​Sàn nhựa đa dạng mẫu mã và không giới hạn về màu sắc by Kho Sàn Gỗ An Pha | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Kho Sàn Gỗ An Pha
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
Kho Sàn Gỗ An Pha
Kho Sàn Gỗ An Pha
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

​Sàn nhựa đa dạng mẫu mã và không giới hạn về màu sắc

Sàn nhựa là loại sàn tổng hợp từ nhựa, vật liệu chính của nó là PE, đây là 1 loại sàn phát triển nhằm đánh vào phân khúc thị trường giá rẻ không đủ kinh tế để sử dụng sàn gỗ cao cấp.

Ngoài việc gia tăng các tính năng vật lí vốn có của nhựa, sàn nhựa còn sử dụng lớp vân trên bề mặt giúp cho sàn trong giống với sàn gỗ tự nhiên nhiều hơn, hạn chế cảm giác đơn điệu của sàn nhựa bằng việc mô phỏng hình dạng các loại vân gỗ của cây gỗ quý.

Trong việc trang trí nội thất, lựa chọn màu sắc cũng là 1 trong nhiều sở thích và điều mọi người thường xuyên làm, việc làm sao để có thể chọn màu phù hợp với sở thích cũng như phong thủy là điều không phải ai cũng chọn được.

Đối với vật liệu lát sàn nhà, nếu kinh phí chỉ cho phép vừa phải thì lựa chọn sáng giá nhất trong tầm khúc này chính là sàn nhựa giá rẻ, tuy giá rẻ nhưng chất lượng vẫn được chứng nhận và có mẫu mã rất đa dạng.

Sàn nhựa vân gỗ

Vân gỗ là 1 trong các xu hướng đặc biệt hợp lí trong khoảng thời gian này, vân gỗ giúp cho người dùng cảm thấy thật tự nhiên, sản khoái, cũng như mang lại cảm giác đang sử dụng gỗ thật mặc dù đó chỉ là sàn nhựa.

Sàn nhựa có vân giả gỗ luôn tạo cảm giác sang trọng tương tự các mẫu sàn gỗ đẹp cho cả chủ nhân lẫn những khách ghé thăm hoặc với những khách hàng khi đi lại trên sàn, ngoài ra sàn nhựa giả gỗ còn giúp chống trơn trượt hiệu quả, màu sắc bắt mắt.

Sàn nhựa vân gỗ hiện nay có thể mô phỏng hầu hết các loại vân gỗ tự nhiên quý có trong tự nhiên, tùy theo nhu cầu của khách hàng về màu sắc, về loại gỗ nào, về vân gỗ nào mà nhà sản xuất sẽ tạo ra theo xu hướng nhằm hút khách hàng nhất có thể.

Sàn nhựa vân giả gỗ lát trong nhà

Cách chọn sàn nhựa vân gỗ:

- Chọn hợp phong thủy, hợp mệnh cách chủ nhân.

- Chọn hợp với trang trí, thiết kế trong gia đình.

- Chọn màu tương hỗ.

Sàn nhựa ngoài trời vân sần và hạn chế màu

Ngược lại với sàn nhựa trong nhà, sàn gỗ công nghiệp, gỗ nhựa ngoài trời khá hạn chế màu sắc và mẫu mã, đa số sử dụng vân sần ít màu hoặc khe rảnh để hạn chế trơn trượt và phù hợp hơn cho việc đi lại trên nền, sau này được phát triển thêm để đa dạng mẫu mã.

Đặc điểm của sàn nhựa ngoài trời:

- Chống nước tốt, chống nắng, mưa, gió bụi các loại có thể ảnh hưởng đến chất lượng của sàn nhựa.

- Sàn nhựa ngoài trời phải bền bỉ với thời gian, khó hư hỏng, chống mài mòn tốt và chống được mốc, mọt.

- Sàn nhựa ngoài trời có thành phần pha trộn với gỗ.

Bạn có biết?

Hiện nay, sàn nhựa ngoài trời đã được cải tiến rất nhiều, ứng dụng vào các công trình ngoài trời nhằm tăng thêm tính trang trí cho ngoại thất gia đình được sống động và độc đáo hơn, rất nhiều gia đình có điều kiện đều trang trí theo cách này.

1 số ứng dụng phổ biến nhất của nhựa ngoài trời (gỗ nhựa) như: lam trang trí (dùng để làm giàn treo, làm vườn, làm khung trang trí, bệ cửa sổ,… ) lát sân vườn, sân thượng, lát hồ bơi trong nhà, làm các mô hình trang trí ngoại thất,…

Như vậy, sàn nhựa không chỉ đa dạng về màu sắc, mẫu mã mà nó còn đa chức năng, đươc ứng dụng rất nhiều, nhờ yếu tố cải tiến bằng cách thêm thành phần gỗ vào trong vật liệu nên có độ bền cơ học cao.

https://sangoanpha.com/san-go-trung-quoc/san-go-ma…
https://sangoanpha.com/san-go-ngoai-troi-san-nhua… https://sangoanpha.com/san-go-ngoai-troi-san-nhua… https://sangoanpha.com/san-go-ngoai-troi-san-nhua… https://sangoanpha.com/san-go-ngoai-troi-san-nhua… https://sangoanpha.com/san-go-ngoai-troi-san-nhua… https://sangoanpha.com/san-go-ngoai-troi-san-nhua…

  • ​Sàn nhựa đa dạng mẫu mã và không giới hạn về màu sắc bởi Kho Sàn Gỗ An Pha

    ​Sàn nhựa đa dạng mẫu mã và không giới hạn về màu sắc

  • ​Sàn nhựa đa dạng mẫu mã và không giới hạn về màu sắc bởi Kho Sàn Gỗ An Pha

    ​Sàn nhựa đa dạng mẫu mã và không giới hạn về màu sắc

Admin-Area