tấm cách âm xps | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3688:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
lac hoan my
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
lac hoan my
lac hoan my
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

tấm cách âm xps

Tấm Cách âm XPS cao cấp Polystyrene là loại vật liệu tổng hợp được sử dụng phổ biến trong tiêu âm, chống ồn và xử lý tán âm trong kết cấu xây dựng và trang trí nội thất. Đây là loại vật liệu cách âm cách nhiệt mang ưu điểm vượt trội so với các loại khác .Mút cách âm dạng tấm có tác dụng cách âm tường, trần, nâng nền bê tông chống ẩm, cách nhiệt.Ứng dụng tấm cách âm xps là cách âm, chống thấm, chống ẩm, cách nhiệt hiệu quả cao. Thường được dùng tại các công trình cách âm phòng karaoke, vũ trường, phòng họp, tòa nhà building, trung tâm thương mại.

Mọi chi tiết về tấm cách âm xps xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU LẠC HOÀN MỸ

Địa chỉ: 157 Vành Đai Trong, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, HCM

Hotline:  0908 653 673 – 0907 227733

Tel:  (028) 37510755

Website: tấm cách âm xps

Tổng kích thước
0.6 × 0.25 × 1.2 m (Dài, Cao, Rộng)
Tổng chi phí
₫30
  • tấm tiêu âm xps: Châu Á  by lac hoan my, Châu Á Bông Red

    tấm tiêu âm xps

    Kết cấu phân tử khép kín hoàn toàn của Extruded Polystyrene làm cho vật liệu này có khả năng chống ồn và thẩm âm tốt hơn bất kỳ vật liệu cách nhiệt nào khác. Ngoài ra tấm tiêu âm xps (Extruded Polystyrene) còn có ưu thế về trọng lượng nhẹ, độ bền cao và dễ dàng kết hợp với các vật liệu trang trí nội thất xây dựng khác.

    Website: tấm cách âm xps

Admin-Area