Công trình tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà chị Hằng - Bắc Ninh | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3688:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Nội thất Hpro
Nội thất Hpro

Nội thất Hpro

ReferenceError: window is not defined at DmsProfessionalPage.getUserData (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components/dms/DmsProfessionalPage.jsx?:101:21) at DmsProfessionalPage.render (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components/dms/DmsProfessionalPage.jsx?:130:36) at processChild (webpack:////var/www/homify.de/shared/node_modules/react-dom/cjs/react-dom-server.node.development.js?:3171:18) at resolve (webpack:////var/www/homify.de/shared/node_modules/react-dom/cjs/react-dom-server.node.development.js?:3013:5) at ReactDOMServerRenderer.render (webpack:////var/www/homify.de/shared/node_modules/react-dom/cjs/react-dom-server.node.development.js?:3436:22) at ReactDOMServerRenderer.read (webpack:////var/www/homify.de/shared/node_modules/react-dom/cjs/react-dom-server.node.development.js?:3395:29) at Object.renderToString (webpack:////var/www/homify.de/shared/node_modules/react-dom/cjs/react-dom-server.node.development.js?:3954:27) at __webpack_require__.then (webpack:///./app/assets/javascripts/react_ssr_components.js?:12:30) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7)
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
Nội thất Hpro
Nội thất Hpro
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Công trình tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà chị Hằng – Bắc Ninh

Bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà chị Hằng được sản xuất từ gỗ sồi mỹ tự nhiên 100% không pha tạp chất dày 18mm và hậu tủ làm bằng hợp kim nhôm nhựa Aluminium cao cấp không gỉ. Ngoài ra, khi đóng tủ bếp gỗ sồi mỹ tự nhiên tại Hpro, khách hàng sẽ được tặng kèm theo bản lền, ray kéo và tay nắm loại thường.

Tổng kích thước
3 × 2.65 × 0.55 m (Dài, Cao, Rộng)
 • Hình ảnh thiết kế 3D mẫu tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà chị Hằng - Bắc Ninh: hiện đại by Nội thất Hpro, Hiện đại

  Hình ảnh thiết kế 3D mẫu tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà chị Hằng – Bắc Ninh

  Không gian bếp nhà chị Hằng thuộc mẫu không gian bếp nhà chung cư nhỏ. Do vậy, các KTS tại Hpro đã lên phương án thiết kế mẫu tủ bếp chữ I nhằm tiết kiệm tối đa diện tích cho nhà bếp. Ngoài ra, bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ được thiết kế kịch trần nhằm giúp gia đình chị Hằng có thể tận dụng chiều cao của không gian bếp làm nơi lưu trữ những đồ đạc ít dùng đến một cách gọn gàng và ngăn nắp. Đặc biệt, bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà chị Hằng có màu vàng sáng cùng những đường vân gỗ tự nhiên hình núi càng giúp không gian bếp trông rộng rãi, có tính thẩm mỹ và độc đáo hơn.

 • Hình ảnh thực tế bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà chị Hằng - Bắc Ninh: hiện đại by Nội thất Hpro, Hiện đại

  Hình ảnh thực tế bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà chị Hằng – Bắc Ninh

  Cận cảnh các đường vân gỗ tự nhiên hình núi rất độc đáo của bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà chị Hằng - Bắc Ninh.

 • Hình ảnh thực tế bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ chữ I nhà chị Hằng - Bắc Ninh: hiện đại by Nội thất Hpro, Hiện đại

  Hình ảnh thực tế bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ chữ I nhà chị Hằng – Bắc Ninh

  Hình ảnh thực tế bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà chị Hằng sau khi được lắp đặt đầy đủ các phụ kiện và thiết bị: giá úp xoong nồi, thùng đựng gạo thông minh, chậu vòi rửa, lò vi sóng, giá úp bát nâng hạ, máy hút mùi kính cong,...

 • Hình ảnh thực tế bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ màu vàng sáng nhà chị Hằng - Bắc Ninh: hiện đại by Nội thất Hpro, Hiện đại

  Hình ảnh thực tế bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ màu vàng sáng nhà chị Hằng – Bắc Ninh

  Bạn có thể nhận thấy rõ, màu vàng sáng của bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ làm cho không gian bếp trở nên rộng rãi hơn mà không hề gây ngột ngạt, bí bách.

 • Hình ảnh thực tế mẫu tủ bếp gỗ sồi mỹ tự nhiên nhà chị Hằng - Bắc Ninh: hiện đại by Nội thất Hpro, Hiện đại

  Hình ảnh thực tế mẫu tủ bếp gỗ sồi mỹ tự nhiên nhà chị Hằng – Bắc Ninh

  Hpro hoàn thiện sản xuất và thi công - lắp đặt bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ cho gia đình chị Hằng - Bắc Ninh trong vòng 15 ngày.

  >>> Hết sức tập trung trước 60 mẫu tu bep đẹp “không bao giờ lỗi mốt” giá chỉ từ 15 triệu đồng!

Admin-Area