Nhà 3 tầng 1 tum hiện đại by Kiến An Vinh | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Kiến An Vinh
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
Kiến An Vinh
Kiến An Vinh
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Nhà 3 tầng 1 tum hiện đại

Chủ đầu tư: Anh Vinh

Đc: Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Số tầng : 3 / Tầng Tum : 1

Số phòng : 6 Chiều dài: 18m

Chiều rộng : 4m Mặt tiền: 1 mặt

Phong cách : Hiện Đại

Công năng: phòng khách, phòng bếp, toilet, 3 phòng ngủ, phòng thờ và 1 phòng kho.

Năm thực hiện: 2018

  • Nhà 3 tầng 1 tum hiện đại bởi Kiến An Vinh Hiện đại

    Nhà 3 tầng 1 tum hiện đại

    Chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng một tổ ấm để cả gia đình quây quần bên nhau, một tổ ấm là cả một gia tài của gia đình tích góp lại để xây dựng nên, vì vậy, ngôi nhà chỉ xây 1 lần nên cần phải thật đẹp, đầy đủ tiện nghi và công năng sử dụng phải thật hợp lý để sau này có thay đổi gì vẫn có thể làm được.

    Khi bạn đến công ty tnhh thiết kế xây dựng Kiến An Vinh sẽ được tư vấn từ ngoại thất đến nội thất ngôi nhà theo phong thủy, theo tuổi, theo hướng nhà, hướng cửa và hướng bếp, công năng sử dụng gồm bao nhiêu phòng để hợp lý, phòng ngủ có phòng vệ sinh chung hay phòng vệ sinh riêng, diện tích từng phòng cho phù hợp với nhu cầu của mỗi thành viên trong gia đình. Thiết kế nhà 3 tầng 1 tum hiện đại có mã số np169 do chúng tôi tư vấn thiết kế cho gia đình anh Vinh tại quận tân phú, tp. hồ chí minh theo như ý muốn gia chủ là sử dụng cửa kính cho toàn bộ các tầng, có hệ lam cửa gỗ thêm bắt mắt cho ngôi nhà.

Admin-Area