Công trình nội thất phòng ngủ gỗ Melamine An Cường nhà anh Nam – Ecopark | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3688:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Nội thất Hpro
Nội thất Hpro

Nội thất Hpro

ReferenceError: window is not defined at DmsProfessionalPage.getUserData (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components/dms/DmsProfessionalPage.jsx?:101:21) at DmsProfessionalPage.render (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components/dms/DmsProfessionalPage.jsx?:130:36) at processChild (webpack:////var/www/homify.de/shared/node_modules/react-dom/cjs/react-dom-server.node.development.js?:3171:18) at resolve (webpack:////var/www/homify.de/shared/node_modules/react-dom/cjs/react-dom-server.node.development.js?:3013:5) at ReactDOMServerRenderer.render (webpack:////var/www/homify.de/shared/node_modules/react-dom/cjs/react-dom-server.node.development.js?:3436:22) at ReactDOMServerRenderer.read (webpack:////var/www/homify.de/shared/node_modules/react-dom/cjs/react-dom-server.node.development.js?:3395:29) at Object.renderToString (webpack:////var/www/homify.de/shared/node_modules/react-dom/cjs/react-dom-server.node.development.js?:3954:27) at __webpack_require__.then (webpack:///./app/assets/javascripts/react_ssr_components.js?:12:30) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7)
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
Nội thất Hpro
Nội thất Hpro
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Công trình nội thất phòng ngủ gỗ Melamine An Cường nhà anh Nam – Ecopark

Với diện tích không gian phòng ngủ khá nhỏ chưa đến 15m2, các KTS tại Hpro đã lên phương án thiết kế phòng ngủ theo phong cách hiện đại, sử dụng nội thất gỗ công nghiệp melamine màu trắng – vân gỗ sáng để mang đến cho gia đình anh Nam – Ecopark những không gian riêng tư sang trọng, trẻ trung, thoải mái, dễ chịu mà không hề bị gò bó bởi diện tích chật hẹp.

 • Hpro hoàn thiện thi công nội thất gỗ melamine cho không gian phòng ngủ master nhà anh Nam - Ecopark: hiện đại by Nội thất Hpro, Hiện đại

  Hpro hoàn thiện thi công nội thất gỗ melamine cho không gian phòng ngủ master nhà anh Nam – Ecopark

  Không gian phòng ngủ master của vợ chồng anh Nam chỉ có diện tích khoảng 13m2. Do vậy, việc bố trí nội thất một cách đơn giản và tối giản sẽ giúp giải phóng được nhiều diện tích cho không gian phòng ngủ mà vẫn đảm bảo sự tiện nghi và tính thẩm mỹ cho nó.

 • Hình ảnh thực tế nội thất phòng ngủ master nhà anh Nam - Ecopark: hiện đại by Nội thất Hpro, Hiện đại

  Hình ảnh thực tế nội thất phòng ngủ master nhà anh Nam – Ecopark

  Không gian phòng ngủ master được bố trí giường ngủ, tủ đầu giường, tủ quần áo và vách ốp trang trí nhằm mang đến sự sang trọng và tiện nghi cho không gian phòng ngủ.

 • Ảnh chụp thực tế không gian phòng ngủ master nhà anh Nam - Ecopark : hiện đại by Nội thất Hpro, Hiện đại

  Ảnh chụp thực tế không gian phòng ngủ master nhà anh Nam – Ecopark

  Nội thất trong không gian phòng ngủ master sử dụng 2 mã màu sắc chính là màu trắng và vân gỗ sồi nâu vàng sáng để giúp không gian trông tươi sáng, trẻ trung, rộng rãi và sang trọng hơn.

 • Hình ảnh thực tế nội thất phòng ngủ master gỗ melamine nhà anh Nam - Ecopark: hiện đại by Nội thất Hpro, Hiện đại

  Hình ảnh thực tế nội thất phòng ngủ master gỗ melamine nhà anh Nam – Ecopark

  Ảnh chụp thực tế tủ quần áo gỗ melamine kịch trần nhà anh Nam - Ecopark

 • Hình ảnh thực tế không gian phòng ngủ master nhà anh Nam - Ecopark sau khi hoàn thành thi công: hiện đại by Nội thất Hpro, Hiện đại

  Hình ảnh thực tế không gian phòng ngủ master nhà anh Nam – Ecopark sau khi hoàn thành thi công

  Ảnh chụp thực tế bộ tủ quần áo gỗ melamine 2 buồng kèm kệ trang trí trong không gian phòng ngủ master nhà anh Nam - Ecopark.

 • Hình ảnh thực tế không gian phòng ngủ của bé nhà anh Nam - Ecopark: hiện đại by Nội thất Hpro, Hiện đại

  Hình ảnh thực tế không gian phòng ngủ của bé nhà anh Nam – Ecopark

  Không gian phòng ngủ của bé có diện tích khoảng 10m2. Do vậy, các KTS đã thiết kế tủ đựng quần áo âm tường cánh lùa nhằm giúp tiết kiệm diện tích tối đa trong không gian phòng ngủ của bé. Ngoài ra, trong không gian phòng ngủ còn bố trí bàn học kèm kệ sách ở vị trí góc tường nằm cạnh tủ quần áo và giường ngủ 1,6x2m nhằm mang đến cho bé một căn phòng ngủ thật rộng rãi và thoải mái.

 • Hình ảnh thực tế không gian phòng ngủ của bé nhà anh Nam - Ecopark: hiện đại by Nội thất Hpro, Hiện đại

  Hình ảnh thực tế không gian phòng ngủ của bé nhà anh Nam – Ecopark

  Ảnh chụp thực tế tủ quần áo cùng bộ bàn học gỗ melamine trong không gian phòng ngủ của bé nhà anh Nam - Ecopark.

 • Hình ảnh thực tế không gian nội thất gỗ melamine trong phòng ngủ của bé nhà anh Nam - Ecopark: hiện đại by Nội thất Hpro, Hiện đại

  Hình ảnh thực tế không gian nội thất gỗ melamine trong phòng ngủ của bé nhà anh Nam – Ecopark

  Ảnh chụp thực tế tủ quần áo cánh lùa thiết kế kịch trần trong không gian phòng ngủ của bé nhà anh Nam - Ecopark.

  >>> Để hoàn thiện không gian sống hoàn hảo của mình, bạn nên tham khảo thêm 60 mẫu tu bep đẹp “không bao giờ lỗi mốt” giá chỉ từ 15 triệu đồng!

Admin-Area