình, đừng ngại gì mà không đến với Công ty thiết kế Logo Đẹp – doanh nghiệp thiết kế logo chuyên nghiệp HCM được nhiều người tin dùng. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn đến gần hơn với thành công bạn nhé!

  Tham khảo bảng giá và thiết kế tại địa chỉ: https://thietkelogodep.com.vn/thiet-ke-logo.html

 • Thiết kế logo chuyên nghiệp chi phí chỉ từ 500K cho quan cafe bởi Thiết Kế Logo Đẹp

  Thiết kế logo chuyên nghiệp chi phí chỉ từ 500K cho quan cafe

 • Crush Coffee bởi Thiết Kế Logo Đẹp

  Crush Coffee

  Crush Coffee

 • Healthy coffee bởi Thiết Kế Logo Đẹp

  Healthy coffee

  Healthy coffee

 • cyber coffee bởi Thiết Kế Logo Đẹp

  cyber coffee

  cyber coffee

Admin-Area