Công trình tủ bếp tân cổ điển nhà anh Linh - Thanh Hóa | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3688:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Nội thất Hpro
Nội thất Hpro

Nội thất Hpro

ReferenceError: window is not defined at DmsProfessionalPage.getUserData (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components/dms/DmsProfessionalPage.jsx?:101:21) at DmsProfessionalPage.render (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components/dms/DmsProfessionalPage.jsx?:130:36) at processChild (webpack:////var/www/homify.de/shared/node_modules/react-dom/cjs/react-dom-server.node.development.js?:3171:18) at resolve (webpack:////var/www/homify.de/shared/node_modules/react-dom/cjs/react-dom-server.node.development.js?:3013:5) at ReactDOMServerRenderer.render (webpack:////var/www/homify.de/shared/node_modules/react-dom/cjs/react-dom-server.node.development.js?:3436:22) at ReactDOMServerRenderer.read (webpack:////var/www/homify.de/shared/node_modules/react-dom/cjs/react-dom-server.node.development.js?:3395:29) at Object.renderToString (webpack:////var/www/homify.de/shared/node_modules/react-dom/cjs/react-dom-server.node.development.js?:3954:27) at __webpack_require__.then (webpack:///./app/assets/javascripts/react_ssr_components.js?:12:30) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7)
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
Nội thất Hpro
Nội thất Hpro
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Công trình tủ bếp tân cổ điển nhà anh Linh – Thanh Hóa

Không gian sống của gia đình anh Linh – Thanh Hóa được thiết kế theo kiến trúc biệt thự phong cách tân cổ điển. Do vậy, đội ngũ KTS của Hpro đã lên phương án thiết kế bộ tủ bếp gỗ MDF lõi xanh sơn trắng phong cách tân cổ điển để thể hiện sự thanh lịch, sang trọng, tinh tế và đẳng cấp cho không gian bếp của gia đình anh Linh.

Tổng kích thước
5.1 × 2.25 × 0.55 m (Dài, Cao, Rộng)
 • Hình ảnh thiết kế 3D bộ tủ bếp tân cổ điển nhà anh Linh - Thanh Hóa: scandinavian by Nội thất Hpro, Bắc Âu

  Hình ảnh thiết kế 3D bộ tủ bếp tân cổ điển nhà anh Linh – Thanh Hóa

  Căn biệt thự nhà anh Linh lấy tone màu chủ đạo là màu trắng, do đó các KTS tại Hpro đã lên ý tưởng thiết kế bộ tủ bếp tân cổ điển được làm từ chất liệu gỗ MDF lõi xanh chống ẩm phun sơn trắng để tạo sự hài hòa với tổng thể kiến trúc của ngôi nhà. Đặc biệt, với công nghệ cắt CNC tiên tiến giúp mang đến những họa tiết, hoa văn vô cùng mềm mại và tinh tế cho bộ tủ bếp tân cổ điển. Cùng với đó, tủ bếp còn được lắp đặt tay nắm tân cổ điển màu vàng có họa tiết càng làm toát lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái của thiết kế tân cổ điển.

 • Hình ảnh thiết kế 3D mẫu tủ bếp tân cổ điển nhà anh Linh - Thanh Hóa: scandinavian by Nội thất Hpro, Bắc Âu

  Hình ảnh thiết kế 3D mẫu tủ bếp tân cổ điển nhà anh Linh – Thanh Hóa

  Thiết kế bộ tủ bếp tân cổ điển theo hình chữ L tích hợp cả tủ rượu, tủ lạnh và tủ kho inox 6 tầng nhằm gia tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian nhà bếp. Tủ bếp được trang bị và bố trí giá để gia vị Euro Gold inox hộp, giá để xoong nồi Euro Gold inox 304, thùng đặt gạo mặt gương ở khu vực gần bếp nấu và giá để dao thớt Euro Gold inox 304, giá úp bát nâng hạ Euro Gold ở khu vực gần chậu rửa,... nhằm mang đến sự thuận tiện và tiện nghi nhất trong không gian bếp cho gia đình anh Linh.

 • Hình ảnh thực tế bộ tủ bếp tân cổ điển nhà anh Linh - Thanh Hóa: scandinavian by Nội thất Hpro, Bắc Âu

  Hình ảnh thực tế bộ tủ bếp tân cổ điển nhà anh Linh – Thanh Hóa

  Ảnh chụp thực tế bộ tủ bếp gỗ MDF lõi xanh phun sơn trắng thiết kế tân cổ điển nhà anh Linh - Thanh Hóa.

 • Ảnh chụp thực tế bộ tủ bếp tân cổ điển gỗ công nghiệp nhà anh Linh - Thanh Hóa: scandinavian by Nội thất Hpro, Bắc Âu

  Ảnh chụp thực tế bộ tủ bếp tân cổ điển gỗ công nghiệp nhà anh Linh – Thanh Hóa

  Cận cảnh các họa tiết, hoa văn tinh tế và tay nắm tân cổ điển cao cấp của bộ tủ bếp gỗ công nghiệp nhà anh Linh - Thanh Hóa.

 • Hình ảnh thực tế bộ tủ bếp gỗ MDF lõi xanh sơn trắng tân cổ điển nhà anh Linh - Thanh Hóa: scandinavian by Nội thất Hpro, Bắc Âu

  Hình ảnh thực tế bộ tủ bếp gỗ MDF lõi xanh sơn trắng tân cổ điển nhà anh Linh – Thanh Hóa

  Màu trắng tạo cho không gian phòng bếp nhà anh Linh sự sạch sẽ và vô cùng sang trọng.

 • Hình ảnh thực tế bộ tủ bếp tân cổ điển gỗ MDF lõi xanh sơn trắng nhà anh Linh - Thanh Hóa: scandinavian by Nội thất Hpro, Bắc Âu

  Hình ảnh thực tế bộ tủ bếp tân cổ điển gỗ MDF lõi xanh sơn trắng nhà anh Linh – Thanh Hóa

  Ngoài cánh cửa tủ gỗ công nghiệp, bộ tủ bếp còn sử dụng cánh cửa được làm từ vật liệu kính để không gian bếp trông khoáng đạt và tinh tế hơn.

  >>> Tuy nhiên, bạn cũng đừng bỏ qua 60 mau tu bep đẹp "không bao giờ lỗi mốt" có giá chỉ từ 15 triệu đồng tiện nghi vô cùng của Hpro

Admin-Area