Đá Thạch Anh CAMBRIA USA | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3654:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Dương Hiếu JSC
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
Dương Hiếu JSC
Dương Hiếu JSC
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Đá Thạch Anh CAMBRIA USA

CAMBRIA là đá thạch anh nhân tạo với thành phần 93% đá thạch anh tự nhiên (khai thác từ mỏ đá thạch anh tốt nhất thế giới tại Canada thuộc sở hữu độc quyền của Cambria) và sử dụng công nghệ Breton của Ý.

CAMBRIA là công ty sản xuất đá thạch anh nhân tạo đầu tiên và duy nhất do người Mỹ sản xuất và là công ty thuộc sở hữu gia đình. Bắt đầu hoạt động vào năm 2001, trong vòng 18 năm CAMBRIA đã trở thành tài liệu tham khảo trên toàn thế giới trong ngành công nghiệp sản xuất đá thạch anh nhân tạo.

 • Đá Thạch Anh Cambria bởi Dương Hiếu JSC

  Đá Thạch Anh Cambria

  Thương hiệu thạch anh uy tín & chất lượng hàng đầu thế giới và được sử dụng nhiều nhất tại Mỹ & Canada

 • Cambria Gold - Marble Collection bởi Dương Hiếu JSC

  Cambria Gold – Marble Collection

  Thành phần chiếm đến 93% thạch anh tự nhiên (được khai thác từ mỏ thạch anh tốt nhất thế giới thuộc sở hữu độc quyền của Cambria) tạo ra thành phẩm có độ cứng, bóng mịn và tinh khiết cao.

 • Cambria Oakmoor - Oceanic Collection bởi Dương Hiếu JSC

  Cambria Oakmoor – Oceanic Collection

  Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và môi trường sống bởi các chứng nhận đạt chuẩn quốc tế NSF, UMKosher, GREENGUARD, LEED, …

 • Cambria Praasands - Waterstone Collection bởi Dương Hiếu JSC

  Cambria Praasands – Waterstone Collection

  Sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại từ Ý kết hợp qui trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo thành phẩm là  những tấm đá hoàn hảo nhất.

 • Cambria Rosebay - Marble Collection bởi Dương Hiếu JSC

  Cambria Rosebay – Marble Collection

  Với 11 bộ siêu tập và hơn 160 mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên độc đáo, Cambria phù hợp với mọi phong cách thiết kế từ đơn giản, sang trọng, cổ điển, hiện đại…

 • Cambria Torquay - Marble Collection bởi Dương Hiếu JSC

  Cambria Torquay – Marble Collection

  Quy trình bảo trì cực kì đơn giản, không cần đánh bóng hay sử dụng bất kì hóa chất độc hại nào cho bề mặt Cambria

 • Cambria Clairidge - Woodstone Collection bởi Dương Hiếu JSC

  Cambria Clairidge – Woodstone Collection

  Chất lượng tuyệt vời với độ cứng 7/10 theo thang đo của MOHs (Kim cương là 10), không thấm nước, kháng trầy xước, kháng khuẩn, không ố hay phai màu sau quá trình sử dụng.

 • Cambria Fairbourne - Marble Collection bởi Dương Hiếu JSC

  Cambria Fairbourne – Marble Collection

  Đá CAMBRIA không xốp, không thấm chất lỏng nên bề mặt thạch anh Cambria sẽ không hút ẩm từ thực phẩm sống hoặc thức ăn thừa nơi mà có thể chứa các vi khuẩn có hại. Vì vậy, mang lại 1 bếp ăn an toàn & lành mạnh cho gia đình bạn.

 • Cambria Clereanne - Marble Collection bởi Dương Hiếu JSC

  Cambria Clereanne – Marble Collection

  Để đảm bảo các yếu tố về chất lượng, tính thẩm mỹ và đặc biệt là an toàn cho sức khỏe, Cambria sử dụng loại keo riêng chuyên dụng cao cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn quy định của Cambria để thi công cho 160 màu thiết kế của mình. Mỗi màu đá Cambria tương ứng với mỗi mã keo để thi công với mục đích đảm bảo sự đồng nhất cho các sản phẩm.

 • Cambria Ella - Marble Collection bởi Dương Hiếu JSC

  Cambria Ella – Marble Collection

  Dương Hiếu JSC – nhà cung cấp & thi công đá thạch anh Cambria DUY NHẤT tại Việt Nam. Nếu Quý khách hàng/ đối tác quan tâm đến sản phẩm hãy để lại thông tin TẠI ĐÂY, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.Admin-Area