Thiết kế nội thất by Email của bạn ... CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI AN PHƯỚC | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Email của bạn… CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI AN PHƯỚC
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
Email của bạn… CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI AN PHƯỚC
Email của bạn ... CÔNG TY ...
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Thiết kế nội thất

Có thể thấy rằng ánh sáng mặt trời là loại ánh sáng một cách tốt nhất, nhưng nó ko phải khi nào cũng thường trực. Khi này mọi người sẽ cần đến những loại đèn thắp sáng khác nhau để có thể làm việc, học tập, giải trí,… Thế tuy nhiên nên sử dụng ánh sáng nào? Ánh sáng vàng hay trắng tốt cho mắt? Sau đây là những lời lý giải khoa học và chi tiết nhất cho bạn.

Quy chuẩn ánh sáng nào tốt nhất cho mắt đọc chữ? ánh sáng mặt trời sẽ là một cách tốt nhất cho mắt để đọc. Phần lớn các bóng đèn sợi đốt tỏa ra một ánh sáng ấm áp trong khoảng 2.700 – 3.300 K và nhiều đèn LED cố bắt chước màu này vì mọi người đã quen với nó. Nhiều khi chúng được dán nhãn là Ánh sáng vàng hoặc Ánh sáng trắng.Bóng đèn LED hoàn toàn có thể tương đồng với ánh sáng tự nhiên ban ngày với nhiệt độ màu trong khoảng 5.000 – 6.500 K. Ánh sáng mặt trời ban ngày vào ngày nắng ráo sẽ vào khoảng 5.000K trong khi vào một ngày u ám khoảng 6.500K.Đặc điểm của ánh sáng vàng và ánh sáng trắng 1. Ánh sáng vàng Ánh sáng vàng, còn được gọi là the warm light, sắc màu trên thang nhiệt độ màu từ khoảng 2700-3000K. Ánh sáng lúc này sẽ phát ra màu đỏ hoặc hơi vàng và điển hình là đèn sợi đốt.

Đèn sợi đốt là nguồn ánh sáng vàng thịnh hành nhất Bóng đèn dây tóc tỏa ra ánh sáng dựa theo bức xạ nhiệt – nhiệt của dây tóc – từ đấy nhiệt độ màu có liên quan chặt chẽ đến nhiệt độ thực tế của dây tóc của bóng đèn. So sánh với thực tế tự nhiên có ánh bình minh và hoàng hôn, chúng thường có ánh sáng trong dải nhiệt độ màu ấm, thấp hơn một tẹo về số lượng (khoảng 1800K) so với ánh sáng của bóng đèn dây tóc. Đèn có ánh sáng vàng đem tới sự niềm nở, ấm áp và hiếu khách. Cùng thời điểm ấy ánh sáng vàng cũng bớt lóa mắt hơn cho độc giả, người học. Có chuyên gia cho rằng ánh sáng vàng tác động không tốt đến mắt trẻ em. Trên thực tế lại không hề như vậy, một số nghiên cứu chỉ ra rằng ở điều kiện mắt người tiếp xúc với sự vật ở khoảng cách dưới 1m thì ánh sáng vàng đủ điều kiện để 1 người có thị lực bình thường có thể nhìn được 1 vật nhỏ chưa đầy 1cm.

2. Ánh sáng trắng

Ánh sáng trắng từ đèn LED Đèn ánh sáng trắng là loại ánh sáng có nhiệt độ màu cao hơn ánh sáng vàng, được chia thành 2 loại chính: Màu trắng tự nhiên khoảng 4000K đến 4500K.Trắng lạnh khoảng 5000K đến 6500K.Thoạt nhìn, người ta thường có cảm tưởng đèn ánh sáng trắng rõ hơn sau khi nhìn ánh sáng vàng. Điều này là đúng vì quang phổ mà ánh sáng trắng tỏa ra nhiều và rộng hơn ánh sáng vàng. Nhưng, nhìn rõ hơn không chắc đã là điều tốt. Với những người có thị lực kém hoặc nhạy cảm thì độ rọi, độ chói của ánh sáng trắng quả thực là ác mộng. Thực tế chứng minh rằng bạn có thể làm việc với đèn ánh sáng vàng trong 30 phút nhưng với ánh sáng trắng lạnh thì chưa đầy 5 phút mắt đã có biểu hiện nhức mỏi. Nguyên nhân là do tán xạ tỏa ra từ vật sáng ánh sáng lạnh rất lớn khiến mắt phải căng dây thần kinh để phản ứng lại, giúp nhãn cầu tiếp nhận được hình ảnh của sự vật. Nhưng đối với thắp sáng sinh hoạt, ánh sáng trắng lạnh từ những bộ đèn LED vẫn là chọn lựa kinh tế và hiệu quả, cho quang phổ ngang bằng ánh sáng mặt trời, nhưng nhớ đặt đèn ở vị trí cao, không rọi trực tiếp vào mắt.

Kết luận: Ánh sáng vàng hay trắng là tốt cho mắt hơn? Nhiều loại đèn ngủ học thường được thiết kế có ánh sáng vàng hoặc ánh sáng trắng. Có nhiều quan điểm khác nhau khi chọn ánh sáng đèn, tuy nhiên thực tế, đèn ánh sáng trắng và ánh sáng vàng đều không gây hại cho mắt đến mức cần lên tiếng để tẩy chay cái này hay cái kia.

Đèn ánh sáng trắng và ánh sáng vàng đều không gây hại cho mắt như bạn tưởng Nhưng, hai loại ánh sáng này lại có chi phối không nhỏ đến tâm lý người sử dụng. Nếu muốn tạo cho con cảm tưởng mát mẻ, tỉnh táo hơn trong khi đèn có ánh sáng vàng tốt cho mắt hơn, đem đến sự hiếu khách, ấm cúng và gần gũi. Bạn cũng có thể chọn một bóng đèn LED với nhiệt độ màu trắng sáng hơn trong khoảng từ 3000K đến 4500K và tương đương với ánh sáng ban ngày tự nhiên. Phạm vi này là tốt hơn cho việc học tập vì nó cung cấp ánh sáng tối ưu mà không căng thẳng đôi mắt của bạn. Bên cạnh đó, hãy sử dụng các mặt hàng chiếu sáng LED có thể tùy biến độ sáng để bạn có thể tùy chỉnh độ sáng theo tâm trạng của mình.

Đèn An Phước gợi ý bạn nên lựa chọn đèn ánh sáng vàng cho bàn học, bàn làm việc, bàn đọc tài liệu để gần gũi hơn với mắt, giúp mắt bớt mỏi khi hoạt động nhiều giờ. Còn nếu điều kiện tiếp nhận ánh sáng mặt trời thì ánh sáng mặt trời ban ngày vẫn là ánh sáng tốt nhất cho mọi hoạt động của con người.

Tổng kích thước
0.7 × 0.6 × 0.7 m (Dài, Cao, Rộng)
Tổng chi phí
₫10,000,000

Admin-Area