​Khám phá bí mật về tuổi thọ của sàn gỗ by Kho Sàn Gỗ An Pha | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3566:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Kho Sàn Gỗ An Pha
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
Kho Sàn Gỗ An Pha
Kho Sàn Gỗ An Pha
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

​Khám phá bí mật về tuổi thọ của sàn gỗ

Khi chọn sử dụng sàn gỗ, ngoài yếu tố chất lượng, chống nước, nhiều người còn quan tâm vấn đề tuổi thọ, ai cũng luôn muốn sử dụng sản phẩm có tuổi thọ lâu nhất có thể nhằm tránh việc phải sửa chữa hay thay mới tốn kém chi phí.

Tuổi thọ của 1 sàn gỗ ảnh hưởng bởi chất lượng của gỗ bên trong, nếu như đối với sàn gỗ tự nhiên cốt gỗ được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên tạo hình khối thì sàn gỗ công nghiệp lại dùng cách ép các bột vụn gỗ lại tạo thành.

Do đó về mặt cơ học, lí hóa, sàn gỗ công nghiệp có độ bền kém hơn so với sàn tự nhiên, vậy thì chính xác nó có độ bền được bao nhiêu, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về 1 vài mục này nhé.

Đặc điểm cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp (sàn gỗ pergo) ngày nay cấu thành từ 4 lớp, dựa trên tiêu chuẩn châu âu dù là sản phẩm của nước nào, nếu không đạt chuẩn thì không được phép sản xuất và phân phối.

Lớp cốt gỗ của sàn gỗ công nghiệp tận dụng vụn gỗ tự nhiên từ quá trình sản xuất sàn gỗ tự nhiên, kết hợp ép cùng 1 số hợp chất kết dính khác dưới hiệt độ và áp suất cao, cho ra thành phẩm gỗ công nghiệp.

Lớp vân gỗ, lớp phủ nhôm oxit trên bề mặt và lớp đế được nhập từ các nước Mỹ, Đức về, sau đó ứng dụng kĩ thuật riêng của từng xưởng, nhà sản xuất để tạo ra sản phẩm riêng, do đó tùy vào mỗi thương hiệu có độ bền và chất lượng khác nhau.

Tuổi thọ của sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp hiện đại thường sẽ có tuổi thọ từ 10 đến 20 năm là chủ yếu, còn tùy vào chất lượng và cách tạo ra sản phẩm của nhà sản xuất mà quyết định.

Nhiều nhà sản xuất cam kết sàn gỗ kosmos của họ có tuổi thọ đến 15 năm, tuy vậy, đó là điều kiện sử dụng lí tưởng cũng như việc sử dụng sàn gỗ đúng cách, trên thực tế, khi sử dụng sàn gỗ gặp phải rất nhiều nguyên nhân gây hao mòn như trời mưa, trời nắng, trầy xước sàn,.. do đó hầu hết rất khó giữ nguyên trạng sau ngần ấy năm.

Cách tăng tuổi thọ cho sàn gỗ công nghiệp

Tăng tuổi thọ cho sàn gỗ elesgo công nghiệp thực chất là việc sử dụng và giũ gìn chúng, lúc đó chúng có thể tồn tại lâu mà vẫn bền màu, không bị nứt, sờn hay bay màu.

Một số mẹo để giữ tuổi thọ sàn gỗ:

Hạn chế làm trầy xước sàn gỗ bằng những vật nhọn, kéo lê tủ, bàn, đi giầy dép trên sàn.

Hạn chế tình trạng sàn bị ngấm nước lâu dẫn đến mục rửa

Không sử dụng nhiều hóa chất tẩy rửa, dễ làm hỏng sàn.

Vệ sinh sàn đúng cách giúp sàn sạch sẽ nhưng đảm bảo không ngấm nước.

Như vậy, mặc dù được đảm bảo rằng khả năng bền bỉ theo thời gian lên đến 15 năm nhưng tuổi thọ thực tế của sàn gỗ công nghiệp còn phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng cũng như bảo quản của người dùng.

https://sangoanpha.com/san-go-tu-nhien-va-san-go-c…
https://sangoanpha.com/nha-may-san-xuat-san-go-ch… https://sangoanpha.com/nha-may-san-xuat-san-go-ch… https://sangoanpha.com/nha-may-san-xuat-san-go-ch… https://sangoanpha.com/nha-may-san-xuat-san-go-ch…

  • ​Khám phá bí mật về tuổi thọ của sàn gỗ bởi Kho Sàn Gỗ An Pha

    ​Khám phá bí mật về tuổi thọ của sàn gỗ

  • ​Khám phá bí mật về tuổi thọ của sàn gỗ bởi Kho Sàn Gỗ An Pha

    ​Khám phá bí mật về tuổi thọ của sàn gỗ

  • ​Khám phá bí mật về tuổi thọ của sàn gỗ bởi Kho Sàn Gỗ An Pha

    ​Khám phá bí mật về tuổi thọ của sàn gỗ

Admin-Area