​Đặc tính nào giúp sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước by Kho Sàn Gỗ An Pha | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Kho Sàn Gỗ An Pha
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
Kho Sàn Gỗ An Pha
Kho Sàn Gỗ An Pha
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

​Đặc tính nào giúp sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước

Bạn có biết, sàn gỗ hcm công nghiệp cấu tạo hoàn toàn từ các lớp thành phần ghép lại với nhau, do đó có thể nói nó có tính chất hỗn hợp.

Dựa trên đó, nhiều nhà sản xuất đã tìm cách gia tăng sức chống chịu của sản phẩm bằng cách xử lý lên những lớp vật liệu này, hợp chúng lại thành 1 để nâng cao ưu điểm và độ bền của nó.

Riêng ở việt nam, việc 1 sàn gỗ có chống nước hay không luôn là 1 tiêu chí rất quan trọng trong chọn mua sàn gỗ, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cụ thể hơn cách nào để 1 sàn gỗ có khả năng chống nước và chống nước giữa loại giá rẻ và cao cấp khác nhau như thế nào.

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp có thích hợp cho việc chống nước

Trước tiên ta hãy tìm hiểu về cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp

Hiện nay, đa phần các loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước đều được cấu tao từ 4 lớp chính, bao gồm lớp đế dưới cùng, lớp lõi gỗ,lớp vân gỗ in và trên cùng là lớp oxit nhôm.

Tính chất chống nước sẽ chịu ảnh hưởng chính bởi lớp đế,lớp lõi gỗ và lớp phủ oxit trên cùng, tại sao lại vậy?

Xem thêm: sàn gỗ căm xe tự nhiên giá rẻ nhất thị trường, chống nước siêu tốt.

Lớp đế: đa phần các loại sàn gỗ châu âu đều có lớp đế chống ẩm, giúp cho sàn gỗ của họ không bị ẩm từ bên dưới, do điều kiện khí hậu cũng như cách sinh hoạt thường nhật của bên đó khác với chúng ta.

Lớp mặt phủ oxit, lớp nhôm oxit này chính là lớp chống chịu chủ yếu của sàn gỗ, không chỉ chống nước, nó còn hạn chế trầy xước, chống cường lực, chống mòn và chống lửa.

Bạn có biết lớp phủ oxit được phủ lên toàn bộ bề mặt của sàn gỗ, lớp này hoàn toàn không thấm nước, do đó nó hạn chế việc nước thấm vào các kẽ hèm khóa khiến cho sàn bị mục nát.

Lóp gỗ chính được làm từ gỗ vụn ép lại, tuy vậy, nhờ có chất kết dính gỗ và công nghệ ép dưới áp suất cao khiến các phần tử kêt dính với nhau rất chặt, hạn chế việc nước có thể len lõi vào bên trong gây ẩm (trường hợp ngâm hoàn toàn trong nước).

Lớp gỗ và lớp phủ kết hợp với nhau giúp cho khả năng chống ẩm của gỗ công nghiệp khá tốt, tuy nhiên, ở những loại giá thành rẻ thường sẽ không được cải tiến do đó khả năng chống nước sẽ rất kém, bạn không nên để mưa hay nước làm ướt sàn nếu như sử dụng sàn gỗ giá rẻ.

Đặc tính chống nước của sàn gỗ giá rẻ và sàn gỗ cao cấp châu âu khác nhau như thế nào

Có 2 cách chống nước: sử dụng nến phủ hoặc không

Với sàn gỗ châu Á (sàn gỗ trung bình và giá rẻ): chống nước chủ yếu dựa vào lớp phủ nến trên bề mặt, điều nay giúp làm giảm giá thành do không cần quá chú trọng vào lõi gỗ.

Với sàn gỗ châu Âu: họ không sử dụng phủ nến nhiều, mà thay vào đó gia tăng tính chất cho lớp phủ và lõi gỗ, giúp cho bản chất của sàn gỗ tự có khả năng chống nước tốt, nhờ vậy mà sàn gỗ công nghiệp của châu Âu luôn đạt chất lượng rất cao.

  • ​Đặc tính nào giúp sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước bởi Kho Sàn Gỗ An Pha

    ​Đặc tính nào giúp sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước

Admin-Area