Thiết kế mái che khu ẩm thực Kenton Quận 7 | homify
Công ty TNHH Havico Việt Nam
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
Công ty TNHH Havico Việt Nam
Công ty TNHH Havico Việt Nam
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Thiết kế mái che khu ẩm thực Kenton Quận 7

Khu ẩm thực Kenton là khu phố đi bộ tích hợp vui chơi, giải trí và thưởng thức nhạc nước ngoài đa phương tiện nằm ven sông Rạch Đĩa dưới sự hỗ trợ của hệ thống mái che ô dù của Havico.

Thiết kế và thi công mái che ô dù tại khu ẩm thực Kenton Quận 7 Lấy ý tưởng từ phố Clarke Quay nổi tiếng ở Singapore, chủ đầu tư tận dụng hai mặt giáp sông Rạch Đĩa để tạo phố đi bộ Kenton River Walk dài 1,8km. Tại đây, chúng ta có thể thưởng thức dàn nhạc đa phương tiện, trị giá gần 3 triệu USD kết hợp với đài phun nước cao 100m có hệ thống ánh sáng cực chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, đây cũng là một khu phố ẩm thực, chúng ta có thể vừa tận hưởng cảnh đẹp vừa ăn những thức ăn ngon. Tuy nhiên, để đảm bảo các hoạt động kể trên diễn ra êm đẹp và người dân tận hưởng trọn vẹn được các món ăn, các bảng nhạc, chủ đầu tư đã hợp tác với Havico để bố trí rất nhiều mái che ô dù tại các quầy, dọc bờ sông làm chỗ tránh nắng, trú mưa khi lỡ đường. Những chiếc ô dù này được thiết kế rất kiên cố vững chắc nhờ vào một trụ chống và nhiều thanh đỡ, tạo ra một khối hình chóp cụt. Màu sắc bạt căng là trắng kem tao nhã, tạo cảm giác thoáng mát, giảm thiểu hấp thụ nhiệt vào ban ngày. Cũng như những công trình khác, Havico sử dụng chất liệu bạt cách nhiệt rất tốt nên người dân không phải lo lắng về nhiệt độ hoặc tia UV vào mùa nắng. Còn về những ngày mưa, màng căng lại không hề thấm nước, đảm bảo cho bạn một khu vực khô ráo, sạch sẽ. Những yếu tố này cũng góp phần tạo ra độ bền bỉ, tăng tuổi thọ cho màng căng khu ẩm thực Kenton. Đó cũng chính là đặc điểm thương hiệu màng căng Havico từ trước đến nay. Với một chất lượng tuyệt vời như vậy, bạn có thể cho rằng chi phí lắp đặt cao. Tuy nhiên, mái che ngoài trời thế này lại là một giải pháp che chắn cực kỳ tiết kiệm. Không chỉ tiết kiệm ngay từ khâu lắp đặt ban đầu, mà nhờ tuổi thọ cao, dễ dàng sử dụng, bảo dưỡng mà phải rất là lâu sau đó chúng mới cần thay mới. Với dự án mái che ô dù của Mái Che Việt, khu ẩm thực phức hợp dàn nhạc nước ngoài, tường phun nước hoành tráng trở nên hoàn hảo hơn, tiện nghi hơn. Từ nay, khi đến quận 7, chúng ta không chỉ ghé thăm Cresent mall, Cầu Ánh Sao, Hồ Bán Nguyệt mà còn phải một lần đặt chân đến Kenton để tận hưởng các món ngon trong nền nhạc du dương thì còn gì bằng. Tự hào là đơn vị đi đầu về thiết kế, thi công mái che ngoài trời, Havico – Mái Che Việt đã hoàn thành xuất sắc nhiều công trình, phải kể đến Skylight Nha Trang, Vincom, Vinpearl Land, Sân khâu biển, du thuyền,… càng minh chứng cho vị trí vững chắc và tầm uy tín của công ty.

  • Thiết kế mái che khu ẩm thực Kenton Quận 7 Công ty TNHH Havico Việt Nam

    Thiết kế mái che khu ẩm thực Kenton Quận 7

  • Thiết kế mái che khu ẩm thực Kenton Quận 7 Công ty TNHH Havico Việt Nam

    Thiết kế mái che khu ẩm thực Kenton Quận 7

  • Thiết kế mái che khu ẩm thực Kenton Quận 7 Công ty TNHH Havico Việt Nam

    Thiết kế mái che khu ẩm thực Kenton Quận 7

Admin-Area