SẢN PHẨM ĐÁ MARBLE TẠI KIM THỊNH PHÁT | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3688:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT
ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT

ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT

ReferenceError: window is not defined at DmsProfessionalPage.getUserData (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components/dms/DmsProfessionalPage.jsx?:101:21) at DmsProfessionalPage.render (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components/dms/DmsProfessionalPage.jsx?:130:36) at processChild (webpack:////var/www/homify.de/shared/node_modules/react-dom/cjs/react-dom-server.node.development.js?:3171:18) at resolve (webpack:////var/www/homify.de/shared/node_modules/react-dom/cjs/react-dom-server.node.development.js?:3013:5) at ReactDOMServerRenderer.render (webpack:////var/www/homify.de/shared/node_modules/react-dom/cjs/react-dom-server.node.development.js?:3436:22) at ReactDOMServerRenderer.read (webpack:////var/www/homify.de/shared/node_modules/react-dom/cjs/react-dom-server.node.development.js?:3395:29) at Object.renderToString (webpack:////var/www/homify.de/shared/node_modules/react-dom/cjs/react-dom-server.node.development.js?:3954:27) at __webpack_require__.then (webpack:///./app/assets/javascripts/react_ssr_components.js?:12:30) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7)
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT
ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

SẢN PHẨM ĐÁ MARBLE TẠI KIM THỊNH PHÁT

Đá Marble hay còn được gọi là đá Cẩm Thạch là một loại đá biến chất của đá vôi qua quá trình nhiệt độ và áp suát cao khi trong vỏ trái đất. Đá Marble có thành phần cấu trúc gồm các khoáng chất đất sét, mica, thạch anh, pyrit, sắt và than chì, đồng thời các khoáng chất này tạo ra màu sắc riêng biệt của mỗi loại đá nhưng trong đó nhiều nhất vẫn là màu trắng.

Quá trình biến chất đá vôi trải qua trong khoảng một gian dài để đá vôi kết tinh lại để tạo thành một viên đá được đặc trưng bởi các tinh thể canxit lồng vào nhau. Sự kết tinh lại này là những gì chỉ ra sự tách biệt giữa đá Marble và đá vôi.

Màu sắc đá Marble

Như đã nói ở trên, màu sắc của đá Marble là do thành phần cấu trúc các khoáng chất khác nhau tạo ra màu sắc mỗi viên đá khác nhau. Điều này có nghĩa rằng, đá Marble đa dạng màu sắc và kết hợp với nhiều vân đá ngẫu hứng xuất hiện trên bề mặt. Các màu đá có thể là: trắng, be nhạt, be, vàng / vàng, đỏ, xám / bạc, nâu nhạt, nâu và đen. 

Các vân đá và màu sắc tạo nên bởi các mỏ đá tự nhiên có sự biến đổi màu tương tư cũng như có sự biến đổi màu khác nhau. Từ đây, các tĩnh mạch, vân đá dần dàn hình thành dưới dạng khuếch tán, màu khuếch tán, kết cấu hạt, vệt, vết nứt hoặc kết hợp của bất kỳ trong số này.

                >>Có thể xem chi tiết về đá Marble thông qua bài viết: https://dahoacuongpro.com/da-marble-dep

Sản phẩm Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát có nhiều loiaj màu đá Marble để quý khách lauwj chọn thích hợp. Chúng tôi có sẵn các màu sắc: Trắng với màu vân hoặc màu bị che khuất, Đá cẩm thạch màu be với vân và / hoặc màu lốm đốm, Xám nhạt hoặc Xám đậm với kết cấu vân và / hoặc lốm đốm, và Nâu với vân và / hoặc khuếch tán màu. Các loại đá Marble tự nhiên được nhập khẩu từ các nước có lượng đá Marble chất lượng nhất thế giới.

Đá Marble tại showrom Kim Thịnh Phát

Đá Hoa Cương Văn Thành – Showroom Kim Thịnh Phát tự hào với nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp và thi công đá Marble chất lượng cao, tốt nhất trên toàn quốc. Các loại đá Marble tự nhiên, đá Marble nhân tạo sử dụng ngoài trời và trang trí sàn hồ bơi, bậc thang, đường lái xe, sân hiên, lối đi bộ, lò sưởi và cầu thang bên ngoài. Những tấm đá Marble có sẵn với màu sắc độc đáo như : đá Trắng Volakas, đá nâu Tây Ban Nha, đá đen tia Chớp,…

        >>Xem thêm các sản phẩm đá hoa cương tự nhiên: https://dahoacuongpro.comĐá Marble tại công ty chúng tôi có kích thước và chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Với mỗi khách hàng, chúng tôi có thể tùy chỉnh theo kích thước mong muốn. Phạm vi giá của những viên bi này là $ 4 – 20 đô la và bạn cũng được giảm giá đặc biệt khi mua số lượng lớn. Chọn đơn vi thi công đá Marble  của bạn ngay hôm nay và chúng tôi sẽ giao hàng ngay.

Tổng kích thước
10 × 10 × 10 m (Dài, Cao, Rộng)
Tổng chi phí
₫10,000,000
 • ĐÁ MARBLE NÂU TÂY BAN NHA: Châu Á by ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT, Châu Á

  ĐÁ MARBLE NÂU TÂY BAN NHA

  Đá marble nâu Tây Ban Nha với màu nâu mang sắc thái cổ điển nhưng tạo ra công trình sang trọng. Nó thường được sử dụng cho ốp mặt tiền, ốp cầu thang máy, ốp trụ , làm bàn bếp...Loại đá này có tính chất rất bền so với những sản phẩm cùng loại.

 • ĐÁ MARBLE ĐEN TIA CHỚP: Châu Á by ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT, Châu Á

  ĐÁ MARBLE ĐEN TIA CHỚP

  Đá Marble đen tia chớp hay còn gọi với tên thông thường là đá đen tia chớp. Nó co sắc thái mạnh mẽ của màu đen kết hợp với vân đá trắng mang xu hướng ngẫu hứng. Đá đen tia chớp là sản phẩm cao cấp phù hợp với những ai thích phưu lưu cho công trình của mình.

  https://dahoacuongpro.com/da-marble-den-tia-chop.html

 • SẢN PHẨM ĐÁ MARBLE TẠI KIM THỊNH PHÁT: Châu Á by ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT, Châu Á

  SẢN PHẨM ĐÁ MARBLE TẠI KIM THỊNH PHÁT

 • ĐÁ TRẮNG VOLAKAS: Châu Á by ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT, Châu Á

  ĐÁ TRẮNG VOLAKAS

  Đá Marble trắng Volakas được xem như là tấm đá sang trọng bậc nhất. Nóc điển hình cho sự cổ điển và kết hợp vói hiện đại. Sử dụng đá trắng Vân Mây trong không gina nội thất của bạn gần như hoàn hảo về độ tươi sáng và không gian rộng mở.

  https://dahoacuongpro.com/da-trang-volakas.html

Admin-Area