THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3648:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
UK DESIGN STUDIO – KIẾN TRÚC UK
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
UK DESIGN STUDIO – KIẾN TRÚC UK
UK DESIGN STUDIO - KIẾN TRÚ...
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG

Thiết kế bởi UK Design Studio

Hạng mục: Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng

Danh mục: Thiết kế biệt thự hiện đại

Tất cả chúng ta ai cũng muốn sống trong một ngôi nhà đẹp, đúng không? Vậy hãy cùng nói về nhà đẹp nào. Trước đây, khi nhận xét một ngôi nhà nào đó đẹp thường thì chỉ nhìn nhận bên ngoài có vẻ đẹp, khang trang, nghe thật đơn giản đúng không? Tuy nhiên, quá trình phát triển cũng khiến cho định nghĩa về vẻ đẹp được mở rộng ra. Ngày nay, nói đến một ngôi nhà đẹp thì nó không chỉ có hình thức bên ngoài đẹp mà còn phải tiện nghi, tân tiến, có bố cục tinh tế và quan trọng nhất nó phải khiến những người sống trong đó cảm thấy thật thoải mái. Ngôi biệt thự hiện đại 3 tầng được thiết kế với 2 tông màu chủ đạo trắng – đen, bố cục gồm 3 tầng được thiết kế theo kiểu hình khối hiện đại. Phòng khách được thiết kế cửa kính cả 2 mặt giúp có ánh sáng tốt nhất vào ban ngày, cùng phía bên hông biệt thự hiện đại 3 tầng với hàng cây xanh giúp thêm phần tươi mát, thông thoáng, và hàng rào bên ngoài kết hợp với hàng cây hoa đóng vai trò như một bình phong tạo cảm giác vừa đóng kín vừa mở rộng. Gara bên cạnh được thiết kế rộng phù hợp cho nhu cầu để cả xe máy và xe oto, được bố trí ngay tại cổng lớn theo phong cách phương tây hiện đại giúp thuận tiện trong việc đậu xe.

Còn về phần tiện nghi thoải mái thì không thể không đề cập đến phòng ăn và bếp được thiết kế rất rộng rãi, thoải mái rất phù hợp cho những gia đình lớn ở Việt Nam. Tiếp đến là phòng ngủ được thiết kế rộng, với WC khép kín và có riêng một không gian thay đồ. Sân thượng được bố trí để không bị cản tầm nhìn, và được thiết kế rông rãi rất phù hợp cho các bữa tiệp nhỏ với gia đình và bạn bè. Tất cả các không gian trong ngôi biệt thự hiện đại 3 tầng được bố trí hợp lý, tinh tế, tận dụng tối đa diện tích sinh hoạt tạo cho gia chủ có một cuộc sống thoải mái.

  • THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG bởi UK DESIGN STUDIO - KIẾN TRÚC UK Hiện đại

    THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG

  • THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG bởi UK DESIGN STUDIO - KIẾN TRÚC UK Hiện đại

    THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG

  • THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG bởi UK DESIGN STUDIO - KIẾN TRÚC UK Hiện đại

    THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG

Admin-Area