Công trình tủ bếp Melamine nhà anh Cường – Khu đô thị Đô Nghĩa Hà Đông | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3688:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Nội thất Hpro
Nội thất Hpro

Nội thất Hpro

ReferenceError: window is not defined at DmsProfessionalPage.getUserData (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components/dms/DmsProfessionalPage.jsx?:101:21) at DmsProfessionalPage.render (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components/dms/DmsProfessionalPage.jsx?:130:36) at processChild (webpack:////var/www/homify.de/shared/node_modules/react-dom/cjs/react-dom-server.node.development.js?:3171:18) at resolve (webpack:////var/www/homify.de/shared/node_modules/react-dom/cjs/react-dom-server.node.development.js?:3013:5) at ReactDOMServerRenderer.render (webpack:////var/www/homify.de/shared/node_modules/react-dom/cjs/react-dom-server.node.development.js?:3436:22) at ReactDOMServerRenderer.read (webpack:////var/www/homify.de/shared/node_modules/react-dom/cjs/react-dom-server.node.development.js?:3395:29) at Object.renderToString (webpack:////var/www/homify.de/shared/node_modules/react-dom/cjs/react-dom-server.node.development.js?:3954:27) at __webpack_require__.then (webpack:///./app/assets/javascripts/react_ssr_components.js?:12:30) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7)
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
Nội thất Hpro
Nội thất Hpro
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Công trình tủ bếp Melamine nhà anh Cường – Khu đô thị Đô Nghĩa Hà Đông

Bộ tủ bếp gỗ melamine nhà anh Cường có khả năng chống ẩm tốt, độ bền ổn định cùng giá thành vô cùng phải chăng. Bên cạnh đó, theo sự tư vấn của các KTS tại Hpro, gia đình anh Cường đã lựa chọn mã màu trắng và màu vân gỗ để làm tủ bếp giúp cho không gian nhà bếp trở nên sang trọng, hiện đại và trẻ trung hơn.

Tổng kích thước
8 × 2.25 × 0.55 m (Dài, Cao, Rộng)
 • Hình ảnh thiết kế 3D bộ tủ bếp melamine nhà anh Cường - Hà Đông: hiện đại by Nội thất Hpro, Hiện đại

  Hình ảnh thiết kế 3D bộ tủ bếp melamine nhà anh Cường – Hà Đông

  Tủ bếp melamine được thiết kế theo hình chữ L nhằm mục đích tận dụng tối đa diện tích không gian nhà bếp rộng lớn của gia đình anh Cường. Ngoài ra, bộ tủ bếp còn được thiết kế thêm bàn đảo, các hộc, kệ rượu hình quả trám nhằm trang trí và tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian nhà bếp.

 • Hình ảnh thiết kế 3D tủ bếp gỗ melamine kèm bàn đảo nhà anh Cường - Hà Đông: hiện đại by Nội thất Hpro, Hiện đại

  Hình ảnh thiết kế 3D tủ bếp gỗ melamine kèm bàn đảo nhà anh Cường – Hà Đông

  Không gian nhà bếp của gia đình nhà anh Cường có diện tích tương đối rộng nhưng có chiều cao lại khá thấp. Do vậy, khi thiết kế tủ bếp, các KTS tại Hpro đã tận dụng tối đa phần diện tích mặt sàn nhất để đảm bảo cho không gian nhà bếp không bị trống trải do diện tích quá rộng và không bị ngột ngạt, bí bách do chiều cao của nhà bếp khá hạn chế.

 • Hình ảnh thiết kế 3D mẫu tủ bếp gỗ MDF lõi xanh phủ melamine nhà anh Cường - Hà Đông: hiện đại by Nội thất Hpro, Hiện đại

  Hình ảnh thiết kế 3D mẫu tủ bếp gỗ MDF lõi xanh phủ melamine nhà anh Cường – Hà Đông

  Bộ tủ bếp gỗ melamine nhà anh Cường được thiết kế dành riêng một khoang để đặt tủ lạnh và được trang bị đầy đủ các phụ kiện và thiết bị như: máy hút mùi kính cong, bếp từ, chậu rửa 2 hố, giá úp bát nâng hạ, giá để dao thớt - gia vị đa năng,.... còn lại là khoang tủ để cất giữ thực phẩm khô hay đồ dùng nhà bếp một cách an toàn và ngăn nắp. Ngoài ra, mặt bên trong của bàn đảo còn được bố trí thùng đựng gạo thông minh và các khoang tủ đựng đồ nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và mang đến sự tiện nghi tối đa cho không gian bếp của gia đình anh Cường.

 • Hình ảnh thực tế bộ tủ bếp melamine nhà anh Cường - Hà Đông : hiện đại by Nội thất Hpro, Hiện đại

  Hình ảnh thực tế bộ tủ bếp melamine nhà anh Cường – Hà Đông

  Sau khi hoàn thành thi công, Hpro bắt đầu tiến hành bàn giao lại bộ tủ bếp gỗ melamine kèm bàn đảo cho gia đình anh Cường - Hà Đông

 • Hình ảnh thực tế bộ tủ bếp gỗ melamine nhà anh Cường - Hà Đông sau khi Hpro hoàn thiện thi công: hiện đại by Nội thất Hpro, Hiện đại

  Hình ảnh thực tế bộ tủ bếp gỗ melamine nhà anh Cường – Hà Đông sau khi Hpro hoàn thiện thi công

  Hpro bố trí giá để xoong nồi nằm ở dưới bếp từ và trên bếp từ là máy hút mùi còn giá để dao thớt đặt gần chậu rửa và trên chậu rửa là giá úp bát thông minh.

 • Hình ảnh thực tế bộ tủ bếp melamine chữ L kèm bàn đảo nhà anh Cường - Hà Đông: hiện đại by Nội thất Hpro, Hiện đại

  Hình ảnh thực tế bộ tủ bếp melamine chữ L kèm bàn đảo nhà anh Cường – Hà Đông

  Mặc dù được thiết kế khá đơn giản nhưng bộ tủ bếp melamine luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cùng các công năng nhà bếp cần thiết trong không gian bếp mà gia đình anh Cường yêu cầu.

  >>> Hết sức tập trung trước 60 mẫu tu bep đẹp "không bao giờ lỗi mốt" có giá chỉ từ 15 triệu đồng

Admin-Area