​Cổng nhôm đúc Hoàng Kim Phúc Khí | homify
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT HOÀNG GIA HÀ NỘI
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT HOÀNG GIA HÀ NỘI
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT HO...
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

​Cổng nhôm đúc Hoàng Kim Phúc Khí

Hoàng Gia Hà Nội luôn mong muốn mang đến những mẫu cong nhom duc mới nhất, hiện đại và đặc biệt còn đạt yếu tố phong thủy mang lại sự may mắn cho gia chủ. Hoàng Gia Hà Nội xin giới thiệu mẫu cổng nhôm đúc mới nhất có tên gọi Hoàng Kim Phúc Khí đạt tính thẩm mỹ cao.

Cong nhom duc Hoàng Kim Phúc Khí được sử dụng màu chủ đạo là màu vàng kim trong tất cả đường nét và họa tiết của cổng. Các họa tiết được sắp xếp và thiết kế hợp lí theo tỉ lệ nhất định. Vòng tròn trên đỉnh tượng trưng cho phúc khí tròn đầy, viên mãn dành cho không gian gia đình của quý bạn. Hai bên cánh cổng là dây hoa vươn dài, tỏa rộng tượng trưng cho sự may mắn, an lành luôn bao quanh bảo vệ các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên những đường nét hoa văn uyển chuyển tạo nên cảm giác mềm mại cho sản phẩm, bên cạnh đó bố cục cũng được sắp xếp hợp lý tạo nên tính thẩm mỹ cao.

Phần giữa cổng cách điệu bằng các đường nhôm đúc song song tạo sự hài hòa giữa hình khối và họa tiết của cổng. Tiếp nối là phần dưới của cổng sử dụng họa tiết hoa lá uốn. Cong nhom duc Hoàng Kim Phúc Khí sử dụng 6 vòng tròn nhỏ chia đều bên hai cánh cổng với ý nghĩa thể hiện điềm lành, sự thuận lợi. Mẫu cổng nhôm đúc đẹp Hoàng Kim Phúc Khí với màu vàng kim với hi vọng chủ nhà có được tiền tài sung túc.

Bạn đang cần làm một bộ cổng nhôm đúc đẹp với hàng rào, cầu thang, ban công hay lan can với hoa văn tinh sảo, nghệ thuật cổ xưa hay phong cách hiện đại thì hãy đến với http://nhomhoanggia.com/sitemap.xml. Chúng tôi là nhà sản xuất nhôm đúc hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nhôm đúc hợp kim nhôm, sản phẩm đúc nguyên khối rất chắc chắn được điêu khắc hoa văn và sơn giả cổ rất đẹp và sang trọng.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhé.

  • ​Cổng nhôm đúc Hoàng Kim Phúc Khí: Châu Á  by CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT HOÀNG GIA HÀ NỘI, Châu Á Vàng bạc

    ​Cổng nhôm đúc Hoàng Kim Phúc Khí

Admin-Area