​Bí quyết chuẩn bị cốt nền để lát sàn gỗ công nghiệp by Kho Sàn Gỗ An Pha | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3566:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Kho Sàn Gỗ An Pha
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
Kho Sàn Gỗ An Pha
Kho Sàn Gỗ An Pha
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

​Bí quyết chuẩn bị cốt nền để lát sàn gỗ công nghiệp

Để lát hoàn thiện 1 công trình sàn gỗ, chúng ta cần thực hiện tốt các khâu chuẩn bị từ nguyên vật liệu tới kiến thức cần sử dụng.

Tương tự như sàn gỗ tự nhiên, cốt nền là 1 phần tất yếu và khá quan trọng trong việc thi công sàn gỗ công nghiệp có đẹp hoàn mỹ hay không sau khi hoàn thành công trình.

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về việc chuẩn bị cốt nền cho sàn gỗ công nghiệp trướ khi lát.

1. Về độ phẳng của nền: càng phẳng càng tốt

Nền nhà phẳng là 1 yêu cầu bắt buộc trong việc lát sàn gỗ hiện đại, lý do như sau:

Sàn gỗ kết nối với nhau theo cách mới, sử dụng hèm khóa, không còn đóng đinh hay dán như trước, do đó bề mặt sẽ liên kết như 1 bề nổi, nếu sàn không phẳng sẽ gây ảnh hưởng rất lớn cho độ cân bằng và chắc chắn của sàn.

Nếu lát sàn gỗ tại 1 vị trí nào đó nhô cao hơn, ngay lập tức bạn sẽ cảm nhận được sàn chong chênh, nếu có 1 vị lõm thấp hơn, nếu sử dụng nhiều khả năng vị trí đó sẽ bị thủng sàn.

Sàn nhà phẳng còn giúp các mối gỗ liên kết tốt hơn, đảm bảo sàn bền và chất lượng, cốt nền tốt giúp cho sàn không bị ọp ẹp, cong vênh, đi lại không phát ra tiếng kêu ọp ẹp gây khó chịu.

Cốt nền sàn nhà cho sàn gỗ không được lệch hơn 2mm.

Nền sàn trước khi lát phải bảo đảm khô ráo, độ ẩm và nhiệt độ phải đảm bảo đạt yêu cầu.

Việc lát sàn gỗ đẹp và ổn định hay không còn phụ thuộc vào nền lát

2. Độ cao mặt nền sàn gỗ công nghiệp

Hiện nay sàn gỗ công nghiệp có độ dày 8 và 12mm, kèm thêm lớp xốp lót khoảng 2-3mm nữa sẽ là từ 10 đến 14mm, do khấu hao phần lớp bị xẹp xuống, do đó mặt sàn của bạn đã được nâng lên cỡ 10mm, đây là tiêu chuẩn vừa phải, không nên nâng lên cao quá sẽ không vững chắc.

Ngoài ra tuyệt đối không sử dụng việc chồng lớp xốp để nâng cao độ cao cho sàn gỗ với nền, việc này hoàn toàn không có tác dụng ngược lại có thể khiến sàn bị chong chênh.

Khoảng cách từ mép sàn gỗ đến mép tường, mép cửa vào khoảng 10 đến 12mm tùy loại và yêu cầu kĩ thuật của sàn gỗ.

Để có cách sử dụng hợp lí và đúng chuẩn, giữ được độ bền cho sàn cần đảm bảo kiến thức về sàn gỗ phải đủ, chuẩn bị chu đáo từ đầu để tránh những thiếu sót trong quá trình thi công.

Xem thêm về những loại sàn gỗ ngoài trời tốt nhất tại Sàn Gỗ An Pha

Với sự hiểu biết, chuẩn bị chu đáo, cẩn thận ngay từ đầu, việc lắp đặt sàn gỗ công nghiệp sẽ được diễn ra hiệu quả, hạn chế được những trở ngại xảy ra. Không những vậy, cốt nền chắc chắn còn giúp cho sản phẩm sàn gỗ sau lắp đặt được bền chắc và đạt giá trị thẩm mỹ cao nhất.

https://sangoanpha.com/bang-gia-san-go-go-do-tai-h…
https://sangoanpha.com/san-go-trang-tri-noi-ngoai… https://sangoanpha.com/san-go-trang-tri-noi-ngoai… https://sangoanpha.com/san-go-trang-tri-noi-ngoai… https://sangoanpha.com/san-go-trang-tri-noi-ngoai… https://sangoanpha.com/san-go-trang-tri-noi-ngoai… https://sangoanpha.com/san-go-trang-tri-noi-ngoai… https://sangoanpha.com/san-go-trang-tri-noi-ngoai…

  • ​Bí quyết chuẩn bị cốt nền để lát sàn gỗ công nghiệp bởi Kho Sàn Gỗ An Pha

    ​Bí quyết chuẩn bị cốt nền để lát sàn gỗ công nghiệp

  • ​Bí quyết chuẩn bị cốt nền để lát sàn gỗ công nghiệp bởi Kho Sàn Gỗ An Pha

    ​Bí quyết chuẩn bị cốt nền để lát sàn gỗ công nghiệp

Admin-Area