​LỰA CHỌN VÁN SÀN THEO MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG by Kho Sàn Gỗ An Pha | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Kho Sàn Gỗ An Pha
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
Kho Sàn Gỗ An Pha
Kho Sàn Gỗ An Pha
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

​LỰA CHỌN VÁN SÀN THEO MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

Sàn gỗ có nhiều chất lượng và giá cả ở những tầm giá khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng, bạn có thể chọn loại phù hợp nhất dựa trên tiêu chí chất lượng, chống nước, giá cả, màu sắc,…

Hãy lưu ý rằng, đừng nên chọn loại quá chất lượng cho những không gian không cần thiết, điều đó chỉ làm tăng chi phí trong khi bạn hoàn toàn có thể không cần.

Dưới đây là gợi ý 1 số loại sàn gỗ cho những không gian thông dụng mà bạn sẽ gặp phải trong cuộc sống.

1. Sàn gỗ nơi công cộng

Sàn gỗ nơi công cộng

Những nơi công công mặc định luôn là nơi có mật độ sử dụng cao, thường xuyên đi lại đặc biệt đi lại bằng giầy dép, điều đó sẽ gây ảnh hưởng liên tục tới mặt sàn.

Do vậy, trong trường hợp này bạn cần phải sử dụng sàn có độ chống mài mòn cao nhất nếu có điều kiện ít nhất cũng phải AC4, và mức độ chịu lực IC2.

Ở những công trình này không đòi hỏi phải chống nước vì thế các loại sàn gỗ tốt nhất sẽ là sàn gỗ cao cấp châu Âu như sàn gỗ Pergo.

Ngoài ra để tránh mài mòn quá nhiều, tránh trơn trượt, nên chọn sử dụng mẫu có vân sần.

Thông thường độ dày thích hợp là 12mm, vì nó có độ bền cao nhất trong các loại sàn gỗ công nghiệp.

2. Sàn gỗ cho văn phòng

Sàn gỗ cho văn phòng

Nơi làm việc thông thường nếu là các tòa nhà thì nhân viên có thể có hoặc không có sử dụng giầy, và tùy trường hợp cụ thể có đi lại nhiều hay không mà mức độ ma sát mài mòn có cao hay không.

Với các loại hình công cộng như thế này bạn có thể chọn sàn gỗ có tiêu chuẩn mài mòn vào cở AC4.

Vì ít sử dụng hơn những nơi công cộng, do đó bạn có thể chọn loại 8mm hay 12mm đều được.

Đối với loại sàn gỗ trong không gian làm việc kín bạn nên chọn loại có khả năng chống ẩm,mối mọt tốt hơn, chống chịu với các tác nhân gây mùi.

3. Sàn gỗ gia đình

Sàn gỗ cho gia đình

- Sàn gỗ phòng khách

Phòng khách là nơi tập trung lượng thành viên trong gia đình thường xuyên sử dụng, ngoài ra còn có thể tiếp khách ghé thăm, mật độ sử dụng nhiều nhất trong các phòng trong nhà.

Loại sàn gỗ nên chọn là loại có cường độ chống mài mòn tốt, AC4, chịu lực IC2, tuy nhiên nếu gia đình nhỏ hoặc lượng người ít có thể chọn dòng 8mm thay vì 12mm thì chi phí khá cao.

Ngoài ra, nơi đây có khả năng sẽ có trẻ nhỏ chơi đùa do đó nên là sàn có khả năng chống bám bẩn tốt, chống chịu nấm,mối mọt, dễ vệ sinh và vân sần để tránh trượt ngã.

Màu sàn gỗ thì tùy theo sở thích cá nhân.

Loại sàn phù hợp có thể là sàn gỗ Thaixin, Vario, Smartwood, Leowood, Elesgo, Acacia,…

- Sàn gỗ công nghiệp cho phòng tắm

Đặc điểm phòng khách là thường xuyên sử dụng có nước, độ ẩm cao, nếu gia đình khá giả, có lẽ bạn nên chọn loại siêu chống nước sẽ tốt nhất, do diện tích phòng tắm không quá lớn, chọn loại này vừa có khả năng chịu nước cao vừa tiết kiệm chi phí sửa chữa nếu có.

Sàn gỗ cho nơi đây có đặc điểm chống nước tốt, chống mài mòn trung bình, vân sần giúp bám chân không té ngã, màu sắc tùy ý, dễ vệ sinh, chống nấm mốc, ví dụ sàn gỗ Leowood.

Sàn gỗ phòng tắm

- Sàn gỗ phòng ngủ

Sàn gỗ phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi ít sử dụng nhất trong gia đình, do đó có thể hoặc không lát sàn gỗ.

Sàn gỗ cho nơi đây có thể sử dụng loại giá rẻ như Sàn gỗ Thaixin, Kosmos hoặc sàn nhựa đều được.

Tiêu chuẩn trong phòng ngủ thường sẽ là chống mài mòn trung bình, chống nước trung bình, chịu lực trung bình, màu sắc gam tối, vân sần hoặc vân trơn tùy sở thích, đặc biệt phải là loại giúp dễ ngủ, giúp cảm giác thoải mái nhất.

Nếu không cần quá sang trọng, có thể chọn sàn nhựa giả gỗ để tiết kiệm chi phí.

Bạn còn cần thêm gì nữa ngoài những tiêu chí trên đây?

https://sangoanpha.com/san-go-walnut-oc-cho-nhap-k…
https://sangoanpha.com/bang-gia-san-go-oc-cho-tai… https://sangoanpha.com/bang-gia-san-go-oc-cho-tai… https://sangoanpha.com/bang-gia-san-go-oc-cho-tai… https://sangoanpha.com/bang-gia-san-go-oc-cho-tai…

  • ​LỰA CHỌN VÁN SÀN THEO MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG bởi Kho Sàn Gỗ An Pha

    ​LỰA CHỌN VÁN SÀN THEO MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

  • ​LỰA CHỌN VÁN SÀN THEO MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG bởi Kho Sàn Gỗ An Pha

    ​LỰA CHỌN VÁN SÀN THEO MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

Admin-Area