​Giải pháp khắc phục sàn gỗ công nghiệp không xuất hiện khe hở by Kho Sàn Gỗ An Pha | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Kho Sàn Gỗ An Pha
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
Kho Sàn Gỗ An Pha
Kho Sàn Gỗ An Pha
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

​Giải pháp khắc phục sàn gỗ công nghiệp không xuất hiện khe hở

Sàn gỗ công nghiệp đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi, tuy vậy vẫn còn nhiều người sử dụng nhưng chưa biết hết các tình trạng, trường hợp thường thấy của sàn gỗ, do đó bài viết này xin đề cập đến việc sàn gỗ xuất hiện khe hở là gì và phải làm sao khi xảy ra.

Nguyên nhân xuất hiện khe hở trên sàn gỗ

Có 2 nguyên nhân chính xuất hiện khe hở trên sàn gỗ Pergo hoặc sàn gỗ Bỉ

Do môi trường sử dụng:

Bản chất sàn gỗ luôn bị ảnh hưởng bởi môi trường, khi thời tiết ẩm ướt, sàn gỗ ngậm hơi nước vào sẽ có hiện tượng trương nở, về lâu dài sẽ bị giãn nở ra, sau đó vào mùa khô chúng co lại thì sẽ xuất hiện những khe còn tồn tại sau khi chúng giãn nở.

Ngoài ra, sàn gỗ luôn phải để khe hở khi lắp nhằm mục đích tránh việc trương nở quá nhiều sẽ khiến sàn bị phòng rộp gây hư hỏng, nhưng khi bình thường bạn sẽ dễ dàng thấy ở các vị trí hèm khóa có 1 khe hở nhỏ tầm 1cm.

Thi công không chuẩn:

Quy trình thi công không kĩ lưỡng sẽ tạo ra các tác hại về sau, khi thi công sàn gỗ nếu như để kẽ hở giữa các mảnh quá nhiều sẽ gây mất thẫm mĩ, nhưng nếu lát sát quá khít sẽ khiến sàn gỗ nhanh chóng bị phồng vào những ngày thời tiết nồm, ẩm ướt, mưa nhiều.

Ngoài ra, quá trình thi công còn có thể gây ra sai lệch vị trí các sàn gỗ nếu thợ không thật sự am hiểu, nếu lắp không khớp sẽ làm cho ván sàn phát ra tiếng kêu ọp ẹp.

Cách hạn chế xuất hiện khe hở trên sàn gỗ

Nếu sàn gỗ bị hở do yếu tố thời tiết, bạn có thể dùng máy điều hòa để duy trì mức nhiệt trong phòng, tránh tình trạng gỗ bị cong vênh dẫn đến tình trạng sàn gỗ bị hở.

Nếu sàn gỗ bị thấm nước, hãy lau thật khô bằng khăn sạch, ngoại trừ 1 số loại sàn gỗ Malaysia có khả năng siêu chịu nước và sàn gỗ Châu Âu như sàn gỗ đức thì những sàn gỗ còn lại chỉ chống nước ở mức trung bình, do đó tốt nhất vẫn nên phòng tránh trước.

Nếu sàn gỗ công nghiệp bị hở do quá trình thi công, hãy yêu cầu bên thi công bảo trì cũng như sửa chữa lại sàn cho bạn.

Hạn chế việc tồn tại khe hở bằng cách kiểm tra kĩ lưỡng quy trình thi công, nên lót sàn thật kĩ và bằng phẳng trước bằng xốp lót, cố định lại sau đó lát sàn, cũng đừng quên làm sạch bề mặt với các bụi bẩn và vật dụng nhỏ.

Sau khi hoàn thiện sàn gỗ: hãy kiểm tra kĩ các mép sàn giao nhau với tường, phải có phào gỗ nẹp ở đó để cố định mép sàn.

Vệ sinh sạch sẽ và thật khô bề mặt sàn, tuyệt đối không nên để vật nhọn trên nền sàn để tránh làm sàn bị trầy xước.

https://sangoanpha.com/bang-gia-san-go-chiu-liu-ta…
https://sangoanpha.com/san-go-tu-nhien-va-san-go-…

https://sangoanpha.com/san-go-tu-nhien-va-san-go-c…
https://sangoanpha.com/san-go-cong-nghiep-va-san-…

https://sangoanpha.com/san-go-tu-nhien-va-san-go-c…
https://sangoanpha.com/san-go-tai-quan-phu-nhuan

https://sangoanpha.com/san-go-tu-nhien-va-san-go-c…
https://sangoanpha.com/san-go-tu-nhien-va-san-go-…

  • ​Giải pháp khắc phục sàn gỗ công nghiệp không xuất hiện khe hở bởi Kho Sàn Gỗ An Pha

    ​Giải pháp khắc phục sàn gỗ công nghiệp không xuất hiện khe hở

Admin-Area