Bản Vẽ Nhà 4 Tầng Với Diện Tích 4x16m Có Giếng Trời Thông Thoáng by Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát
Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc X...
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Bản Vẽ Nhà 4 Tầng Với Diện Tích 4x16m Có Giếng Trời Thông Thoáng

Bản vẽ nhà 4 tầng 4x16m- Mẫu nhà tham khảo cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp thiết kế hiện đại, đơn giản, tiện nghi cho gia đình có nhiều thành viên. Nhờ bố trí giếng trời phù hợp về diện tích và vị trí đã giúp căn nhà trở nên thông thoáng hơn rất nhiều.

Mẫu nhà 4 tầng với diện tích 4×16 thông thoáng nhờ sự bố trí giếng trời khoa học

Một thiết kế nhà khoa học sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tạo ra sự thoải mái tối ưu cho các thành viên cùng chung sống trong nhà. Hãy cùng Song Phát cùng phân tích cách bố trí không gian và phối cảnh mặt tiền của căn nhà 4 tầng 4x16m để bạn có được nền tảng kinh nghiệm xây nhà chính xác trước khi nhận tư vấn trực tiếp từ nhà thầu hay công ty xây dựng.Mẫu nhà 4 tầng 4x16m thường phù hợp với những gia đình có nhiều thành viên (từ 4-8 người) hoặc những gia đình có nhu cầu sử dụng không gian lớn, thích cảm giác ở rộng rãi, không thích sự tù túng và chen chút.

Yêu cầu thiết kế là nền tảng quan trọng làm nên một ngôi nhà tiện nghi.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát.

Địa chỉ: Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0901.85.98.98 hoặc 0901.83.98.98

Email: songphat@xaynhapho.com.vn

Website: http://www.xaynhapho.com.vn/

Admin-Area