Nhà phố 4 tầng 5,1×12,5m tại Tiền Hải – NP134 by CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN ...
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Nhà phố 4 tầng 5,1×12,5m tại Tiền Hải – NP134

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng được thiết kế với phong cách hiện đại trên diện tích 5,1×12,5m. Đồng hành cùng với bạn đọc; Kiến Tạo Việt xin được giới thiệu mẫu nhà 4 tầng hiện đại mà công ty vừa hoàn thành thiết kế.

Trong thời gian gần đây đã chứng kiến nhiều sự thay đổi trong phong cách kiến trúc Việt Nam. Kiến Tạo Việt không ngừng trau dồi kiến thức và thay đổi để sáng tạo nên những công trình nhà phố đẹp, bắt kịp xu hướng. Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng này là một minh chứng cho sự thay đổi đó. Dự án được lên phương án thiết kế theo phong cách hiện đại trẻ trung; năng động. Tất cả sẽ được thể hiện qua bố cục kiến trúc; Màu sắc và cả  những đường nét hoa văn đơn giản đầy mạnh mẽ. Hãy cùng xem công trình nhà phố này có điểm gì cuốn hút nhé!

  • Nhà phố 4 tầng 5,1×12,5m tại Tiền Hải – NP134 bởi CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT Châu Á

    Nhà phố 4 tầng 5,1×12,5m tại Tiền Hải – NP134

    Kiến Tạo Việt không ngừng trau dồi kiến thức và thay đổi để sáng tạo nên những công trình nhà phố đẹp, bắt kịp xu hướng. Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng này là một minh chứng cho sự thay đổi đó. Dự án được lên phương án thiết kế theo phong cách hiện đại trẻ trung; năng động. Tất cả sẽ được thể hiện qua bố cục kiến trúc; Màu sắc và cả  những đường nét hoa văn đơn giản đầy mạnh mẽ. Hãy cùng xem công trình nhà phố này có điểm gì cuốn hút nhé!

Admin-Area