Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ

Mẫu Thác nước phong thủy(Phong thủy Luân mini)

Thác nước phong thủy là gì? Cách bày trí Thác nước phong thủy

Thác nước phong thủy hay còn gọi là Phong thủy luân – khái niệm còn khá mới trong phong thủy hiện nay mà không phải ai cũng biết. Vậy, thực tế phong thủy luân là gì? Ý nghĩa và cách bày trí phong thủy luân trong không gian như thế nào? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp hết những thắc mắc trên.

Thác nước phong thủy là gì?

Thác nước phong thủy – Phong thủy luân thực chất nó là thác nước mini được tạo ra từ bàn tay khéo léo của các nghệ nhân với nhiều mẫu mã, kiểu dáng mang tính nghệ thuật cao. Đặc biệt, Thác nước phong thủy còn là một trong những vật khí chủ yếu giúp kích hoạt dòng khí, được các chuyên gia phong thủy đánh giá cao trong việc ứng dụng. Một chuyên gia phong thủy nổi tiếng ở Hà Nội cho rằng: “Thác nước phong thủy giúp đổi vật khí trong phong thủy rất tốt, có tác dụng làm tụ khí tốt, đồng thời chống bế khí hiệu quả”.

Điều quan trọng hơn cả, Thác nước phong thủy còn có khả năng kích hoạt dòng khí, do đó chỉ tích hợp để đặt tại những vị trí thuộc vùng khí trường tốt trong nhà, chỉ có những vùng khí đó mới có đủ trường khí để tạo ra sinh khí. Vùng khí này có cấu trúc mở vận động hữu tình, hoàn nhiễu quy tụ nên cần được luân chuyển liên tục trong không gian sống.

Bởi vậy, theo các chuyên gia phong thủy bạn không nên đặt phong thủy luân ở những vùng trường khí xấu bởi nguy cơ nó tạo ra sát khí, dạng khí có cấu trúc thích hợp với vật khí trấn sát dạng tĩnh là rất cao. Bên cạnh đó, do phong thủy luân vẫn mang nặng tính thủy thuộc âm nên gia chủ không nên đặt chúng gần vị trí giường ngủ.

Hướng dẫn cách bày trí Thác nước phong thủy – phong thủy luân trong nhà

Có thể nói, Thác nước phong thủy là sự kết hợp hoàn hảo giữa các vật liệu, kích thước, hình dáng và ý nghĩa phong thủy, mỗi một hình ảnh đều góp phần quan trọng trong việc cấu tạo nên phong thủy.

Do đó, bạn có thể căn cứ vào các hướng tinh vượng, sinh, tiến khí theo vận của ngôi nhà để đặt phong thủy luân. Hiện nay, chúng ta đang ở vận 8 hạ nguyên thì các sao vượng, sinh, tiến khí bao gồm 8, 9, 1. Một số vị trí khác như kích hoạt vị trí Thôi quan Thủy hoặc vị trí Thanh môn cũng là những nơi bạn có thể đặt được Thác nước phong thủy. Bên cạnh đó, bạn nên chú ý đặt sơn đồng nguyên long với sơn chỉ hướng của ngôi nhà, chỉ có như vậy thì chúng mới thực sự phát huy tác dụng cho ngôi nhà của bạn.

Cách thiết kế thác nước phong thủy phải có dòng nước chuyển động nhằm tăng sự khuếch tán nguồn năng lượng tốt vào không gian. Tuyệt đối không được để dòng nước tù động, vương vãi ra sàn nhà. Ngoài ra, chất lượng nước cũng ảnh hưởng đến cảnh quan xung quanh vì thế bạn cần phải hết sức lưu ý điều này. Nước đục, cảnh quan trơ trọi sẽ làm giảm tác dụng của Thác nước phong thủy, dễ phát sinh tà khí.

Đặc biệt, việc sử dụng thêm một số vật liệu đá hay pha lê, cây xanh sẽ làm tăng ánh sáng và mang lại nhiều lợi ích tốt đẹp cho Thác nước phong thủy và cho chính không gian nhà bạn.

Cùng tham khảo mẫu thác nước phong thủy đẹp dưới đây:

Tổng kích thước
1 × 1 × 1 m / 1 m² (Dài, Cao, Rộng / Khu vực)
Tổng chi phí
₫100,000,000
 • Thác Nước Phong Thủy Quả Cầu NB12-2 Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ

  Thác Nước Phong Thủy Quả Cầu NB12-2

  Thác nước quả cầu là vật phẩm thác nước phong thủy trang trí tạo ấn tượng mạnh mẽ với bất kỳ ai khi ngắm. Quả cầu xoay tròn độc đáo với thác nước chảy róc rách mang đến sự sinh động, sang trọng cho không gian đồng thời có ý nghĩa lớn về mặt tâm linh, phong thủy, phù trợ tốt cho gia chủ.

 • Thác Nước Quả Cầu Phong Thủy Lớn NB12-1 Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ

  Thác Nước Quả Cầu Phong Thủy Lớn NB12-1

  Thác nước quả cầu với chiều cao 135 cm, kiểu dáng thác đẹp cùng hiệu ứng đôc đáo là vật phẩm trang trí đẳng cấp và có ý nghĩa lớn về mặt phong thủy.

 • Thác Nước Quả Cầu Phong Thủy Kích Thước Lớn Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ

  Thác Nước Quả Cầu Phong Thủy Kích Thước Lớn

  Thác nước được lắp hệ thống mô tơ khiến dòng nước chảy tuần hoàn với âm thanh róc rách rất vui tai và dễ chịu. Vật phẩm có tác dụng trang trí tạo nên không gian cuốn hút và sống động. Ngắm nhìn và lắng nghe dòng nước chảy khiến mọi cẳng thẳng, mệt mỏi đều xua tan chỉ còn lại cảm giác thoải mái và rất gần gũi với thiên nhiên. Sau một ngày làm việc căng thẳng thì đây là cách giải tỏa stress vô cùng hữu hiệu.

 • Thác Nước Phong Thủy Tài Lộc Cao Cấp NB13-1 Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ

  Thác Nước Phong Thủy Tài Lộc Cao Cấp NB13-1

  Thác Nước Phong Thủy Tài Lộc Cao Cấp là Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn phù hợp đặt tại không gian phòng khách, bàn làm việc, bàn uống trà…Đặc biệt, với tiết trời mùa hè oi bức thì thác nước hình cầu này là vật phẩm tuyệt vời để không gian trở nên mát mẻ, dễ chịu hơn.

 • Quả Cầu Nước Phong Thủy Chiêu Tài Lộc Độc Đáo NB24 Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ

  Quả Cầu Nước Phong Thủy Chiêu Tài Lộc Độc Đáo NB24

  Quả cầu thác nước phong thủy chiêu tài lộc độc đáo NB24 được sử dụng hoàn toàn bằng đá cẩm thạch cao cấp từ tự nhiên mang đến vẻ đẹp tự nhiên và bất biến.

Admin-Area