Mẫu thiết kế | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3654:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
DolanhaGroup
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
DolanhaGroup
DolanhaGroup
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Mẫu thiết kế


Khi thiết kế ban công cho ngôi nhà cao tầng vấn đề chiều cao và kết cấu an toàn, vững chắc luôn được đặt lên hang đầu. Trong đó, thông số tiêu chuẩn tham khảo về độ cao của lan can thấp nhất từ 1,1m trở lên. Khoảng cách giữa các thanh của lan can cũng không được quá 10cm. Với những gia đình có con nhỏ, không nên sử dụng lan can là những chấn song nằm ngang, trẻ có thể leo trèo rất nguy hiểm cho bé. Với những ngôi nhà mang phong cách kiến trúc hiện đại, ban công được thiết kế đơn giản hơn với những cách phối màu thích hợp để tạo điểm nhấn cho ngoại thất ngôi nhà. Chất liệu của lan can có thể xây gạch đặc hoặc là những chấn song bằng thép hoặc inox với nhiều hoạt tiết; ngoài ra có thể sử dụng những vật liệu mới như kính hoặc gỗ cũng là một cách trang trí tạo nên một phong cách độc đáo cho ngôi nhà thêm sang trọng. Hoạ tiết cho ban công thường được gia chủ đặt thiết kế đồng bộ với các hoạ tiết của cửa sổ, cầu thang… giúp ngôi nhà trở nên thanh thoát và thêm phần duyên dáng.

Tổng kích thước
3 × 3 × 2 m (Dài, Cao, Rộng)
Tổng chi phí
₫20,000,000
  • Ban công: mộc mạc  by DolanhaGroup, Mộc mạc

    Ban công

Admin-Area