Thiết kế nội thất chung cư 75m2 - chung cư CT36 Định Công | homify
NỘI THẤT XINH
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
NỘI THẤT XINH
NỘI THẤT XINH
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Thiết kế nội thất chung cư 75m2 – chung cư CT36 Định Công

Căn hộ chung cư 75m2 hiện đang được rất nhiều người lựa chọn. Bởi nó vừa mang tới không gian sống thoải mái cho gia đình lại vừa phù hợp với mức thu nhập của nhiều người dân hiện nay. Do đó, các mẫu thiết kế nội thất chung cư 75m2 đang được nhiều người tìm kiếm.

Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất chung cư 75m2 tại khu chung cư CT36 Định Công được Nội Thất Xinh thực hiện. Quý vị hãy tham khảo ngay nhé!

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 75m2-CT36 Định Công

Mẫu thiết kế nội thất chung cư dưới đây được thiết kế theo phong cách hiện đại. Gam màu chủ đạo là màu xám nhạt và trắng, giúp mang tới không gian rộng rãi hơn diện tích thực của căn hộ.


 • Thiết kế phòng khách hiện đại bởi NỘI THẤT XINH

  Thiết kế phòng khách hiện đại

  Phòng khách hiện đại, mặc dù có diện tích nhỏ nhưng vẫn mang tới không gian sinh hoạt thoải mái dành cho cả gia đình. Bộ ghế sofa phòng khách bọc nỉ màu xám đậm, bọc nỉ cao cấp nổi bật trong không gian. Bộ sofa được thiết kế kiểu góc chữ L, giúp tiết kiệm tối đa diện tích bày trí. Kệ tivi phòng khách thiết kế kiểu kệ tivi treo tường giúp tiết kiệm không gian bày trí cho phòng khách.

 • Không gian thiết kế mở bởi NỘI THẤT XINH

  Không gian thiết kế mở

  Các không gian sinh hoạt chung trong mẫu thiết kế nội thất chung cư 75m2 được thiết kế mở. Không gian phòng khách được thiết kế liên thông với không gian khác trong ngôi nhà. Điều này giúp mang tới sự thoáng mát và thoải mái cho cả gia đình khi sinh sống tại đây.

 • Bộ bàn ăn hiện đại màu trắng đen nổi bật bởi NỘI THẤT XINH

  Bộ bàn ăn hiện đại màu trắng đen nổi bật

  Không gian phòng ăn và phòng khách thiết kế liên thông với nhau. Lựa chọn bộ bàn ăn hiện đại, màu trắng đen nổi bật giúp tạo điểm nhấn cho không gian. Tone màu đen - trắng cũng là một trong những gam màu rất được ưa chuộng khi thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại.


Admin-Area