CĂN HỘ 87M2 TẠI HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN QUẬN 10 by Công ty TNHH ONESE | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Công ty TNHH ONESE
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
Công ty TNHH ONESE
Công ty TNHH ONESE
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

CĂN HỘ 87M2 TẠI HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN QUẬN 10

ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ SBHOUSE XIN MANG ĐẾN CHO CÁC BẠN THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ 87M2 TẠI HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN QUẬN 10 DÀNH CHO CÁC GIA ĐÌNH NHỎ VỚI PHONG CÁCH THIẾT KẾ ẤM CÚNG VÀ HIỆN ĐẠI. ĐÂY HỨA HẸN SẼ LÀ MẪU THIẾT KẾ THÔNG DỤNG VÀ TIỆN NGHI CHO CÁC GIA ĐÌNH TRẺ HIỆN NAY.

CĂN HỘ ĐƯỢC THIẾT KẾ CHIA THÀNH NHIỀU KHU VỰC KHÁC NHAU RÕ RÀNG, MỖI KHU VỰC ĐẢM ĐƯƠNG MỘT NHIỆM VỤ NHẤT ĐỊNH NÊN KHÔNG BỊ TRÙNG LẮP, TẠO SỰ RIÊNG TƯ CŨNG NHƯ HÀI HÒA CHO CĂN HỘ.

  

PHÒNG KHÁCH ĐƯỢC THIẾT KẾ CẠNH BAN CÔNG KẾT HỢP VỚI CỬA SỔ LỚN VÀ KHU TIỂU CẢNH TẠO CẢM GIÁC THÔNG THOÁNG CHO CĂN PHÒNG. BÊN TRONG PHÒNG KHÁCH ĐẶT BỘ GHẾ SOFA DÀI CÙNG BỘ ĐÈN CHÙM THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO NHƯNG KHÔNG KÉM PHẦN HIỆN ĐẠI TẠO ĐIỂM NHẤN ĐẶT BIỆT CHO CĂN PHÒNG.

PHÒNG ĂN ẤM CÚNG VỚI CỤM ĐÈN CHÙM LẠ MẮT BAO TRÙM LÊN CHIẾC BÀN ĂN BẰNG GỖ XOÀI KẾT HỢP VỚI TÔNG GHẾ 2 MÀU NỔI BẬT THU HÚT ÁNH NHÌN. 

 

VỚI TỦ SÁCH ĐẶT CẠNH BÀN ĂN KHIẾN CHO CẢM GIÁC KHÔNG GIAN CĂN PHÒNG TRỞ NÊN ĐA DỤNG HƠN KHÔNG CHỈ DÀNH ĐỂ ĂN UỐNG MÀ CÒN CÓ THỂ TRỞ THÀNH MỘT THƯ VIỆN NHỎ BẤT CỨ LÚC NÀO.

PHÒNG BẾP TRỞ NÊN GỌN GÀNG HƠN VỚI THIẾT KẾ TỦ BẾP ÂM, TUY NHÌN ĐƠN GIẢN NHƯNG TIẾT KIỆM ĐƯỢC RẤT NHIỀU DIỆN TÍCH. NHỮNG NGĂN TỦ ĐA DỤNG VỚI SỨC CHỨA KHÁ TỐT KHIẾN CHO VIỆC LƯU TRỮ CÁC VẬT DỤNG TRONG BẾP TRỞ NÊN KHOA HỌC HƠN.

 

PHÒNG NGỦ MASTER TẬN DỤNG THIẾT KẾ KỆ TREO TƯỜNG VỚI CÁC NGĂN TIỆN ÍCH VỪA CÓ THỂ DÙNG ĐỂ TRANG TRÍ, VỪA LÀM NGĂN ĐỂ VẬT DỤNG TRÔNG RẤT BẮT MẮT KẾT HỢP TÔNG MÀU ẤM TẠO CẢM GIÁC THƯ THÁI RẤT PHÙ HỢP CHO NHỮNG CẶP VỢ CHỒNG TRẺ.

   

PHÒNG NGỦ THIẾT KẾ CHO BÉ VỚI NHỮNG BỨC TRANH TƯỜNG ĐÁNG YÊU KẾT HỢP KỆ TỦ ÁP ĐA NĂNG, CÙNG VỚI TÔNG MÀU NỔI BẬT NGẬP TRÀN MÀU SẮC TRẺ THƠ SONG, CŨNG KHÔNG KÉM PHẦN SÁNG TẠO KHÍCH THÍCH TRÍ TÒ MÀ VÀ TƯỞNG TƯỢNG CỦA BÉ.

 

PHÒNG TẮM PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI VỚI MÀN KÍNH NĂNG CHIA KHU VỰC CÁC KHU CHỨC NĂNG. 

NẮM BẮT TÂM LÝ NĂNG ĐỘNG CỦA CÁC GIA ĐÌNH TRẺ THỜI HIỆN ĐẠI. SBHOUSE CHÚ TRỌNG VÀO CÁC THIẾT MANG TÍNH ĐA DỤNG NHẰM ĐẢM BẢO TÍNH TIỆN LỢI NHẤT CÓ THỂ MANG ĐẾN CHO TỪNG CĂN HỘ. KHÔNG CHỈ TẠO SỰ THOẢI MÁI CHO GIA CHỦ MÀ CÒN PHẢI ĐÁP ỨNG ĐƯỢC HẦU HẾT CÁC NHU CẦU CƠ BẢN CẦN CÓ CHO MỘT CUỘC SỐNG TIỆN NGHI THỜI CÔNG NGHIỆP. HIỆN NAY, TẠI SBHOUSE CHÚNG TÔI CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG CÁC CÔNG TRÌNH NỘI THẤT CHUNG CƯ, BIỆT THỰ, NHÀ PHỐ… TẠI TP.HCM. NGOÀI RA, CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ CHO KHÁCH HÀNG NÀO CÓ NHU CẦU THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ HÀNG, CAFE HAY CÁC SHOP QUẦN ÁO… VỚI NHỮNG DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG NHẤT, SBHOUSE TỰ TIN MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG NHỮNG SẢN PHẨM ƯNG Ý NHẤT VỚI NHU CẦU CỦA MÌNH. HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC CHĂM SÓC VÀ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG ƯU ĐÃI TỐT NHẤT NGAY BÂY GIỜ NHÉ!

Tổng chi phí
₫200,000,000
  • thiet-ke-can-ho-2-phong-ngu-tien-nghi-cho-gia-dinh-nho_10: Châu Á  by Công ty TNHH ONESE, Châu Á

    thiet-ke-can-ho-2-phong-ngu-tien-nghi-cho-gia-dinh-nho_10

    thiet-ke-can-ho-2-phong-ngu-tien-nghi-cho-gia-dinh-nho_10

Admin-Area