TỔNG HỢP ĐÁ GRANITE TRẮNG TẠI DAHOACUONGPRO.COM by ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3566:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT
ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

TỔNG HỢP ĐÁ GRANITE TRẮNG TẠI DAHOACUONGPRO.COM

Sản phẩm đá Granite là một trong những loại phổ biến và được nhiều người tìm tới. Là một nhà cung cấp đá hoa cương tự nhiên, công ty chúng tôi hiểu rõ chi tiết từng mẫu đá như thế nào. Chúng phù hợp với không gian nội thất, phù hơp với từng hạng mục công trình nào. Tuy nhiên với đá granite trắng, sự phù hợp của nó là cho tất các khu vực nội thất và ngoại thất.

Khối đá Granite với sự hình thành từ quá trình khác nghiệt của tác đọng môi trường khiến nó trở thành một tấm đá mạnh mẽ và chịu nhiệt. Cá phiến đá Granite chứa các khoáng chất bao gồm thạch anh, fanspat, tạo ra chúng co kết cấu thô, cứng. 

Tấm đá Granite trắng hoàn hảo bổ sung cho nhà bép hiện đại và cho nó không gian với bố cục nhỏ đơn giản. Trong khi đá Granite có bản chất cứng cáp, bền bỉ thì dòng đá Granite hoặt động tốt hơn nhiều ở nhiều vị trí không gian. Ngoài ra tấm đá Granite trắng có độ bóng nhẵn mịn giúp bạn có thể dễ dang bảo trì một cách đơn giản. Ưu điểm của đá Granite đó là nó rất nặng, có thể khó khăn trong quá trình thi công.

Mỗi tấm đá Granite trắng không hản là chúng giống nhau, ngược lại nó khác biệt riêng lẻ. Nguyên nhân này là do nguồn gốc tự nhiên của các khoáng chất co trong mỗi tấm đá. Có thể bạn thấy màu trắng hoàn toàn, nhưng có màu trắng và trong đó xen kẽ những bông nhỏ màu đen, xám, hồng,.. 

Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát nhà cung cấp và thi công các sản phẩm đá Granite trắng chất lượng, giá cả phải chăng. Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên, các chuyên gia lâu năm trong ngành đá hoa cương, kinh nghiệm lăt đặt theo tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh cung cấp và thi công, Kim Thịnh Phát cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa tấm đá hoa cương tự nhiên cho các khu dân cư, thương mại và công ty.

Tổng kích thước
10 × 10 × 10 m (Dài, Cao, Rộng)
Tổng chi phí
₫7,000,000
 • ĐÁ GRANITE TRẮNG PHAN RANG: Châu Á by ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT, Châu Á

  ĐÁ GRANITE TRẮNG PHAN RANG

  Đá Trắng Phan Rang là sản phẩm đa Granite được khai thác từ mỏ đá Phan rang nước ta. Nó có màu trắng chủ đạo và xen kẽ với những bông nhỏ đen hoặc xám xuất hiện trên bề mặt. Màu trắng Phan rang phù hợp với phong cách Á Đông của nước ta. Bạn nên đầu tư vào nó cho công trình của mình.

 • Đá Trắng Xà Cừ: Châu Á by ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT, Châu Á

  Đá Trắng Xà Cừ

  Đá Granite trắng xà cừ sản phẩm được nhập khẩu từ Na Uy có màu sắc tương đối nổi bật. Nó cũng là dòng đá hiện hành của nước ta hiện nay. Đá trắng xà cừ rất bền bỉ và độ bóng cao.

 • ĐÁ GRANITE TRẮNG SUỐI LAU: Châu Á by ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT, Châu Á

  ĐÁ GRANITE TRẮNG SUỐI LAU

 • ĐÁ GRANITE TRẮNG BÌNH ĐỊNH: Châu Á by ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT, Châu Á

  ĐÁ GRANITE TRẮNG BÌNH ĐỊNH

Admin-Area