Những mẫu thiết kế xà gồ thép mạ hợp kim nhôm của BlueScope Zacs | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3654:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
BlueScopeZacs Việt Nam
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
BlueScopeZacs Việt Nam
BlueScopeZacs Việt Nam
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Những mẫu thiết kế xà gồ thép mạ hợp kim nhôm của BlueScope Zacs

Để có một mái nhà đẹp vững chắc cho ngôi nhà thân yêu, chất lượng vật liệu làm mái rất quan trọng. Hệ kèo mái dùng Thanh Kèo Zacs® bằng thép mạ hợp kim nhôm kẽm là lựa chọn đáng tin cậy.Thanh Kèo Zacs® được làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm cao cấp BlueScope Zacs®. BlueScope Zacs® từ lâu được biết đến và tin dùng bởi lớp mạ hợp kim nhôm kẽm cao cấp. Thanh Kèo Zacs® với các định hình tối ưu theo công nghệ tiên tiến của  hàng đầu nước Úc đảm bảo hệ kèo mái bền chắc cho mái nhà thân yêu.Với những ưu điểm vượt trội về công nghệ sản xuất thanh kèo (xà gồ). Hãy cùng chúng tôi khám phá các mẫu thiết kế được đưa vào ứng dụng của thành kèo.

Thiết kế thanh kèo thép cho hệ kèo mái ngói

Xà gồ thép với những tính năng nổi bật được ứng dụng rộng rãi khắp nơi. Thiết kế xà gồ thép cho hệ kèo mái ngói dễ thi công, lắp đặt nhanh tiết kiệm chi phí nhân công. 

Hệ kèo cổng

Một thiết kế xà gồ thép cho hệ kèo cổng vừa đẹp mắt vừa chắc chắn. Xà gồ thép thiết kế cho hệ kèo cổng hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn vì những ưu điểm vượt trội của nó.

Thiết kế xà gồ thép cho hệ kèo mái tôn lạnh Zacs

Với những ưu điểm của thanh kèo Zacs như: tính bền, tuổi thọ cao, dễ lắp đặt, chống cháy tốt,… Các thanh kèo thép ngày càng được tận dụng nhiều trong hệ kèo mái tôn. Khi sử dụng thanh kèo bạn vừa có được một hệ kèo vừa rẻ vừa bền lại có tính thẩm mỹ không thua các hệ xà kèo bằng gỗ, để ngôi nhà bạn được bền bỉ và đẹp hơn bạn cần chọn những mẫu mái tôn đẹp để giúp cho ngôi nhà bạn trở nên hoàn hảo. Tham khảo thêm: tôn màu lợp mái

Bài viết liên quan: Các loại tôn chống nóng hiệu quả hiện nay

  • Thiết kế xà gồ thép cho hệ kèo mái tôn bởi BlueScopeZacs Việt Nam

    Thiết kế xà gồ thép cho hệ kèo mái tôn

  • Hệ kèo bê tông dán ngói bởi BlueScopeZacs Việt Nam

    Hệ kèo bê tông dán ngói

Admin-Area