A&More Architecture

A&More Architecture

edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới Edit project Thêm hình
A&More Architecture
A&More Architecture
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Trên diện tích 100m2, căn hộ chung cư Vũ Phạm Hàm của chị Khánh được các KTS A&More thiết kế theo phong cách đương đại, vừa sang trọng, thanh lịch nhưng vẫn giữ được không khí ấm áp cần thiết trong gia đình.

Không gian sinh hoạt chung được bố trí rất hợp lý về diện tích, khiến căn hộ dường như rộng rãi hơn rất nhiều so với diện tích thật. Ở mỗi không gian riêng biệt không hề bị rời rạc, ngược lại còn có một sự liên kết tinh tế với tổng thể căn hộ, ví dụ như đồ nội thất có màu sắc tone – sur – tone, những chiếc đèn chùm cùng kiểu dáng…


Chính sự phối hợp “chung – riêng” đầy ăn ý là điểm nổi bật và khơi nguồn cảm hứng mới mẻ trong thiết kế nội thất chung cư hiện đại.

  • Phòng ăn:   by A&More Architecture

    Phòng ăn

    Không gian phòng ăn nối liền với phòng khách. Trong đó, dễ dàng nhận thấy điểm chung là hệ thống đèn chùm cùng tone màu vàng ánh kim sang trọng. Bộ bàn ghế ăn là sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại, giúp tạo nên sự sang trọng nhưng không làm mất đi vẻ phóng khoáng trong không gian tổng thể của ngôi nhà.

  • Phòng khách:   by A&More Architecture

    Phòng khách

    Không gian phòng khách nằm ở vị trí đẹp nhất trong nhà, cạnh cửa sổ rộng và thoáng. Trong đó, trung tâm phòng khách là bộ bàn ghế sofa kiểu hiện đại có tone màu xanh – ghi nhã nhặn. Bàn trà mạ vàng cách điệu, bên dưới có lót thảm lông màu ghi sang trọng. Thay vì sử dụng kệ ti vi rời, các KTS đã thiết kế mảng tường đối diện trở thành một chiếc “kệ ti vi khổng lồ” ấn tượng bởi lớp mạ vàng và các đường cắt không đối xứng phía sau.Tủ sách và kệ trang trí ốp tường, bố trí gọn gàng bên cạnh.

  • Phòng khách :   by A&More Architecture

    Phòng khách

    Tại phòng khách, vườn tiểu cảnh được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, với lớp kính bao quanh, trần xuyên sáng, có đầy đủ hệ thống khí và nước tưới để đảm bảo cho cây phát triển tốt. Màu xanh mướt của cây lá thực sự đã khiến không gian phòng khách dịu mát, ai nấy đều có cảm giác thư giãn và nhẹ nhàng mỗi khi bước vào nhà.

  • Quầy bar mini:   by A&More Architecture

    Quầy bar mini

    Ngăn cách với phòng ăn bởi lối đi là quầy bar mini. Tủ rượu chất liệu gỗ được thiết kế âm tường, tạo chiều sâu cho ngôi nhà. Đặt cạnh đó là quầy bar cách điệu màu vàng ánh kim. Ghế bar được thiết kế đơn giản với tone màu nâu trầm, làm tôn lên vẻ sang trọng của quầy bar. Đây sẽ là một không gian lý tưởng cho gia chủ thư giãn hay tiếp đãi khách quý, bạn bè khi đến chơi.

Admin-Area