​SỰ KHÁC BIỆT TRONG SÀN NHỰA VINYL VÀ SÀN NHỰA PVC LÀ GÌ? | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3648:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Kho Sàn Gỗ An Pha
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
Kho Sàn Gỗ An Pha
Kho Sàn Gỗ An Pha
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

​SỰ KHÁC BIỆT TRONG SÀN NHỰA VINYL VÀ SÀN NHỰA PVC LÀ GÌ?

Bạn có từng thắc mắc, có nhiều loại nhựa, sàn nhựa cũng có nhiều loại, vậy thì loại nào là phổ biến và chúng khác nhau ra sao.

Về cơ bản, hiện nay chúng ta có thể thấy nhiều nhất là loại sàn nhựa PVC và sàn Vinyl, ít người biết rõ được 2 loại này có sự khác nhau như thế nào.

Chúng tôi sẽ giải thích thêm 1 chút về sự khác biệt giữa sàn nhựa vinyl và sàn nhựa pvc ngay trong bài post này.

Phân biệt sàn nhựa PVC và ván sàn nhựa Vinyl

Sàn nhựa PVC

Sàn nhựa PVC được biết đến là loại sàn làm tự nhựa PVC, mỏng và mềm, có thể uốn thành cuộn khi sử dụng, thông thường cuộn PVC sẽ có độ rộng khoảng từ 1,5 đến 4m.

Một số công trình sàn của trường học bệnh viện, văn phòng có sử dụng loại sàn nhựa này, do nó giá rẻ nhưng nhìn chung vẫn khá sang trọng hơn so với các loại gạch truyền thống.

Sàn nhựa Vinyl

Sàn nhựa vinyl là loại sàn nhựa được cải tiến từ chính loại PVC, sau này loại mới được đổi tên thành Vinyl.

Đặc điểm khác biệt rõ nhất của sàn vinyl và PVC chính là độ cứng, sàn vinyl không còn thiết kế dạng cuộn mềm mỏng tấm như sàn PVC nữa mà có dạng thanh và cứng cáp, lắp ghép bằng hèm khóa như các loại ván sàn gỗ công nghiệp.

Do đó, có thể nói về cơ bản sàn nhựa PVC và sàn nhựa vinyl có cùng cấu tạo chất lượng, thành phần trong sàn giống nhau chỉ có phụ gia đươc tăng thêm để thay đổi thuộc tính của sàn.

Thực tế 2 loại này có thể nói là 1 hoặc là biến thể của nhau, tuy nhiên vì 1 loại có dạng cuộn và 1 loại dạng thanh nên nhà sản xuất đặt tên để phân biệt cũng như cho người dùng cách để nhận biết.

Một số ưu điểm của sàn nhựa vinyl hiện đại.

Có khả năng chống thấm nước cao: sàn nhựa có thành phần chủ yếu là nhựa nên ít bị hút ẩm bởi nước, do đó có tính chống nước tốt, phù hợp các công trình thường xuyên có độ ẩm cao hoặc ngâm nước lâu.

Bề mặt sần, giả gỗ, tạo cảm giác dễ chịu khi bước đi trên nền sàn.

Có khả năng chống khuẩn, chống bám bẩn, chống mối mọt và nấm mốc.

Được cải tiến để giảm tiếng ồn gây ra do sàn gỗ.

Bề mặt được cải tiến, phủ thêm hợp chất tăng cường khả năng bảo vệ cho sàn, do đó sàn nhựa vinyl có thể chống mài mòn và trầy xước tốt với việc đi lại thường xuyên của gia đình, tùy vào mức độ sử dụng và vị trí lát sàn có thể chọn loại sàn chất lượng cao hơn.

Dễ làm sạch vết bẩn: với khả năng chống bám bẩn, chống vi khuẩn và nấm mọt, sàn nhựa vinyl tương đối dễ làm sạch với các vết bẩn thông thường như trà cà phê,… đối với 1 số chất bẩn khó tẩy bạn có thể dùng các loại hỗn hợp tẩy rửa tự nhiên để loại bỏ chúng, điều đó không gây ảnh hưởng cho sàn.

Tuổi thọ của sàn vinyl tốt hơn so với sàn PVC vì có chứa nhiều hợp chất gia cường cũng như quy trình sản xuất tại công ty sàn gỗ đã được cải tiến hơn.

Giá sàn gỗ công nghiệp có tốt hơn so với sàn nhựa hay không?

https://sangoanpha.com/bao-gia-san-go-tu-nhien/
https://sangoanpha.com/bao-gia-san-go-cong-nghiep…

https://sangoanpha.com/bang-gia-san-go-soi-trang-…

  • ​SỰ KHÁC BIỆT TRONG SÀN NHỰA VINYL VÀ SÀN NHỰA PVC LÀ GÌ? bởi Kho Sàn Gỗ An Pha

    ​SỰ KHÁC BIỆT TRONG SÀN NHỰA VINYL VÀ SÀN NHỰA PVC LÀ GÌ?

Admin-Area