Thiết kế nội thất chung cư Kingston by Lio Decor | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Lio Decor
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
Lio Decor
Lio Decor
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Thiết kế nội thất chung cư Kingston

Một không gian trẻ trung, tươi tắn là điều dễ nhận thấy nhất trong thiết kế căn hộ dưới đây. Điểm đáng chú ý là gia chủ vẫn có thể bố trí được 2 phòng ngủ và một phòng đa năng (phòng ngủ/ phòng làm việc) với thiết kế giường thông minh và cửa xếp tiện dụng trong không gian chỉ 83m2. Phòng đa năng là không gian linh động, lúc là phòng đọc, phòng làm việc, khi thì phòng ngủ cho khách khứa. Có lúc nào bạn mệt quá cần một không gian riêng thì kéo cửa lại một mình trong đó tìm khoảng trống để dung hòa lại cuộc sống.Hiểu được những suy nghĩ cũng như những nhu cầu của khách hàng mà LiO Decor đã cho ra đời thiết kế nội thất dưới đây. Nếu bạn cần tư vấn thiết kế, báo giá hãy liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE 0973 781 775/ 0908 621 209 hoặc để lại thông tin vào FORM bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại nhé.

Tổng kích thước
0.01 m² (Khu vực)
Địa điểm
Hcm
  • Phòng khách chung cư bởi Lio Decor Hiện đại

    Phòng khách chung cư

  • Hồ cá Phòng ăn phong cách hiện đại bởi Lio Decor Hiện đại

    Hồ cá

  • Tủ bếp bởi Lio Decor Hiện đại

    Tủ bếp

Admin-Area