Mẫu nhà 2 tầng độc đáo phong cách Hàn Quốc | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3654:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
TNHH xây dựng và thiết kế nội thất AN PHÚ CONs 0911.120.739
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
TNHH xây dựng và thiết kế nội thất AN PHÚ CONs 0911.120.739
TNHH xây dựng và thiết kế n...
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Mẫu nhà 2 tầng độc đáo phong cách Hàn Quốc

Công nghệ thông tin phát triển khiến việc kết nối những nền văn hóa cũng trở nên quá dễ dàng. Những phong cách kiến trúc đẹp, những mẫu nhà phố đẹp nhanh chóng được xuất hiện ở khắp nơi trên thế giới.Văn hóa Hàn Quốc lâu nay đã trở thành 1 thứ quá đỗi thân thuộc với người Việt Nam từ những bộ phim, bài hát,… . Mẫu nhà 2 tầng theo phong cách Hàn Quốc này vô cùng độc đáo phá vỡ mọi nguyên tắc trong xây dựng, nhà 2 tầng giờ không chỉ còn là những khối hộp mà nó đã trở thành 1 kiệt tác nghệ thuật.Mẫu nhà 2 tầng Hàn Quốc hôm nay công ty xây dựng An Phú xin giới thiệu sở hữu 1 vẻ đẹp hấp dẫn mang đậm không gian Hàn, thích hợp cho những gia chủ yêu mến văn hóa Hàn.Thiết kế chữ U của ngôi nhà khiến không gian chơi trở nên rộng hơn cho cả gia đình.

Xem thêm: Báo giá xây dựng nhà trọn gói năm 2019

Tổng kích thước
10 × 7 × 6 m / 180 m² (Dài, Cao, Rộng / Khu vực)
Tổng chi phí
₫800,000,000
  • Mẫu nhà 2 tầng độc đáo phong cách Hàn Quốc bởi TNHH xây dựng và thiết kế nội thất AN PHÚ CONs 0911.120.739

    Mẫu nhà 2 tầng độc đáo phong cách Hàn Quốc

    Mẫu nhà 2 tầng Hàn Quốc hôm nay công ty xây dựng An Phú xin giới thiệu sở hữu 1 vẻ đẹp hấp dẫn mang đậm không gian Hàn, thích hợp cho những gia chủ yêu mến văn hóa Hàn.Thiết kế chữ U của ngôi nhà khiến không gian chơi trở nên rộng hơn cho cả gia đình.

    Xem thêm: Báo giá xây dựng nhà trọn gói năm 2019

Admin-Area