​Sàn gỗ giá rẻ - sàn gỗ của mọi gia đình việt là gì? by Kho Sàn Gỗ An Pha | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Kho Sàn Gỗ An Pha
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
Kho Sàn Gỗ An Pha
Kho Sàn Gỗ An Pha
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

​Sàn gỗ giá rẻ – sàn gỗ của mọi gia đình việt là gì?

Sàn gỗ bản chất đã là 1 sản phẩm xa xỉ với đa phần người dân Việt Nam, với đồ gỗ nội thất cũng tương tự, tuy vậy, trong những năm gần đây thị trường sàn gỗ này bỗng nhiên nóng lên với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu và sản phẩm gỗ giá rẻ, đó chính là sàn gỗ công nghiệp.

Sàn gỗ công nghiệp đa phần đánh vào thị trường sàn gỗ giá rẻ, bình dân với người dân, do đó tiếp cận rất tốt và có rất nhiều khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực này.

1. Những tính năng ưu việt của sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp ngoài sở hữu những ưu điểm về chức năng vượt trội, còn sở hữu vẻ ngoài thẩm mĩ cao, do đó thị trường liên tục phát triển rất mạnh.

Sàn gỗ công nghiệp có ưu điểm gì?

Sàn gỗ công nghiệp chống trầy xước tốt nhờ có lớp phủ bằng nhôm oxit.

Sàn gỗ công nghiệp không ngại chịu lực, va đập cũng như lực đè từ các vật dụng khác trong nhà.

Sàn gỗ công nghiệp được cải tiến từ gỗ tự nhiên, sử dụng các chất chống ẩm, chống nấm mốc mối mọt giúp cho sàn hạn chế được tình trạng hư hỏng.

Sàn gỗ công nghiệp có khả năng chống nước, chống lửa tương đối tốt, với các dòng giá rẻ những tính năng trên được giảm bớt lại.

Sàn gỗ công nghiệp ứng dụng công nghệ in 3D, do đó có thể cải thiện rất nhiều về hiệu quả thẩm mĩ, ở đây là việc in vân gỗ lên bề mặt, đem lại cảm giác cực giống với gỗ tự nhiên thật.

Sàn gỗ công nghiệp có tiêu chuẩn về an toàn, do đó bạn không cần phải lo về những chất độc hại gây ảnh hưởng sức khỏe của gia đình hay môi trường sống.

Sàn gỗ công nghiệp không giống sàn gỗ tự nhiên, nó sử dụng hèm khóa giúp tối đa hóa sự tiện lợi và cực kì dễ thi công, tháo rời và sửa chữa.

2. Cách chọn sàn gỗ công nghiệp phù hợp với nước ta

Đặc thù nước ta có độ ẩm cao, mưa nhiều, sự chuyển biến thời tiết rất phức tạp do đó nếu muốn chọn sàn gỗ đa phần người dân 1 là chọn loại giá rẻ sử dụng 2 là sẽ chọn loại có khả năng chống nước, không tính đến những hộ gia đình có điều kiện chọn sàn gỗ cao cấp.

- Chọn đặc tính: có khả năng chống nước tốt, chống trầy tốt, tối thiểu là AC3 và IC2 (theo tiêu chuẩn quốc tế), không bị mối mọt và ẩm mốc, không bén lửa, dễ vệ sinh.

- Chọn màu sắc phù hợp thiết kế, thông thường sẽ là màu sáng trung tính, 1 số gia đình thích phong cách sẽ chọn các màu giống như kiểu gỗ tự nhiên chiu liu, óc chó, teak,… đó là những màu đặc biệt và mang lại phong cách khá tốt.

- Chọn thương hiệu sàn gỗ: những thương hiệu hiện được ưa chuộng nhất là của sàn gỗ Thái Lan, ngoài ra theo đó là sàn gỗ Malaysia, thị phần của sàn gỗ Trung Quốc đã bị chững lại do những vấn đề về chất lượng, tuy vậy vẫn có những thương hiệu rất nổi trội như Kosmos, Galamax,…

- Cuối cùng là giá tiền: thông thường sàn gỗ giá rẻ có giá trong tầm từ 200k cho đến 400k, trên nữa là thị phần sàn gỗ cao cấp và chất lượng tốt, vẫn có 1 số loại có khả năng chống nước tốt, giá rẻ nhưng có đặc tính sẽ bị giảm đi.

Ngoài ra, hiện nay sàn gỗ không hẳn là 1 lựa chọn duy nhất, bạn có từng thấy qua sàn gỗ nhựa ngoài trời nhưng sử dụng gia đình chưa, đây là loại kết hợp giữa gỗ và nhựa, gia cường tính chống nước nhưng lại sở hữu chất lượng từ gỗ, ngoài ra còn sàn tre, sàn nhựa các loại,.. rất rất nhiều sản phẩm khác nếu bạn không thích gỗ công nghiệp.

https://sangoanpha.com/san-nhua-gia-re-nhap-khau/

https://sangoanpha.com/san-go-trang-tri-noi-ngoai-that

https://sangoanpha.com/cach-tinh-chi-phi-thi-cong-san-go-truoc-khi-chon-mua/

https://sangoanpha.com/san-go-tu-nhien-gia-re-tai-xuong-bao-thi-cong/

https://sangoanpha.com/san-tre-so-1-viet-nam-gia-canh-tranh-vat-lieu-noi-ngoai-that-doc-dao/

https://sangoanpha.com/san-tre/san-tre-vda-18d-ngoai-troi-mau-den/

  • ​Sàn gỗ giá rẻ - sàn gỗ của mọi gia đình việt là gì? bởi Kho Sàn Gỗ An Pha

    ​Sàn gỗ giá rẻ – sàn gỗ của mọi gia đình việt là gì?

  • ​Sàn gỗ giá rẻ – sàn gỗ của mọi gia đình việt là gì? bởi Kho Sàn Gỗ An Pha

    ​Sàn gỗ giá rẻ – sàn gỗ của mọi gia đình việt là gì?

  • ​Sàn gỗ giá rẻ – sàn gỗ của mọi gia đình việt là gì? bởi Kho Sàn Gỗ An Pha

    ​Sàn gỗ giá rẻ – sàn gỗ của mọi gia đình việt là gì?

Admin-Area