Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kết hợp kinh doanh cafe tại Tây Ninh | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3688:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
NEOHouse
NEOHouse

NEOHouse

ReferenceError: window is not defined at DmsProfessionalPage.getUserData (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components/dms/DmsProfessionalPage.jsx?:101:21) at DmsProfessionalPage.render (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components/dms/DmsProfessionalPage.jsx?:130:36) at processChild (webpack:////var/www/homify.de/shared/node_modules/react-dom/cjs/react-dom-server.node.development.js?:3171:18) at resolve (webpack:////var/www/homify.de/shared/node_modules/react-dom/cjs/react-dom-server.node.development.js?:3013:5) at ReactDOMServerRenderer.render (webpack:////var/www/homify.de/shared/node_modules/react-dom/cjs/react-dom-server.node.development.js?:3436:22) at ReactDOMServerRenderer.read (webpack:////var/www/homify.de/shared/node_modules/react-dom/cjs/react-dom-server.node.development.js?:3395:29) at Object.renderToString (webpack:////var/www/homify.de/shared/node_modules/react-dom/cjs/react-dom-server.node.development.js?:3954:27) at __webpack_require__.then (webpack:///./app/assets/javascripts/react_ssr_components.js?:12:30) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7)
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
NEOHouse
NEOHouse
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kết hợp kinh doanh cafe tại Tây Ninh

Các mô hình biệt thự kết hợp với kinh doanh ngày nay khá phổ biến, nhiều chủ nhà có lô đất rộng, thoải mái cho kinh doanh và thương mại. NEOHouse là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng những ngôi nhà đẹp và uy tín trên khắp tỉnh th Việt Nam và cũng là cam kết bền vững và hoàn hảo nhất về chất lượng và thẩm mỹ cho môi trường, với mục đích luôn tạo ra một không gian sống thực sự với các giải pháp thiết kế thông minh, đồng thời đạt được các giá trị thẩm mỹ nhất định với chi phí xây dựng hợp lý nhất. Vị trí của các mảnh đất nằm ở khu vực đông dân cư, nhiều văn phòng công ty.

Xem thêm mẫu biệt thự đẹp: https://neohouse.vn/du-an/biet-thu-dep/

Chủ đầu tư muốn tận dụng diện tích đất để thiết kế, xây dựng một ngôi nhà thành phố theo phong cách hiện đại kết hợp với kinh doanh quán cà phê nhưng vẫn đảm bảo không gian cá nhân đáp ứng nhu cầu gia đình sinh hoạt cho gia đình.

Với mong muốn làm hài lòng khách hàng gần xa, thiết kế biệt thự 2 tầng kết hợp kinh doanh với không gian sang trọng, tinh tế với đầy đủ tiện nghi, mang lại sự thoải mái nhất cho chủ nhân sau một ngày làm việc mệt mỏi. Tầng thứ 2 là một không gian trống cho nhiều mục đích sử dụng của chủ sở hữu, tầng này có diện tích lớn nên khá linh hoạt, có thể được sử dụng làm kho hoặc văn phòng tùy ý, tất cả đều là kế hoạch sử dụng hợp lý. Có thể thấy, thiết kế nhà ở kết hợp với doanh nghiệp này được thiết kế rất rộng rãi, có nhiều không gian lưu thông không khí, tận dụng triệt để không gian kinh doanh sáng sủa và tươi sáng, thú vị và khu dân cư hài hòa với thiên nhiên, dễ dàng và thoải mái.

Kiến trúc sư NEOHouse đã tạo ra một khu vực kinh doanh sang trọng và đặc biệt, chú ý đến mặt trước của ngôi nhà mà không quên sự thoải mái của các chức năng của các khu vực khác, làm cho ngôi nhà trở nên rất lung linh, sang trọng, không chỉ theo nhu cầu kinh doanh mà còn theo nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Việc bố trí biệt thự kết hợp với mô hình kinh doanh của biệt thự 2 tầng hiện đại này đã thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng nhờ thiết kế hợp lý giữa nhà ở và phòng kinh doanh. Sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế kiến ​​trúc Đông Âu và trang trí nội thất là xu hướng chính trong mô hình biệt thự 2 tầng này.

=>Tìm hiểu thêm mẫu thiết kế biệt thự nhà phố: https://neohouse.vn/du-an/nha-pho/

=>Có thể bạn quan tâm: Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại đẹp nhất 2019

Website: https://neohouse.vn/

  • Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kết hợp kinh doanh cafe tại Tây Ninh bởi NEOHouse

    Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kết hợp kinh doanh cafe tại Tây Ninh

  • Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kết hợp kinh doanh cafe tại Tây Ninh bởi NEOHouse

    Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kết hợp kinh doanh cafe tại Tây Ninh

Admin-Area