Công trình tủ bếp gỗ sồi nga nhà anh Long - Hồ Tùng Mậu | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3688:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Nội thất Hpro
Nội thất Hpro

Nội thất Hpro

ReferenceError: window is not defined at DmsProfessionalPage.getUserData (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components/dms/DmsProfessionalPage.jsx?:101:21) at DmsProfessionalPage.render (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components/dms/DmsProfessionalPage.jsx?:130:36) at processChild (webpack:////var/www/homify.de/shared/node_modules/react-dom/cjs/react-dom-server.node.development.js?:3171:18) at resolve (webpack:////var/www/homify.de/shared/node_modules/react-dom/cjs/react-dom-server.node.development.js?:3013:5) at ReactDOMServerRenderer.render (webpack:////var/www/homify.de/shared/node_modules/react-dom/cjs/react-dom-server.node.development.js?:3436:22) at ReactDOMServerRenderer.read (webpack:////var/www/homify.de/shared/node_modules/react-dom/cjs/react-dom-server.node.development.js?:3395:29) at Object.renderToString (webpack:////var/www/homify.de/shared/node_modules/react-dom/cjs/react-dom-server.node.development.js?:3954:27) at __webpack_require__.then (webpack:///./app/assets/javascripts/react_ssr_components.js?:12:30) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7)
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
Nội thất Hpro
Nội thất Hpro
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Công trình tủ bếp gỗ sồi nga nhà anh Long – Hồ Tùng Mậu

Bộ tủ bếp gỗ sồi nga nhà anh Long được sản xuất từ gỗ sồi nga tự nhiên 100% đã trải qua tẩm sấy kỹ lưỡng để hạn chế một cách thấp nhất các hiện tượng co ngót, cong vênh, nứt nẻ và mối mọt ở dòng tủ bếp gỗ tự nhiên. Bộ tủ bếp gỗ sồi nga được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn với tổng chiều cao là 2,25m và chiều sâu 0,55m có mức giá 3.400.000 vnđ/m dài.

Tổng kích thước
2.7 × 2.25 × 0.55 m (Dài, Cao, Rộng)
 • Hình ảnh thiết kế 3D bộ tủ bếp gỗ sồi nga nhà anh Long - Hồ Tùng Mậu: hiện đại by Nội thất Hpro, Hiện đại

  Hình ảnh thiết kế 3D bộ tủ bếp gỗ sồi nga nhà anh Long – Hồ Tùng Mậu

  Với tổng chiều dài chưa đến 3m, tuy nhiên bộ tủ bếp gỗ sồi nga vẫn đảm bảo tất cả các công năng nhà bếp cơ bản bao gồm nấu nướng, dọn rửa và lưu trữ cho gia đình anh Long. Ngoài bếp từ và chậu rửa, bộ tủ bếp còn được trang bị đầy đủ máy hút mùi ở phía trên bếp từ, dưới bếp từ là giá đặt xoong nồi, giá úp bát 3 tầng ở phía trên chậu rửa và cạnh chậu rửa là giá để dao thớt và gia vị đa năng để đảm bảo sự tiện nghi nhất cho không gian bếp. Ngoài ra, tủ bếp còn được thiết kế riêng một hộc tủ âm để đặt lò vi sóng còn lại là các khoang tủ trống để lưu trữ đồ đạc trong không gian nhà bếp.

 • Hình ảnh thực tế bộ tủ bếp gỗ sồi nga màu vàng sáng nhà anh Long - Hồ Tùng Mậu: hiện đại by Nội thất Hpro, Hiện đại

  Hình ảnh thực tế bộ tủ bếp gỗ sồi nga màu vàng sáng nhà anh Long – Hồ Tùng Mậu

  Thiết kế tủ bếp gỗ sồi nga hình chữ I nhỏ gọn giúp gia đình anh Long tiết kiệm được rất nhiều diện tích cho không gian bếp.

 • Hình ảnh thực tế bộ tủ bếp gỗ sồi nga nhà anh Long - Hồ Tùng Mậu: hiện đại by Nội thất Hpro, Hiện đại

  Hình ảnh thực tế bộ tủ bếp gỗ sồi nga nhà anh Long – Hồ Tùng Mậu

  Hình ảnh thực tế mẫu tủ bếp gỗ sồi nga nhà anh Long sau khi được lắp đặt hết các phụ kiện và thiết bị nhà bếp do gia đình anh Long lựa chọn.

 • Hình ảnh thực tế bộ tủ bếp gỗ sồi nga tự nhiên nhà anh Long - Hồ Tùng Mậu: hiện đại by Nội thất Hpro, Hiện đại

  Hình ảnh thực tế bộ tủ bếp gỗ sồi nga tự nhiên nhà anh Long – Hồ Tùng Mậu

  Cận cảnh các đường vân gỗ hình núi to và độc đáo của bộ tủ bếp gỗ sồi nga nhà anh Long - Hồ Tùng Mậu.

 • Ảnh chụp thực tế bộ tủ bếp gỗ sồi nga nhà anh Long - Hồ Tùng Mậu: hiện đại by Nội thất Hpro, Hiện đại

  Ảnh chụp thực tế bộ tủ bếp gỗ sồi nga nhà anh Long – Hồ Tùng Mậu

  Hpro bàn giao công trình tủ bếp gỗ sồi nga cho gia đình anh Long - Hồ Tùng Mậu trong khoảng 13 ngày tính từ ngày bắt đầu ký kết hợp đồng.

  >>> Bạn có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa với 60 mẫu tủ bếp đẹp "không bao giờ lỗi mốt" có giá chỉ từ 15 triệu đồng được sản xuất từ gỗ sồi nga và các chất liệu gỗ cao cấp khác của Hpro

Admin-Area