​Phương pháp loại bỏ nấm mốc cho sàn gỗ dễ dàng by Kho Sàn Gỗ An Pha | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Kho Sàn Gỗ An Pha
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
Kho Sàn Gỗ An Pha
Kho Sàn Gỗ An Pha
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

​Phương pháp loại bỏ nấm mốc cho sàn gỗ dễ dàng

Nếu sàn gỗ sử dụng lâu ngày trong điều kiện ẩm thấp, chắc chắn 1 lúc nào đó bạn sẽ thấy có nấm mốc mối mọt xuất hiện trên các khe của hèm, phòng bệnh hơn chữa bệnh, tuy nhiên nếu đã có bệnh thì chữa như thế nào thì bạn cũng nên biết để còn có thể áp dụng về sau.

Để biết rõ hơn cách trị nấm mốc cho sàn gỗ, bạn vui lòng xem qua bài viết sau đây.

Nguyên nhân sàn gỗ bị nấm mốc

Vào những ngày thời tiết chuyển mưa nhiều, nếu bạn sử dụng sàn gỗ thì chẳng lạ gì việc nước mưa hắt tạt vào trong nhà, vào những góc khuất, và nếu như bạn vô tình bỏ qua nó, nấm mốc sẽ sinh sôi trong điều kiện đó khiến cho sàn gỗ của bạn hư hỏng thêm.

Vị trí xuất hiện nấm mốc thường là các khe, rảnh hèm khóa ở mép tấm ván sàn sàn sau thời gian dài sử dụng, mốc sẽ có màu trắng hoặc xanh, nguyên nhân xuất hiện là do độ ẩm không khí cùng với gỗ là nguồn dinh dưỡng cho chúng.

Một trong những nguyên nhân chính gây hiện tượng nấm mốc phát triển là do độ ẩm cao trong không khí xuất hiện trong năm.

Chất lượng sàn gỗ công nghiệp cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến tình trạng nấm mốc xuất hiện, điều này đồng nghĩa với việc quá trình xử lý nấm mốc cho lõi gỗ tại xưởng sản xuất có tốt hay không (có 2 vấn đề: loại bỏ nhựa trong cây và xử lý lõi bằng hợp chất chống nấm).

Cách xử lý nấm mốc đơn giản nhưng hiệu quả

Sử dụng Giấm ăn để diệt mốc

Dùng giấm ăn có thể dễ dàng tiêu diệt nấm mốc đồng thời hạn chế chúng sinh sôi trở lại, giấm ăn lại rất dễ tìm mua trên thị trường.

Cách dùng: bạn pha loãng 1 thìa giấm ăn với khoảng 10 thìa nước, hỗn hợp này không cố định, tùy vào vị trí chỗ nấm mốc lớn hay nhỏ, mật độ mà sử dụng, dùng vải sạch thấm ướt vắt khô sau đó lau chùi tại vị trí xuất hiện nấm mốc, sau khi lau bằng giấm, lau kĩ lại bằng nước sạch.

Nên dùng đồ bảo hộ khi thực hiện tránh hít phải giấm hay nấm mốc và tiếp xúc qua tay.

Xử lý khe hở, hạn chế nấm xuất hiện

Bằng cách bít kín khe hở, bạn có thể tránh được tình trạng nước thấm vào và đọng lại gây ẩm tại đó, bít kín chúng bằng sáp nến là đơn giản nhất.

Chỉ bằng thủ thuật đơn giản, không tốn công sức và tiền bạc bạn vẫn hoàn toàn làm chủ được sàn nhà và giữ gìn nó trong mọi điều kiện, cách trên có thể áp dụng cho cả sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp.

Trên thị trường hiện vẫn có 1 số loại hóa chất giúp diệt và phòng chống nấm trở lại, nhưng đa phần đều sẽ có hậu quả không tốt về sau này, nên nếu không bất đắc dĩ cũng đừng nên chọn sử dụng những loại đó, tổng kho sàn gỗ An Pha cung cấp các loại sàn gỗ ngoài trời xin chia sẻ và đồng hành cùng các bạn để giữ cho sàn nhà luôn sạch sẽ như mới.

https://sangoanpha.com/san-nhua-nhap-khau-san-nhua…
https://sangoanpha.com/san-nhua-gia-re-nhap-khau/

https://sangoanpha.com/san-go-trang-tri-noi-ngoai-…

  • ​Phương pháp loại bỏ nấm mốc cho sàn gỗ dễ dàng bởi Kho Sàn Gỗ An Pha

    ​Phương pháp loại bỏ nấm mốc cho sàn gỗ dễ dàng

  • ​Phương pháp loại bỏ nấm mốc cho sàn gỗ dễ dàng bởi Kho Sàn Gỗ An Pha

    ​Phương pháp loại bỏ nấm mốc cho sàn gỗ dễ dàng

  • ​Phương pháp loại bỏ nấm mốc cho sàn gỗ dễ dàng bởi Kho Sàn Gỗ An Pha

    ​Phương pháp loại bỏ nấm mốc cho sàn gỗ dễ dàng

Admin-Area