Ấn tượng với các mẫu đồng hồ cây gỗ đẹp by Cửa hàng bán đồng hồ cây gỗ cao cấp ở Hà Nội | homify
Đổi hình đại diện
Đổi hình nền
Cửa hàng bán đồng hồ cây gỗ cao cấp ở Hà Nội
Cửa hàng bán đồng hồ cây gỗ cao cấp ở Hà Nội

Cửa hàng bán đồng hồ cây gỗ…

edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Đổi hình nền
Edit project Thêm hình
Cửa hàng bán đồng hồ cây gỗ cao cấp ở Hà Nội
Cửa hàng bán đồng hồ cây gỗ...
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Ấn tượng với các mẫu đồng hồ cây gỗ đẹp

Những mẫu đồng hồ cây gỗ mang đến cho không gian nội thất sự sang trọng, cổ kính tạo nên được sự khác biệt và tinh tế dành cho mỗi căn phòng. Mua đồng hồ gỗ đối với nhiều người thường khá khó khăn bởi không phải địa chỉ nào cũng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. On Plaza Việt Pháp mang đến cho bạn thế giới đồng hồ cây trang trí, đồng hồ cây giả cổ, đồng hồ cây phong thủy đảm bảo 100% về chất lượng. Tại sao bạn nên chọn mua đồng hồ cây ở On Plaza Việt Pháp?

Nên đọc để hiểu thêm: 2 tiêu chí cần lưu ý khi chọn đồng hồ cây gỗ cho phòng khách

Ấn tượng với thú chơi đồng hồ gỗ

Đồng hồ quả lắc gỗ đứng có khi được ví von như một chàng ca sĩ mà khi “tiếng hát” vang lên mỗi khi điểm giờ làm mê đắm lòng người. Cùng một bản nhạc mà cái thanh, cái trầm, cái trong riêng, chẳng cái nào giống cái nào… Là người tinh tế, am hiểu mới nhận biết được sự khác biệt giữa những thanh âm ấy đến từ đâu. Phải là người yêu quý, đam mê về dòng đồng hồ này mới hiểu được giá trị, thưởng thức trọn vẹn cái hay, cái hồn của “chàng ca sĩ” này cất lên lặp đi lặp lại mỗi ngày.

Nó không chỉ được coi là món đồ khẳng định đẳng cấp địa vị, mà còn được xem là món đồ yêu thích giúp cho không gian nội thất sang trọng, giúp con người ta cảm thấy thoải mái, dễ chịu, bớt lo toan cuộc sống sau những hồi chuông gõ hay những tiếng tích tắc đầy êm tai mỗi khi điểm phút, điểm giờ.Cái thú vị nhất khi chơi loại đồng hồ này là thưởng thức âm thanh

Tham khảo các mẫu đồng hồ gỗ đẹp của onplaza tại

donghocay.com.vn/dong-ho-go

Các mẫu đồng hồ gỗ thường có kích thước lớn, chiều cao khoảng trên 2m

 • Đồng hồ cây nhập khẩu Đức kiểu cổ DH22 vỏ gỗ gụ mạ vàng: Windows & doors by Cửa hàng bán đồng hồ cây gỗ cao cấp ở Hà Nội

  Đồng hồ cây nhập khẩu Đức kiểu cổ DH22 vỏ gỗ gụ mạ vàng

  Đồng hồ cây nhập khẩu DH22 sử dụng chất liệu vỏ 100% gỗ gụ mạ vàng, kiểu dáng hổ phù, máy 8 gông 8 búa đánh nhạc, 3 tạ, nhập khẩu của Đức thừa hưởng trọn vẹn tinh hoa của những mẫu đồng hồ cây cổ đẹp ở thế kỉ 17 và 18, dựa trên sáng tạo những loại đồng hồ để bàn cổ của họ.

 • Đồng hồ cây gỗ gụ DH41 mái chùa kiểu lối cổ nhập Pháp mạ vàng: Walls & flooring by Cửa hàng bán đồng hồ cây gỗ cao cấp ở Hà Nội

  Đồng hồ cây gỗ gụ DH41 mái chùa kiểu lối cổ nhập Pháp mạ vàng

  Đồng hồ cây gỗ gụ kiểu mái chùa cổ pháp DH41 được thiết kế theo phong cách nối cổ với phong cách thiết kế sang trọng, cổ kính, chính là điểm nhấn tuyệt vời dành cho không gian của gia đình gia chủ. Đồng hồ quả tạ vỏ 100% gỗ gụ, máy 8 gông, 3 tạ được sản xuất từ những năm 70s của thế kỉ trước.

 • Đồng hồ cây vân gỗ hương đỏ DH31 máy điện tử nhập khẩu Hàn Quốc: Walls & flooring by Cửa hàng bán đồng hồ cây gỗ cao cấp ở Hà Nội

  Đồng hồ cây vân gỗ hương đỏ DH31 máy điện tử nhập khẩu Hàn Quốc

  Đồng hồ cây vân gỗ hương đỏ DH31 được giới sưu tầm đồng hồ phương Tây đánh giá khá cao vì tạo hình quý phái. Đặc biệt, đối với những người “ mê” dáng điệu của các thiết kế đồng hồ cây máy điện tử Hàn Quốc có thể được xem mẫu đồng hồ của giới thượng lưu.

Admin-Area