Thiết kế nhà đẹp 3 tầng mái Thái hiện đại NP170 by Kiến An Vinh | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Kiến An Vinh
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
Kiến An Vinh
Kiến An Vinh
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng mái Thái hiện đại NP170

Thiết kế nhà đẹp có diện tích là 5x19m sử dụng mái Thái hiện đại tại Dĩ An thành phố mới Bình Dương do cô Huệ làm chủ đầu tư với kinh phí thiết kế hợp lý tại khu vực mới.

Ngôi nhà 3 tầng diện tích 5x19m có mã số NP170 rất được gia chủ cũng như người đi đường tấm tắc khen ngợi bởi vì sự đa dạng phong cách và mẫu mã, hiện đại từ ngoài thất đến nội thất của ngôi nhà phố đẹp sang trọng.
Nội thất của ngôi nhà 3 tầng hiện đại được thiết kế nhà theo phong cách tối giản không rườm rà bày biện nhiều vật dụng lung tung trong nhà. Với chất liệu sử dụng chính cho phần thô là đá, xi măng và tường sơn trắng, kết hợp với sắc ấm của gỗ ở đồ nội thất khiến không gian trở nên ấm cúng và sang trọng. Ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa thông qua hệ lam ở mặt đứng, làm cho không gian bên trong thoáng đãng và tràn ngập ánh sáng. Chiếu sáng nhân tạo cũng được bố trí rất hợp lí với những thiết kế đèn treo sáng tạo và độc đáo, tạo điểm nhấn vừa đủ cho ngôi nhà. Sau đây mời các bạn cùng xem qua mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại và sang trọng tại Dĩ An – Bình Dương:

  • Thiết kế nhà đẹp 3 tầng mái Thái hiện đại NP170 bởi Kiến An Vinh Hiện đại

    Thiết kế nhà đẹp 3 tầng mái Thái hiện đại NP170

    Ngôi nhà phố 3 tầng do chủ nhà muốn thiết kế mái thái theo phong cách hiện đại, màu sơn của tường trắng kết hợp với cửa kính có viền đen, mỗi tầng đều có cửa chính và cửa sổ phụ, phía trước cửa sổ phụ đều có một bồn hoa nhỏ đặt phía trước. Mái thái của ngôi nhà có hệ màu xanh kết hợp gạch dán tường phía dưới mái.

  • Thiết kế nhà đẹp 3 tầng mái Thái hiện đại NP170 bởi Kiến An Vinh Hiện đại

    Thiết kế nhà đẹp 3 tầng mái Thái hiện đại NP170

Admin-Area