​NHỮNG LÝ DO THUYẾT PHỤC NGƯỜI DÙNG CHỌN SÀN GỖ MALAYSIA by Kho Sàn Gỗ An Pha | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Kho Sàn Gỗ An Pha
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
Kho Sàn Gỗ An Pha
Kho Sàn Gỗ An Pha
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

​NHỮNG LÝ DO THUYẾT PHỤC NGƯỜI DÙNG CHỌN SÀN GỖ MALAYSIA

Sàn gỗ Malaysia 1 trong các dòng nhập khẩu chủ lực của nước ta hiện nay, do rất nhiều người chọn loại này để sử dụng cho gia đình.

Sàn gỗ Malaysia có 1 số thương hiệu hiện đang rất được ưa chuộng và liên tục phát triển tại Việt Nam, sức hút gì đã khiến loại vật liệu nhập khẩu này được tín dụng đến vậy. Hãy cùng phân tích những lý do thuyết phục về sàn gỗ Malaysia trong bài viết dưới đây.

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia chính hãng

Sàn gỗ có chất lượng tốt trong tầm giá

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia trải đều trong tầm giá từ rẻ đến trung bình, gần chạm vào mốc của sàn gỗ cao cấp, và hơn hết ở mọi phân khúc, chất lượng của sàn gỗ Malaysia đều chấp nhận được, không làm thất vọng người dùng.

Sàn gỗ Rainforest đảm bảo chất lượng là do nguyên liệu sản xuất được chọn kĩ, kết hợp cùng các hợp chất keo vô hại để tạo ra lớp gỗ cứng chắc đảm bảo bền và chịu lực cao.

Ván sàn được làm từ bột gỗ tự nhiên kết hợp keo này được xử lý qua công nghệ cao, từ đó cho ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao cấp.

Sản phẩm do Malaysia tạo ra đáp ứng đủ tiêu chuẩn về chất lượng, độ cứng chắc, tính đàn hồi, bền bỉ, ván gỗ thẳng không bị cong vênh trong quá trình sử dụng,.

Bề mặt được cải tiến, vừa phủ lớp bảo vệ vừa có cấu tạo sần giúp hạn chế tối đa tình trạng trơn trượt khi có nước vấy trên sàn, an toàn cho người già và trẻ nhỏ.

Với về mặt chống thấm cao cấp, sàn gỗ công nghiệp Malaysia tương tự các loại sàn gỗ châu âu như sàn gỗ elesgo dễ dàng vệ sinh, chống bám bẩn, đảm bảo sàn nhà luôn sạch sẽ mọi lúc, vừa có thể giúp hạn chế tai nạn vừa chống bẩn cho gia đình.

Sàn gỗ có tính thẩm mĩ cao

Bề mặt sản phẩm được thiết kế vô cùng tinh tế, nếu không để ý quan sát kĩ và kiểm tra, có thể bạn sẽ nhầm tưởng sàn gỗ Malaysia với 1 số loại sàn gỗ tự nhiên có cùng màu gỗ.

Kĩ thuật tạo hình những đường nét hoa văn 3D trên bề mặt rất sáng tạo, tinh thế và mô phỏng gần giống với vân gỗ thật sẽ khiến bạn thích thú.

Tuy vậy về mức độ đa dạng mẫu mã thì sàn gỗ Malaysia lại không cạnh tranh được với sàn gỗ Thái Lan và Trung Quốc.

Sàn gỗ có giá cả cạnh tranh

Sàn gỗ Malaysia có giá rất cạnh tranh, trải đều trong các phân khúc, từ giá rẻ cho đến sàn cao cấp giá trung bình đều có mặt.

Mức giá so với chất lượng là quá hợp lí cho độ bền và chất lượng tốt.

Mùa sàn gỗ Malaysia chính hãng ở đâu – cách mua

Hiện tại có rất nhiều đại lý cung cấp sàn gỗ Malaysia chính hãng, các cửa hàng nhỏ cũng có, tuy nhiên dù mua ở đâu bạn cũng cần kiểm tra thật rõ nguồn gốc và giấy chứng minh chất lượng đối với loại nhập khẩu như thế này.

Sàn gỗ Smartwood của Malaysia có tem chứng nhận xuất xứ, có tem chất lượng, giấy tờ hải quan do là sản phẩm nhập khẩu.

Các đại lý cung cấp luôn phải có giấy bảo hành theo nhà sản xuất, và các giấy tờ khác liên quan đến sản phẩm, bạn cần phải kiểm tra kĩ, đồng thời tìm hiểu thêm về nhà cung cấp đó trước khi quyết định mua hàng.

https://sangoanpha.com/san-go-robina-nhap-khau-tru…
https://sangoanpha.com/san-go-smartwood-nhap-khau… https://sangoanpha.com/san-go-smartwood-nhap-khau… https://sangoanpha.com/san-go-smartwood-nhap-khau… https://sangoanpha.com/san-go-smartwood-nhap-khau… https://sangoanpha.com/san-go-smartwood-nhap-khau…

  • ​NHỮNG LÝ DO THUYẾT PHỤC NGƯỜI DÙNG CHỌN SÀN GỖ MALAYSIA bởi Kho Sàn Gỗ An Pha

    ​NHỮNG LÝ DO THUYẾT PHỤC NGƯỜI DÙNG CHỌN SÀN GỖ MALAYSIA

  • ​NHỮNG LÝ DO THUYẾT PHỤC NGƯỜI DÙNG CHỌN SÀN GỖ MALAYSIA bởi Kho Sàn Gỗ An Pha

    ​NHỮNG LÝ DO THUYẾT PHỤC NGƯỜI DÙNG CHỌN SÀN GỖ MALAYSIA

  • ​NHỮNG LÝ DO THUYẾT PHỤC NGƯỜI DÙNG CHỌN SÀN GỖ MALAYSIA bởi Kho Sàn Gỗ An Pha

    ​NHỮNG LÝ DO THUYẾT PHỤC NGƯỜI DÙNG CHỌN SÀN GỖ MALAYSIA

Admin-Area