Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ

Mẫu thiết kế hòn non bộ mini đẹp và độc

Hòn non bộ mini ngày càng được nhiều người lựa chọn làm món vật phẩm trang trí độc đáo, mang sự sống động của cảnh quan thiên nhiên đến ngay mỗi ô cửa, góc nhà, bàn uống nước, phòng làm việc… khiến tâm hồn con người trở nên thư thái và thảnh thơi, mang đến không gian sống sinh động, ấn tượng với hòn non bộ mini

Non bộ mini theo phong thủy

Theo các chuyên gia, non bộ có thể đặt được bất kỳ nơi đâu trong không gian sống, nhưng phải tùy thuộc vào không gian đó như thế nào? Hơn nữa, khi thiết kế cần phải biết được yếu tố phong thủy ảnh hưởng lớn không bởi lẽ đây là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của gia chủ.

Chọn hòn non bộ mini

Thực tế, bản thân nghệ nhân cũng như các đơn vị thi công họ đều biết được loại đá nào phù hợp để làm tiểu cảnh khô trong nhà. Thế nhưng, vì lợi nhuận, vì mục đích xấu nên họ sẽ chỉ chọn những loại đá kém chất lượng để đánh lừa khách hàng. Bản thân bạn nếu là người chưa có nhiều kiến thức về việc nhận biết, chọn non bộ thì việc bị lừa là điều hết sức dễ dàng. Vì vậy, người tiêu dùng phải thật cảnh giác trong việc lựa chọn sản phẩm cũng như đơn vị thi công hòn non bộ trong nhà. Tìm hiểu về các loại đá để lựa chọn làm non bộ trong nhà, các chuyên gia khuyên nên chọn những loại đá già, không quá thô to nếu không sẽ làm áng không gian và khiến cho quần thể trở nên mất cân xứng, chật hẹp hơn. Ngoài ra, khi xây dựng đá cần gọt đẽo công phu, tỉ mỉ, chau chuốt đến từng chi tiết nhỏ nhất, cách tạo khe rãnh khéo léo cho gia chủ nhằm làm tăng tính nghệ thuật, tạo nên sự sinh động cho không gian.

Tham khảo thêm: Thiết kế hòn non bộ lớn

Tổng kích thước
1 × 1 × 1 m / 1 m² (Dài, Cao, Rộng / Khu vực)
 • Hòn non bộ mini - cho không gian cuốn hút, ấn tượng. Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ

  Hòn non bộ mini – cho không gian cuốn hút, ấn tượng.

  Hòn non bộ mini ngày càng được nhiều người lựa chọn làm món vật phẩm trang trí độc đáo, mang sự sống động của cảnh quan thiên nhiên đến ngay mỗi ô cửa, góc nhà, bàn uống nước, phòng làm việc…khiến tâm hồn con người trở nên thư thái và thảnh thơi.

 • Hòn non bộ mini với nhiều mẫu mã độc đáo. Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ

  Hòn non bộ mini với nhiều mẫu mã độc đáo.

  Với sự đa dạng về các mô hình non bộ mini, người chơi lưu ý giữ cho cảnh vật luôn được

  sạch sẽ, nước trong sạch, không bị vẩn đục, cá sống khỏe, bơi lội tung tăng nếu có cây xanh thì cần phải tươi tốt. Không để trẻ đùa nghịch làm hỏng hoặc vương vãi nước ra nhà.

  Vị trí đặt hòn non bộ mini cũng rất quan trọng, sao cho hòa hợp với không gian, hướng đặt thích hợp sẽ giúp luân chuyển các luồng khí tốt, thu nạp phúc lợi.

 • Mẫu Non bộ thác nước tích hợp hồ cá mini NB03 Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ

  Mẫu Non bộ thác nước tích hợp hồ cá mini NB03

  Bộ sản phẩm bao gồm: Tiểu cảnh non bộ, Hồ cá, Con nước quay trang trí, Cầu thủy tinh

 • Non bộ hồ cá non bộ thế song phong NB02 Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ

  Non bộ hồ cá non bộ thế song phong NB02

  Thế non bộ song phong bao gồm 2 ngọn núi trong bồn, một núi cao và một núi thấp, đứng vị trí ngang hàng nhau, cùng vút lên trời.

 • Non Bộ Thác Nước Phong Thủy Đặt Phòng Khách NB01-1 Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ

  Non Bộ Thác Nước Phong Thủy Đặt Phòng Khách NB01-1

  Non bộ mini thác nước phong thủy là sản phẩm phong thủy bài trí trong phòng khách với nhiều công dụng như thu hút tài lộc, lưu giữ tiền tài, may mắn

 • Hòn non bộ bằng đá tuyết sơn mini Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ

  Hòn non bộ bằng đá tuyết sơn mini

  Hòn non bộ bằng đá tuyết sơn mini là mô hình non bộ với hình tượng khối núi đá tuyết màu trắng trải dài từ trên cao xuống mang đến cảm giác thật tuyệt vời.

 • Địa chỉ bán các mẫu hòn non bộ mini Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ

  Địa chỉ bán các mẫu hòn non bộ mini

  Công ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ là một trong những đơn vị uy tín chuyên bán hòn non bộ mini giá rẻ với rất nhiều mẫu mã phong phú, ý nghĩa. Mỗi sản phẩm đều có lối thiết kế duy nhất, mang vẻ đẹp ấn tượng, giàu giá trị văn hóa.

Admin-Area