​Cách kiểm tra khi mua sàn gỗ giá rẻ tại HCM by Kho Sàn Gỗ An Pha | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Kho Sàn Gỗ An Pha
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
Kho Sàn Gỗ An Pha
Kho Sàn Gỗ An Pha
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

​Cách kiểm tra khi mua sàn gỗ giá rẻ tại HCM

Sàn gỗ giá rẻ từ Trung Quốc hiện nay đã thực sự bị cạnh tranh rất nhiều bởi các thương hiệu lớn đang dần lấn sân sang thị trường giá rẻ do nhu cầu của khách hàng ở phân khúc này rất lớn.

Thị trường sàn gỗ giá rẻ ở nước ta có nhiều thương hiệu nổi cộm như Leowood của Thái Lan, Smartwood của Malaysia, Kosmos của Trung Quốc, Galamax trung Quốc hay cả Sweetflooring của Việt Nam cũng góp phần giảm giá sàn gỗ trên thị nước ta.

Vậy thì vấn đề đặt ra là liệu có cách nào để kiểm tra trước khi mua sàn gỗ để tránh tình trạng tiền mất tật mang khi mua nhầm hàng kém chất lượng với số lượng lớn, điều đó sẽ gây thiệt hại cho chính bản thân người mua đồng thời làm giảm uy tín của các thương hiệu lớn.

Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ

Hiện nay tất cả các sản phẩm sàn gỗ được nhập khẩu hay sản xuất ở trong nước đầy có giấy chứng nhận ghi rõ thông tin nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm do vậy trước khi mua bạn cần yêu cầu nơi bán cung cấp giấy chứng nhận xuất xứ, nơi sản xuất với sản phẩm trong nước và giấy nhập khẩu hải quan với sản phẩm nước ngoài.

Kiểm tra thông số kỹ thuật

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay khi phân phối đều có chung thông số kĩ thuật, hầu hết sẽ được yêu cầu in trên vỏ hộp, do đó hãy để ý những thông số được in trên vỏ hộp có chi tiết không.

Ngoài ra, trong các dòng in trên hộp, sẽ có 1 dòng ghi rõ ràng xuất xứ của sản phẩm, tuy vậy, đôi khi điều rõ ràng này lại ít người biết và để ý, ví dụ trường hợp hàng nhái sẽ có in 1 dòng là “The mould… .” Đây có nghĩa là ứ ng dụng công nghệ của nước nào đó, tức là đó chính xác sản phẩm nhái của trung quốc.

Sàn gỗ giá rẻ thông thường có dòng chữ in là Made in Malaysia, tương tự cho thái Lan là Made in Thailand, Trung Quốc là Made in China.

Khi mua, nên so sánh thông số của vỏ hộp với các thông số của trang web khác hoặc của nhà sản xuất để tránh trường hợp mua nhầm hàng hoặc người bán cố tình.

Ngoài ra, kiểm tra vỏ hộp là điều không nên thiếu, hạn chế vỏ hộp chứa sàn gỗ để lâu ngày ở nơi nào đó trong điều kiện xấu gây ảnh hưởng chất lượng của gỗ bên trong.

Sàn gỗ giá rẻ thường ít được quảng bá

Sản phẩm giá rẻ thường đã bị cắt giảm 1 phần chi phí nhằm nâng cao giá trị của sản phẩm nhưng vẫn giữ mức giá thấp, mà trong đó chi phí quảng cáo chiếm phần nhiều. Do đó nếu sàn gỗ đã thấp rẻ mà vẫn được quảng cáo rầm rộ thì bạn nên tìm hiểu thêm nhiều trước khi quyết định mua để tránh thiệt hại cho bản thân.

Nhiều người vẫn hiểu sai rằng sàn gỗ giá rẻ sẽ không tốt cho sức khỏe của người sử dụng, chất lượng kém và nhanh hỏng. Điều này cũng đúng trong một vài trường hợp nhưng không phải là tất cả, quan trọng là quá trình sử dụng như thế nào, cho dù bạn có mua loại cao cấp nhưng không bảo dưỡng bảo quản thì cũng chẳng cách nào bền lâu được.

https://sangoanpha.com/
https://sangoanpha.com/san-go-robina-nhap-khau-tr… https://sangoanpha.com/san-go-robina-nhap-khau-tr… https://sangoanpha.com/san-go-robina-nhap-khau-tr… https://sangoanpha.com/san-go-robina-nhap-khau-tr… https://sangoanpha.com/san-go-robina-nhap-khau-tr… https://sangoanpha.com/san-go-robina-nhap-khau-tr…

  • ​Cách kiểm tra khi mua sàn gỗ giá rẻ tại HCM bởi Kho Sàn Gỗ An Pha

    ​Cách kiểm tra khi mua sàn gỗ giá rẻ tại HCM

  • ​Cách kiểm tra khi mua sàn gỗ giá rẻ tại HCM bởi Kho Sàn Gỗ An Pha

    ​Cách kiểm tra khi mua sàn gỗ giá rẻ tại HCM

  • ​Cách kiểm tra khi mua sàn gỗ giá rẻ tại HCM bởi Kho Sàn Gỗ An Pha

    ​Cách kiểm tra khi mua sàn gỗ giá rẻ tại HCM

Admin-Area