Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp cuốn hút người xem by Kiến An Vinh | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Kiến An Vinh
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
Kiến An Vinh
Kiến An Vinh
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp cuốn hút người xem

Ngôi biệt thự này được thiết kế theo phong cách hiện đại mái ngói xám hợp với màu của tổng thể biệt thự, dựa theo phối cảnh của mẫu biệt thự BT109 do công ty chúng tôi đã từng thiết kế qua cho khách hàng. Khi chuẩn bị thiết kế ngôi biệt thự này gia chủ đã tham khảo qua rất nhiều mẫu nhà phố cũng như biệt thự 2 tầng, 3 tầng đẹp của rất nhiều công ty khác nhau. Và khi truy cập vào website thietkexaynhadep.com.vn danh mục thiết kế biệt thự lướt sơ qua đã ưng mẫu biệt thự BT109. Nhưng gia chủ yêu cầu dựa theo mẫu đó và thiết kế sao cho khác đi một chút để phù hợp với mảnh đất của anh đang có cũng như hợp phong thủy theo tuổi.

Ngôi biệt thự 3 tầng này ở tầng 1 sử dụng cửa gỗ sang trọng, ở trên tầng dùng cửa gỗ kính không kém phần bắt mắt. Mỗi tầng đều có ban công hướng ra ngoài, thiết kế có các trụ cột tròn dựng đứng từ tầng 1 lên tầng 2 tạo nên 1 kiến trúc hài hòa và mạnh mẹ với những đường nét chỉ, hệ lam sắt. Không gian ngoại thất đã rất cuốn hút người xem, khi đi qua ngôi nhà này phải khựng lại để chiêm ngưỡng vẻ đẹp cao sang và phú quý. Không chỉ ngoại thất mà nội thất bên trong cứ như đang ở bên trong cung điện hoàng gia với cách bố trí hài hòa, nội thất cao cấp.

  • Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp cuốn hút người xem bởi Kiến An Vinh Hiện đại

    Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp cuốn hút người xem

  • Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp cuốn hút người xem bởi Kiến An Vinh Hiện đại

    Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp cuốn hút người xem

Admin-Area