​Vì sao cần lưu ý vấn đề phong thủy trong lựa chọn sàn gỗ công nghiệp by Kho Sàn Gỗ An Pha | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Kho Sàn Gỗ An Pha
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
Kho Sàn Gỗ An Pha
Kho Sàn Gỗ An Pha
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

​Vì sao cần lưu ý vấn đề phong thủy trong lựa chọn sàn gỗ công nghiệp

Phong thủy luôn tồn tại, hiện hữu trong xã hội chúng ta dù khoa học chưa thực sự chứng minh phong thủy tồn tại, tuy nhiên trong thực tế phong thủy có ảnh hưởng khá nhiều đến mọi sự vật sự việc mà chúng ta làm.

Trang trí nội thất là 1 phần trong cuộc sống, vì nó ảnh hưởng đến nơi bạn sống, làm việc và gia đình bạn, rất nhiều người cho rằng trong trang trí nội thất luôn có vai trò của phong thủy, vậy hiển nhiên việc lựa chọn đồ nội thất phải theo phong thủy, trong đó có lựa chọn sàn gỗ công nghiệp.

Vậy chúng ta phải lưu ý vấn đề phong thủy trong lựa chọn sàn gỗ Vario như thế nào?

Phong thủy trong nội thất là gì?

Phong thủy không chỉ riêng trong nội thất, đó là cả 1 khoa học mà người xưa để lại trong việc xây dựng mái ấm gia đình.

Phong thủy Việt Nam bắt nguồn từ Trung Quốc, đó có thể coi là những lời diễn dịch của người Trung Quốc xưa về thế giới tự nhiên với mục đích giúp họ xây dựng nên một hệ thống canh tác hiệu quả, vận dụng các yếu tố đất trời, thuyết ngũ hành để giúp tăng cường số mệnh, vận may cho mỗi con người.

Áp dụng vào thiết kế nội thất, không quan tâm nhiều 1 cách lan man, bạn chỉ cần hình dung phong thủy trong nội thất là chọn màu sắc, hình dạng, hướng đặt sao cho hợp với bản mệnh của chủ nhân ngôi nhà nhất là được, điều đó sẽ đem lại vận may và tài lộc cho gia đình.

Phong thủy còn tạo nên một môi trường sống thân thiện và trong lành, giúp con người luôn thoải mái, có cuộc sống no đủ, do đó khi chọn sàn gỗ smartwood làm thiết kế nội thất cho sàn nhà của mình, đừng bỏ qua yếu tố này nhé.

Phong thủy trong cách chọn sàn gỗ cho gia đình

Theo phong thủy, sàn gỗ kronotex là chủ thể tĩnh trong khi đó con người là chủ thể động, con người sẽ liên tục tác động lên chủ thể tĩnh mỗi ngày khi di chuyển trên nền sàn.

Bên cạnh đó, sàn nhà còn là bề mặt tiếp đón ánh nắng mặt trời hàng ngày. Vì vậy, sự tác động qua lại với nhau giữa các yếu tố âm dương và quy luật trọng lực chính là điều tác động lên tổng thể không gian ngôi nhà.

Việc am hiểu kiến thức về phong thủy sẽ giúp bạn bài trí đúng cách, đúng hướng và cách đón nhận tài lộc tốt nhất, tuy vậy để bài trí đúng cách bạn cần phải hiểu rõ phong thủy và đối với sàn gỗ tương đương với yếu tố phong thủy sẽ có gì?

Thuật phong thủy giúp chúng ta có cái nhìn và lựa chọn bài trí, kiểu dáng và màu sắc của các vật dụng nội thất trong gia đình, sẽ giúp mang đến cho chúng ta những lợi ích vô cùng thiết thực.

Trong thuyết Ngũ hành, ta cần biết những kiến thức căn bản về màu sắc cung bản mệnh:

– Mệnh Kim: màu trắng, ghi, xanh.

– Mệnh Mộc: màu xanh, đen, đỏ.

– Mệnh Thủy: màu xanh, đen, trắng.

– Mệnh Hỏa: màu đỏ, tím, vàng.

– Mệnh Thổ: màu vàng, trắng, nâu.

Các yếu tố này có quan hệ tương sinh tương khắc như sau:

– Tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

– Tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Tùy theo bản mệnh của chủ nhân ngôi nhà, bạn phải chọn màu sắc và chất liệu cho phù hợp, ví dụ người mệnh hỏa nên chọn màu đỏ, thì sàn gỗ có vài loại đỏ như sàn gỗ tự nhiên gỗ đỏ, căm xe,.., những màu này có thể phối hợp giúp hài hòa cuộc sống của bạn.

https://sangoanpha.com/san-go-cong-nghiep-nhap-kha…
https://sangoanpha.com/san-go-cong-nghiep-nhap-kh…

https://sangoanpha.com/san-go-cong-nghiep-nhap-kh…

Admin-Area