Những rắc rối khi sửa nhà giáp tết by Kiến Trúc Xây Dựng Incocons | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Kiến Trúc Xây Dựng Incocons
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
Kiến Trúc Xây Dựng Incocons
Kiến Trúc Xây Dựng Incocons
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Những rắc rối khi sửa nhà giáp tết

Còn hơn 2 tháng nữa là đến tết nguyên đán năm 2019 rồi nhưng hiện nay vẫn còn có rất nhiều người có ý định sửa sang ngôi nhà của mình vẫn muốn đợi đến gần tết mới bắt tay vào làm, nhưng họ đâu biết sửa chữa nhà gần tết có thể gặp rất nhiều khó khăn và rắc rối. Theo quan niệm của người Việt Nam vốn kiêng kỵ việc sửa nhà kéo dài qua 2 năm. Tuy nhiên, càng gần Tết việc tìm được thợ giỏi lại càng khó khăn. Nếu có thì chi phí cũng rất cao và chất lượng chưa chắc đảm bảo. Vừa qua, gia đình chị Chuyên đã “thấm thía” rắc rối đủ bề khi sửa nhà giáp Tết.

Sửa nhà giáp Tết không phải chuyện đùa

Vội vàng xây nhà cho xong mà không ở được

Lời khuyên từ chuyên gia

Chia sẻ về việc sửa nhà giáp Tết, anh Nguyễn Thế Thành, giám đốc một công ty xây dựng ở Hà Nội, khuyên các gia đình không nên vội vàng làm nhà mà bỏ qua khâu giám sát kĩ lưỡng. Bản thân công ty anh Thành chỉ chốt hợp đồng với khách hàng vào 2 tháng trước Tết để đảm bảo công việc được chu đáo. “Rất nhiều người Việt Nam kỵ việc làm nhà qua 2 năm. Tuy nhiên, dịp gần Tết, việc tìm kiếm thợ có tay nghề tốt khó hơn bình thường hoặc tiền công sẽ cao hơn nhiều. Tới 23/12 âm lịch, hầu hết thợ đều sẽ giải tán về quê ăn Tết. Nhiều thợ làm ẩu cho xong để kịp bàn giao và đi làm công trình khác hay nghỉ Tết”, anh Thành cho biết. Vì vậy, tốt nhất nên sắp xếp thời gian kỹ càng trước khi quyết định sửa nhà giáp tết. Thêm nữa, ngay cả khi nhà kịp hoàn thành, gia chủ cũng không nên dọn vào ở ngay vì nhà còn rất nhiều mùi sơn và hóa chất độc hại.

  • Những rắc rối khi sửa nhà giáp tết bởi Kiến Trúc Xây Dựng Incocons

    Những rắc rối khi sửa nhà giáp tết

Admin-Area