5 Lý Do Bạn Tuyệt Đối Không Thể Bỏ Qua Sàn Tre | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3688:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Kho Sàn Gỗ An Pha
Kho Sàn Gỗ An Pha

Kho Sàn Gỗ An Pha

ReferenceError: window is not defined at DmsProfessionalPage.getUserData (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components/dms/DmsProfessionalPage.jsx?:101:21) at DmsProfessionalPage.render (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components/dms/DmsProfessionalPage.jsx?:130:36) at processChild (webpack:////var/www/homify.de/shared/node_modules/react-dom/cjs/react-dom-server.node.development.js?:3171:18) at resolve (webpack:////var/www/homify.de/shared/node_modules/react-dom/cjs/react-dom-server.node.development.js?:3013:5) at ReactDOMServerRenderer.render (webpack:////var/www/homify.de/shared/node_modules/react-dom/cjs/react-dom-server.node.development.js?:3436:22) at ReactDOMServerRenderer.read (webpack:////var/www/homify.de/shared/node_modules/react-dom/cjs/react-dom-server.node.development.js?:3395:29) at Object.renderToString (webpack:////var/www/homify.de/shared/node_modules/react-dom/cjs/react-dom-server.node.development.js?:3954:27) at __webpack_require__.then (webpack:///./app/assets/javascripts/react_ssr_components.js?:12:30) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7)
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
Kho Sàn Gỗ An Pha
Kho Sàn Gỗ An Pha
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

5 Lý Do Bạn Tuyệt Đối Không Thể Bỏ Qua Sàn Tre

5 LÝ DO TẠI SAO CHỌN VÁN LÁT SÀN TRE

Trên thị trường đang rộ lên vật liệu mới có tính cạnh tranh rất cao với các vật liệu sàn vốn có ở nước ta, đó là sàn tre, cạnh tranh trực tiếp với sàn gỗ tự nhiên và công nghiệp, vậy bạn đã biết các ưu điểm hay đặc điểm của loại sàn này chưa.

Sàn tre vốn có nguồn gốc hoàn toàn từ Việt Nam, ở nước ta lượng tài nguyên rất lớn, tre dễ trồng, dễ thu hoạch do đó sản lượng nếu tận dụng là cực lớn, mặc khác sử dụng tre sẽ góp phần thúc đẩy kinh tế của những hộ nông dân, giúp họ phát triển cuộc sống cũng mang đầy ý nghĩa nhân văn.

Sau đây là những lý do chúng ta có thể chọn ván lát sàn tre cho gia đình mình.

1. Sàn tre – nguồn nguyên liệu quý nhưng dễ tìm

Sàn tre là giống thân cỏ, có kích thước lớn, mọc ở khắp nơi, cực kì dễ trồng.

Thời gian trưởng thành của cây tre ngắn hơn rất nhiều so với cây gỗ nên tái sử dụng rất nhanh.

Cây tre về bản chất cứng rất nhiều lần so với 1 số dòng gỗ, nếu được dùng kĩ thuật hiện đại để ép sẽ tạo ra thanh ván rất tốt, có thể sánh với những loại gỗ tự nhiên quý nhóm 1.

Tre già chỉ cần 3 năm là có thể khai thác, trong khi đó măng non đã mọc lên rất tốt, nếu biết có phương pháp khai thác vừa giữ tài nguyên thì chẳng cần phải lo lắng hết nguồn nguyên liệu sản xuất.

Khai thác và trồng lại tre không ảnh hưởng nhiều như khai thác các khu rừng già.

Xét về mặt nguồn gốc, khai thác và sử dụng thì tre hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến các tài nguyên rừng khác, vừa mang lại kinh tế lớn cho nước ta nếu như mọi người chuyển từ sử dụng gỗ tự nhiên nhập khẩu sang sử dụng tre.

Nếu bạn: thích sử dụng nội thất, sàn gỗ tự nhiên, vừa muốn bảo vệ môi trường, muốn sử dụng sản phẩm giá rẻ thì tre là lựa chọn thích hợp nhất.

Xem thêm: chất liệu sàn nhựa giả gỗ cho ngoại thất.

2. Sàn tre bền chất lượng cao.

Tuy tre thuộc nhóm cỏ nhưng về cơ bản, thân tre cứng hơn 1 số loại cây nhóm 1 trong đó có gỗ sồi và 1 số loại khác, đặc tính lý hóa của sàn tre tương tự 1 số loại gỗ quý.

Sàn tre có độ bền khá cao, ít trầy xước trong giới hạn cho phép.

Tre sống trong điều kiện bình thường, khí hậu tại Việt Nam không làm nó chết do đó sản phẩm sàn tre cũng ít bị ảnh hưởng bởi điều kiện cơ bản tại Việt Nam, chỉ cần trong quá trình sử dụng chúng ta bảo quản thì có khả năng thọ đến 25 năm.

Chi phí bình quân sử dụng sàn gỗ công nghiệp trong 1 năm có thể lên đến hơn 29,5% so với sàn tre, tuy vậy, quan trọng nhất vẫn là sự hài lòng và yêu thích sản phẩm của khách hàng.

3. Sàn tre có tính thẩm mỹ cao.

Sàn tre hoàn toàn có khả năng thiết kế, có thể dùng công nghiệp in để tạo ra nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau.

4. Tre có khả năng kháng ẩm.

Để tăng cường tình chống ẩm của tre, nhà sản xuất thường sẽ xử lý chất lignin có trong thân tre, điều này giúp hạn chế vi khuẩn trong ván sàn, không gây mùi khó chịu khi thời tiết ẩm.

Cọc tre có tính cứng rất cao, kết cấu bền vững, có thể dùng làm cọc đóng ở công trình là 1 ví dụ.

Sàn tre vẫn có thể sử dụng ở những vị trí có tiếp xúc với nước, mặc dù trong hướng dẫn sử dụng mọi loại sàn đều nên tránh nước.

Ngoài những ưu điểm dễ thấy ở trên, để có 1 ván sàn tre chất lượng nó cũng có tiêu chuẩn riêng, tương tự như tiêu chuẩn sàn gỗ châu Âu.

Bạn có biết sàn tre đa ứng dụng hơn sàn gỗ, có khả năng lát ngoài trời giúp tăng chất lượng của dòng ván sàn tre tại Việt Nam.

Việc chọn sàn tre có thể sẽ là lựa chọn thông minh và đa năng cho gia đình bạn nếu bạn đã và đang tìm hiểu về loại sàn nhà này.

 • Sàn tre An Pha - Bền Bỉ Không Giới Hạn bởi Kho Sàn Gỗ An Pha Tối giản

  Sàn tre An Pha – Bền Bỉ Không Giới Hạn

  Loại sàn tre có tính ưu việt, tính kinh tế và giúp tạo không gian sống độc đáo thú vị

 • Sàn Gỗ Công Nghiệp bởi Kho Sàn Gỗ An Pha Tối giản

  Sàn Gỗ Công Nghiệp

  Sàn gỗ công nghiệp chất lượng bền bỉ, 100% cam kết chất lượng

 • Sàn tre ngoài trời 100% chống nước bởi Kho Sàn Gỗ An Pha Hiện đại

  Sàn tre ngoài trời 100% chống nước

  Sàn tre ngoài trời 100% chống nước, cung cấp cho bạn vật liệu ngoại thất có khả năng chống chịu tốt

Admin-Area