Thi công tấm ốp PVC giả đá nhà anh Dũng ở Liêm tuyền, Hà Nam by Kinh nghiệm làm nhà | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Kinh nghiệm làm nhà
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
Kinh nghiệm làm nhà
Kinh nghiệm làm nhà
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Thi công tấm ốp PVC giả đá nhà anh Dũng ở Liêm tuyền, Hà Nam

Hạng mục:  Thi công tấm ốp pvc vân đá Marble ốp tường

Chủ đầu tư: Anh Dũng

Diện tích: 160m2

Địa chỉ: Liêm tuyền, Hà Nam

Thời gian thiết kế và thi công công trình: 7 ngày

Đơn vị phụ trách thi công: Duyanhpvc

Theo thời gian những căn nhà cũng già cỗi theo con người, các bờ tường bong tróc ẩm mốc sứt sẹo, sàn và trần nhà thì cũng không khá hơn các nơi khác vừa bong tróc vừa bẩn. Điều này gây ảnh hưởng tới cảnh quan ngôi nhà và sức khoẻ của mỗi thành viên trong gia đình. Chính vì vậy mà anh Dũng ở Liêm tuyền, Hà Nam đã chọn giải pháp thi công tấm ốp pvc giả đá để cải tạo lại cảnh quan ngôi nhà của mình cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống hiện tại.
Với một số vốn thấp thì lựa giải pháp này đối với gia đình anh được coi như là một sự lựa chọn sáng suốt. Ngay khi nhận được lời đề nghị Duyanhpvc đã cử các chuyên gia của mình đến khảo xát công trình thực tế và đề ra phương án cải tạo

>>> Tham khảo thêm nhiều công trình khác Duyanhpvc thi công tại đây.

 • Thi công tấm ốp PVC giả đá nhà anh Dũng ở Liêm tuyền, Hà Nam bởi Kinh nghiệm làm nhà

  Thi công tấm ốp PVC giả đá nhà anh Dũng ở Liêm tuyền, Hà Nam

  Các tấm nhựa PVC vân gỗ đã được các chuyên gia của duyanhpvc thiết kế lắp đặt vào các bức tường ẩm mốc bong tróc để mang tới một diện mạo mới cho các phòng.

 • Một không gian khác được lát tấm ốp PVC giả đá Marble bởi Kinh nghiệm làm nhà

  Một không gian khác được lát tấm ốp PVC giả đá Marble

  Ngoài việc sử dụng các tấm pvc vân gỗ thì sàn của các nơi trong nhà cũng được ốp gỗ thanh hoàn toàn, các tấm pvc vân đá Marble cộng với các bức tranh 3D, các sản phẩm decor mạ vàng cũng được sử dụng để trang trí thêm cho các căn phòng, điều này không những giúp nâng thêm yếu tố sang trọng cho chúng mà còn giúp gia đình anh dũng tiết kiệm khá nhiều chi phí so với việc sử dụng các vật liệu thật.

 • Trần nhà ốp tấm PVC bởi Kinh nghiệm làm nhà

  Trần nhà ốp tấm PVC

  Trần nhà phòng khách cần độ sáng và sang để tạo cảm giác cao rộng nên các tấm thạch cao được các chuyên gia lựa chọn, ngoài ra hệ thống đèn âm trần, đèn led và quạt trần kết hợp đèn cũng được thêm vào để mang ánh sáng và độ thẩm mỹ tốt nhất đến cho khu vực này, tạo ra các nét hiện đại cho phòng. Các đường phào chỉ mạ vàng vừa giúp cho các đường viền sang trọng và nổi bật lại có thể giúp tăng thêm độ quý phái cổ điển cho không gian này.

Admin-Area