Công trình tủ bếp acrylic nhà anh Minh ở Lê Trọng Tấn | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3654:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Nội thất Hpro
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
Nội thất Hpro
Nội thất Hpro
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Công trình tủ bếp acrylic nhà anh Minh ở Lê Trọng Tấn

Gia đình anh Minh ở Lê Trọng Tấn đã lựa chọn ngay chất liệu gỗ MDF lõi xanh dán nhựa acrylic không đường line có khả năng siêu chống ẩm, chịu lực, chịu nhiệt cao và bề mặt gỗ sáng bóng như gương vô cùng hiện đại và có tính thẩm mỹ cao cho không gian nhà bếp hiện đại của mình. Cùng với đó, gia đình anh Minh cũng lựa chọn mã màu trắng kết hợp với màu vân gỗ để phù hợp nhất với màu sàn và màu tường của nhà bếp nhằm tạo sự hài hòa, sang trọng và gần gũi cho không gian bếp của mình.

Tổng kích thước
4 × 2.65 × 0.55 m (Dài, Cao, Rộng)
 • Hình ảnh thiết kế 3D bộ tủ bếp acrylic nhà anh Minh - Lê Trọng Tấn: hiện đại by Nội thất Hpro, Hiện đại

  Hình ảnh thiết kế 3D bộ tủ bếp acrylic nhà anh Minh – Lê Trọng Tấn

  Mẫu tủ bếp gỗ acrylic nhà anh Minh được thiết kế theo hình chữ L kịch trần giúp tận dụng tối đa diện tích trong không gian nhà bếp. Ngoài ra, tủ bếp trên được thiết kế khuyết đi một phần nhằm điều tiết không khí tạo sự thông thoáng trong nhà bếp và giúp căn bếp có thể tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ hơn. Chậu rửa và bếp nấu được đặt trên cùng một cạnh của bộ tủ bếp chữ L nhằm rút ngắn khoảng cách di chuyển giữa 2 khu vực. Ngoài ra, chậu rửa và bếp nấu được đặt cách nhau một khoảng cách là 90 cm nhằm đảm bảo sự thuận tiện trong di chuyển, độ an toàn và tính hợp phong thủy của nhà bếp.

 • Hình ảnh thiết kế 3D bộ tủ bếp acrylic chữ L nhà anh Minh - Lê Trọng Tấn: hiện đại by Nội thất Hpro, Hiện đại

  Hình ảnh thiết kế 3D bộ tủ bếp acrylic chữ L nhà anh Minh – Lê Trọng Tấn

  Bộ tủ bếp acrylic chữ L được thiết kế liền với tủ kho để đảm bảo sự gọn gàng và tính thẩm mỹ cho không gian nhà bếp. Với hệ tủ kho, gia đình anh Minh sẽ có riêng một không gian cất giữ đồ khô vô cùng thoải mái.

 • Hình ảnh thực tế bộ tủ bếp gỗ acrylic chữ L nhà anh Minh ở Lê Trọng Tấn: hiện đại by Nội thất Hpro, Hiện đại

  Hình ảnh thực tế bộ tủ bếp gỗ acrylic chữ L nhà anh Minh ở Lê Trọng Tấn

  Ảnh chụp thực tế thấy rõ, dưới ánh sáng đèn điện và ánh sáng tự nhiên bề mặt của gỗ acrylic trông rất sáng bóng và sang trọng.

 • Hình ảnh thiết kế 3D bộ tủ bếp acrylic chữ L kịch trần nhà anh Minh - Lê Trọng Tấn: hiện đại by Nội thất Hpro, Hiện đại

  Hình ảnh thiết kế 3D bộ tủ bếp acrylic chữ L kịch trần nhà anh Minh – Lê Trọng Tấn

  Cùng với thiết kế hình chữ L thông minh, bộ tủ bếp acrylic được lắp đặt đầy đủ các thiết bị và phụ kiện hiện đại một cách khoa học nhằm mang đến sự tiện nghi trong không gian bếp cho gia đình anh Minh.

  >>> Nếu đang quan tâm về giá cũng như chất lượng của tủ bếp acrylic, bạn có thể nhấp ngay vào đường link xanh để tham khảo chi tiết các thông tin mà mình đang muốn tìm hiểu

Admin-Area