Công trình tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà chú Lập – 111 ngách 63 ngõ 173 Hoàng Hoa Thám | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3688:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Nội thất Hpro
Nội thất Hpro

Nội thất Hpro

ReferenceError: window is not defined at DmsProfessionalPage.getUserData (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components/dms/DmsProfessionalPage.jsx?:101:21) at DmsProfessionalPage.render (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components/dms/DmsProfessionalPage.jsx?:130:36) at processChild (webpack:////var/www/homify.de/shared/node_modules/react-dom/cjs/react-dom-server.node.development.js?:3171:18) at resolve (webpack:////var/www/homify.de/shared/node_modules/react-dom/cjs/react-dom-server.node.development.js?:3013:5) at ReactDOMServerRenderer.render (webpack:////var/www/homify.de/shared/node_modules/react-dom/cjs/react-dom-server.node.development.js?:3436:22) at ReactDOMServerRenderer.read (webpack:////var/www/homify.de/shared/node_modules/react-dom/cjs/react-dom-server.node.development.js?:3395:29) at Object.renderToString (webpack:////var/www/homify.de/shared/node_modules/react-dom/cjs/react-dom-server.node.development.js?:3954:27) at __webpack_require__.then (webpack:///./app/assets/javascripts/react_ssr_components.js?:12:30) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7)
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
Nội thất Hpro
Nội thất Hpro
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Công trình tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà chú Lập – 111 ngách 63 ngõ 173 Hoàng Hoa Thám

Với không gian phòng bếp khá nhỏ hẹp, gia đình chú Lập đã lựa chọn mẫu tủ bếp gỗ sồi mỹ chữ L nhằm tận dụng tối đa diện tích và trả lại sự rộng rãi, gọn gàng trong không gian bếp. Hơn nữa, bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ tự nhiên nhà chú Lập có màu nâu vàng nhạt sẽ rất phù hợp với những không gian nhà bếp nhỏ vì sử dụng nội thất có tone màu sáng và nhạt sẽ rất hữu ích trong việc làm các không gian có ít diện tích trở nên sáng và rộng hơn.

Tổng kích thước
2 × 2.25 × 0.55 m (Dài, Cao, Rộng)
 • Hình ảnh thiết kế 3D mẫu tủ bếp gỗ sồi mỹ chữ L nhà chú Lập - Hoàng Hoa Thám: hiện đại by Nội thất Hpro, Hiện đại

  Hình ảnh thiết kế 3D mẫu tủ bếp gỗ sồi mỹ chữ L nhà chú Lập – Hoàng Hoa Thám

  Đội ngũ KTS của Hpro đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế tủ bếp cho những không gian phòng bếp có diện tích khá khiêm tốn như nhà chú Lập. Do đó, mẫu tủ bếp gỗ sồi mỹ chữ L được thiết kế theo phong cách hiện đại sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian bếp của gia đình chú Lập. Trên bộ tủ bếp bố trí các phụ kiện và thiết bị nhà bếp được bố trí: giá để dao thớt đặt gàn chậu vòi rửa, phía trên chậu vòi rửa là giá úp bát đĩa, giá úp xoong nồi đặt dưới bếp từ, phía trên bếp từ là máy hút mùi,... nhằm phát huy tối đa các công năng của thiết bị - phụ kiện nhà bếp.

 • Hình ảnh thiết kế 3D bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà chú Lập - Hoàng Hoa Thám: hiện đại by Nội thất Hpro, Hiện đại

  Hình ảnh thiết kế 3D bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà chú Lập – Hoàng Hoa Thám

  Bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà chú Lập sử dụng inox 304 cao cấp không han gỉ làm thùng tủ bếp và hậu tủ làm bằng Aluminium. Ngoài các khoang tủ để đặt phụ kiện, thiết bị và đồ dùng nhà bếp, bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ còn được thiết kế một kệ trang trí ở vị trí gần cửa ra vào với đường bo góc mềm mại giúp không gian bếp trong có tính thẩm mỹ hơn.

 • Hình ảnh thực tế bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà chú Lập - Hoàng Hoa Thám: hiện đại by Nội thất Hpro, Hiện đại

  Hình ảnh thực tế bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà chú Lập – Hoàng Hoa Thám

  Ảnh chụp thực tế bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ thùng tủ inox 304 không han gỉ nhà chú Lập - Hoàng Hoa Thám.

 • Hình ảnh thực tế bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà chú Lập - Hoàng Hoa Thám: hiện đại by Nội thất Hpro, Hiện đại

  Hình ảnh thực tế bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà chú Lập – Hoàng Hoa Thám

  Ảnh chụp thực tế bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ thùng tủ inox 304 nhà chú Lập - Hoàng Hoa Thám trong quá trình thi công.

 • Hình ảnh thực tế bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ tự nhiên nhà chú Lập - Hoàng Hoa Thám: hiện đại by Nội thất Hpro, Hiện đại

  Hình ảnh thực tế bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ tự nhiên nhà chú Lập – Hoàng Hoa Thám

  Khi thiết kế bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ cho không gian bếp nhà chú Lập, các KTS luôn chú ý đảm bảo được cả về tính thẩm mỹ, công năng sử dụng, vị trí đặt tủ bếp hợp phong thủy nhất.

  >>> Đặc biệt 60 mẫu tu bep đẹp “không bao giờ lỗi mốt” giá chỉ từ 15 triệu đồng tuyệt đối sẽ không làm bạn thất vọng

Admin-Area